TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Sức lôi cuốn đầu cơ từ quá trình 2 công trình căn hộ hạng sang Alpha Hill - VnExpress Kinh Doanh

Công trình tại trung tâm thị xã 1 TP HCM hứa hứa tiếp diễn lập kỷ lục bán hàng của Alpha King nhờ địa điểm, một thể ích, tài năng tăng giá trị.

Năm 2018, Alpha City - hệ sinh thái gồm Alpha Town, Alpha Hill, Alpha Mall chính thức ra mắt thị trường với công trình đôi 48 tầng Alpha Hill thời kỳ 1 - tháp A, đạt kỷ lục tiêu thụ gần 400 căn trong chưa đầy 3 tiếng đồng hồ tại lễ công bố. Chưa đến một năm sau, thời kỳ 2 Alpha Hill - tháp B cũng được nhà đầu tư hy vọng xác lập kỷ lục mới, nối liền chiến thắng vượt trội của công đoạn một.

Công trình chiếm hữu ưu điểm địa điểm khi tọa lạc ngay tại "giao lộ tiến thưởng" Cống Quỳnh - Nguyễn Cư Trinh - Nai lưng Hưng Đạo (thị xã 1, TP HCM), hẹn hẹn biến thành biểu trưng mới về kiến trúc của Sài Gòn.

Theo khảo sát khách hàng mà Alpha King chấp hành trong thời điểm qua, nguyên do đa dạng nhà đầu tư chọn lựa xuống tiền tại Alpha Hill là tư duy sáng tạo và đầu cơ mạnh của nhà sản xuất quốc tế này.

Dự án sở hữu lợi thế vị trí khi tọa lạc ngay tại giao lộ vàng Cống Quỳnh - Nguyễn Cư Trinh - Trần Hưng Đạo (quận 1, TP HCM).

Dự án chiếm hữu lợi thế vị trí khi tọa lạc ngay tại "giao lộ tiến thưởng" Cống Quỳnh - Nguyễn Cư Trinh - Trần Hưng Đạo (quận 1, TP HCM).

Alpha Hill mang đến cho chủ đầu tư vật phẩm có giá trị vững bền khi sở hữu đa dạng điểm mạnh về vị trí, chất lượng xây dựng, thiết kế, tiện ích và kỹ năng sinh lời không chỉ hiện tại mà là trong đa dạng năm tới.

Thây mặt nhà đầu tư cho biết nhân tố sinh lời theo thời điểm là một trong những ưu tiên hàng đầu khi khai triển Alpha  Hill, tiêu chí tạo biện pháp đầu cơ trong hệ sinh thái hoàn chỉnh. Nguồn cung khách thuê dồi dào trong khoảng văn phòng Alpha Town, sức hút từ hạ tầng, cơ sở vật chất vật chất và giải trí sành điệu của trọng điểm thương mại Alpha Mall cũng chính là động lực tăng giá trị của căn hộ Alpha Hill.

Theo đó, địa điểm tiến thưởng lõi trọng điểm huyện 1 chiếm hữu tiềm năng tăng giá từng ngày khi bao bọc bởi hệ thống cơ sở vật chất trung tâm tầm giang sơn, khu thị trấn du lịch đắt giá Bùi Viện - Phạm Ngũ Lão luôn trong top điểm tới quốc tế và vòng đai an ninh thắt chặt ngay trung tâm hành chính của thành phố.

Bên cạnh đó, không chỉ kế thừa những luôn tiện ích sẵn có trong khu vực, giải pháp tạo sản phẩm đầu tư chợt phá của Alpha King còn thể hiện ở hệ sinh thái vẹn tròn Alpha City. Bài toán "Đầu cơ cho bạn nào thuê?" có lời giải ở nguồn cung gần 10.000 nhân sự trong khoảng tháp văn phòng hạng A Alpha Town. Thắc mắc "Liệu có cam kết tăng giá?" có hạ tầng giải đáp bằng những cột mốc phát triển của thị trường bất động sản trọng điểm, cơ sở vật chất cơ sở khu vực và kế hoạch khai triển sản phẩm của chủ đầu tư, đó là thời điểm mở bán 3 dự án trong hệ sinh thái và thời điểm hoàn thành hệ thống Metro thành phố với ga Bến Thành cách Alpha Hill 5 phút đi bộ.

Ngoài ra, Alpha King còn tính toán kỹ các phương thức để đem đến sự an lỏng lẻo, rảnh rỗi dành cho những nhà đầu tư bận rộn. chậm triển khai là chương trình quản lý của nả độc quyền bởi CBRE, thuộc top 500 tổ chức kinh doanh hàng đầu trái đất do Fortune và S&P đánh giá. Chương trình được thiết kế riêng cho Alpha Hill - tháp B, làm cho bảo chứng cho mức sinh lời và trị giá tài sản.

Sức hút đầu tư từ dự án Alpha Hill giai đoạn II - tháp B - TA edit giúp chị nha, thanks em - 1

Alpha City - hệ sinh thái gồm Alpha Town, Alpha Hill, Alpha Mall tạo giải pháp đầu cơ bền vững.

Trong khoảng khâu nhận bàn giao đến sắm khách thuê, điều hành sau thuê với giá thuê cam kết tối thiểu 2.300 đô la một tháng, Alpha Hill giúp tạo lập mặt bằng giá định hình cho căn hộ. Loại hình đầu tư căn hộ cho thuê này hòa hợp ưu thế kinh doanh - điều hành giỏi dạng condotel và quyền chiếm hữu BĐS địa điểm tiến thưởng giữa trọng điểm huyện 1, TP HCM.

Ngoài ra đó, môi trường thông minh 4 trong 1 kiểu mới gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng khiến cho việc trong căn hộ biến hình - Transformer apartment trước tiên tại vietnam cũng tạo sức hấp dẫn cho công trình. Căn hộ đoàn kết công nghệ tiến bộ cùng nội thất bàn giao từ những thương hiệu bậc nhất quả đât như Innoci (Đức), Delta (Mỹ), Bosch (Đức), Kaldewei (Đức), Franke (Thuỵ Sỹ)... giúp tiết kiệm hóa từng centimet, phá vỡ mọi giới hạn không gian, đem đến những thưởng thức chưa từng có tại hoạt động mua bán TP HCM.

Ngoài giải pháp cho thuê, Alpha King cũng cấu kết với ngân hàng TMCP Sài Gòn - SCB với chế độ khuyến mại giúp khách hàng cân đối đòn bẩy nguồn vốn. Với 20% vốn đầu cơ ban đầu, trả tiền trong khoảng đây cho đến khi kiếm được bàn giao công trình vào năm 2021, đối tượng mua hàng có thời cơ chiếm hữu lâu dài căn hộ với "tầm nhìn triệu đô" ngay lõi trung tâm thị xã 1.

Minh Anh

Alpha King đã mở bán khu nhà mẫu công trình Alpha Hill - thời kỳ 2 tại số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, quận 1, TP HCM. Website: . Fanpage: . Hotline: 0902618886.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét