TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Sự thực về giờ bay đẹp nhất trong ngày được bật mí từ những tiếp viên hàng không, du khách nào cũng cần xem xét!

Việc đi máy bay đã trở nên quá thân thuộc với loài người ở năm 2019, với một vài người họ còn dùng phương tiện này như “cơm bữa” mỗi ngày. Thế nhưng chẳng hề người nào cũng nhân thức hết những mẹo để cho một chuyến bay thoải mái, bớt bị đông đúc hay gặp sự cố. 

Trong khi chúng ta nhiều lần đặt vé máy bay “nhân thể lúc nào bay lúc đó” mà ko phải lưu ý tới việc đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng chuyến bay như thế nào. Dưới đây là những sự thật về thời điểm bay đẹp nhất mà du khách nào cũng cần Để ý.

Sự thật về giờ bay đẹp nhất trong ngày được tiết lộ từ những tiếp viên hàng không, du khách nào cũng cần lưu ý! - Ảnh 1.

Những người trong phi hành đoàn luôn là người hiểu rõ nhất về dịch vụ chuyển di của họ.

Anya Mary, một tiếp viên lâu năm đã trả lời phỏng vấn tờ Traveltalk rằng: "Một sự thực ít bạn nào biết là những chuyến bay tham gia sáng sớm sẽ êm đềm hơn. Những người có lề thói dậy sớm hãy thử một lần bay tham gia buổi sáng và cảm kiếm được sự khác lạ”.

Sự thật về giờ bay đẹp nhất trong ngày được tiết lộ từ những tiếp viên hàng không, du khách nào cũng cần lưu ý! - Ảnh 2.

Giả dụ lên chuyến bay vào buổi sáng, hành khách sẽ có hành trình bay dễ dãi, ít chạm chán sự cố thời tiết hơn.

Bạn nào cũng biết ở trên không thì giông bão có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Dĩ nhiên, nếu như lý giải theo khoa học, hiện tượng này ít xuất hiện vào sáng sớm và thường xảy ra vào buổi chiều.

Stella Connolly, một tiếp viên sống tại New York (Mỹ), tiếp diễn san sẻ thêm lý do khiến những chuyến bay trước tiên trong ngày xuất sắc hơn cả: "Những chuyến bay sáng sớm luôn đúng giờ. Khi ngày dần kết thúc, nếu như một chuyến bay lúc trước trễ giờ, khả năng cao là các chuyến sau đó sẽ bị hoãn". Thế nên, để đảm bảo sẽ được lên phi cơ trong ngày hôm đó với tỷ lệ delay thấp hơn thì hành khách nên mua vé chuyến bay vào buổi sáng.

Sự thật về giờ bay đẹp nhất trong ngày được tiết lộ từ những tiếp viên hàng không, du khách nào cũng cần lưu ý! - Ảnh 3.

Thêm nữa, vào buổi sáng thì các tiếp viên hàng không sẽ có tâm trạng tốt hơn. “Chúng tôi cũng muốn về nhà hay đến đích sớm như hành khách vậy”, Stella nói.

Hình như tham gia các chuyến bay đầu của mỗi ngày mới, máy bay thường được tổng vệ sinh tinh khiết hơn trong khoảng ban đêm trước, đem đến không gian dễ chịu hơn cho hành khách. Cho dù giữa các chuyến bay trong ngày, phi cơ có được thu dọn nhưng do thời điểm nhanh chóng, giới hạn viên chức vệ sinh nên chất lượng không thể kỹ càng, chú ý như lần dọn cuối cùng được.

Sự thật về giờ bay đẹp nhất trong ngày được tiết lộ từ những tiếp viên hàng không, du khách nào cũng cần lưu ý! - Ảnh 4.

Tiếp viên lượm lặt rác giữa các chặng bay. Ảnh: Boomberg.

Chưa kể tới những san sẻ của các tiếp viên hàng không trên thì mở đầu sớm bao giờ cũng hữu ích hơn cho mỗi người. Thế nên hãy nỗ lực thu xếp để đặt vé phi cơ vào buổi sáng trong ngày nhé!

Nguồn: Traveltalk.


Theo Gia Hiến

Helino


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét