TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 | MuaBanNhaDat

Cuộc “chuyển bản thân” của BĐS

Hoạt động mua bán BĐS vn đang chứng kiến rộng rãi sự đổi mới. Làn sóng kĩ nghệ 4.0 dần dần thay đổi hành vi người tiêu xài, việc tìm kiếm, chọn, mua bán một item BĐS diễn ra thỉnh thoảng chỉ với vài cú click chuột.

Áp dụng kĩ nghệ mới vào hoạt động kinh doanh bất động sản đang được các công ty bắt nhịp nhằm mang đến ưu thế khó khăn trên hoạt động mua bán, dịch vụ đối tượng khách hàng mới. Các mô hình buôn bán truyền thống dần được thay thế bằng mô phỏng kinh doanh vận dụng kĩ nghệ số: phân tích lề thói, thiên hướng tiêu xài, kĩ năng chi trả và yêu cầu mua bán BĐS của khách hàng nhờ nguồn dữ liệu số (big data) dồi dào đầy tiềm năng.

Big data được coi như mỏ “dầu thô" trong kỷ nghuyên số hoá, là nền tảng để phát triển các hệ thống mới, thay đổi mô phỏng buôn bán mưu trí. Phương án bán hàng trực tuyến, lăng xê thông qua các chuỗi hệ thống mới chính là điểm sáng để tổ chức nắm giữ ưu điểm cạnh tranh trên thị trường.

Nắm giữ chìa khóa buôn bán bất động sản kỷ nghuyên công nghiệp số

Công nghệ đã mang đến các thời cơ mới trong công đoạn buôn bán của công ty BĐS. Nhờ công nghệ, tổ chức có thể trình bày vật phẩm nhanh lẹ đến khách hàng, dành dụm chi phí và nguồn nhân lực. Dù thế, nếu như không hiểu được nguồn tài nguyên big data, vận dụng kĩ nghệ mới, doanh nghiệp dễ bị bỏ lại trong thời đại 4.0 này.

Hiểu được vấn đề đó, Sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra vào ngày 19/07/2019 sẽ mang tới các phân tích sâu về chuyên môn về công nghiệp và phương pháp nó đổi mới thị trường bất động sản. Đây là cơ hội để những nhà quản lý cấp cao, chủ đầu tư, điều hành Áp dụng công nghiệp và tài chính có cái nhìn tổng quan nhất về sức tác động của kĩ nghệ đối với kinh doanh bất động sản.

Khiến cho thế nào để làm cho chủ nguồn tài nguyên big data trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, biến nó chiến thắng cụ mạnh khỏe trong việc hiểu khuynh hướng tiêu xài BĐS của một thế hệ khác biệt? Nguồn tài nguyên big data được xử lý, điều hành, biến thành các item bổ ích trong công đoạn thay đổi phương thức kinh doanh của công ty BĐS trong thời đại kĩ nghệ như thế nào?

Câu giải đáp sẽ được trả lời bởi các chuyên gia, nhà điều hành bất động sản và công nghệ bậc nhất tại sự kiện MuaBanNhaDat Real Estate & Tech Forum 2019 diễn ra tham gia ngày 19/07/2019 sắp tới.

Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét