TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2019

Sắp mở bán dự án căn hộ cao cấp Altara Residences Quy Nhơn

Ngày 23/6/2019 tới, Altara Residences - dự án được mệnh danh "đi trước, đón đầu" thị phần BĐS cao cấp tại Quy Nhơn sẽ chính thức được mở bán.

Dự án tấn công thức tiềm năng thị trấn Quy Nhơn

Sau lễ ký kết đại lý phân phối kế hoạch tham gia ngày 2/6 vừa qua, những tin tức về dự án Altara Residences Quy Nhơn ngay lập tức tạo nên sức lôi cuốn trên thị trường bất động sản vietnam. Nhà đầu tư cho biết dự án sẽ chính thức được ra mắt lần lượt tham gia ngày 23/6 tại Hà Nội và 30/6 tại Quy Nhơn để chào đón những chủ nhân trước tiên.

Ngay từ khi mới có thông tin manh nha trên thị trường, Altara Residences Quy Nhơn đã thu được phổ thông sự ân cần của không chỉ các đại lý phân chia BĐS, mà còn của các nhà đầu tư đang kiếm tìm cơ hội đầu cơ tại Quy Nhơn.

Quy Nhơn đang phát hành khỏe khoắn về kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực ngao du - phục vụ.

Những bước tiến về kinh tế tạo điều kiện cho hoạt động mua bán BĐS Quy Nhơn trở nên tấp nập với sự đổ bộ qua hàng loạt công ty địa ốc lớn. Theo một dò hỏi vừa qua, bất động sản trong trọng tâm Đô thị. Quy Nhơn đang có vận tốc tăng phi mã, phổ quát khu vực đã vượt ngưỡng 100 triệu tiền việt/m2.

Với phương châm "đi trước đón đầu", tổ chức chủ đầu tư dự án Altara Residences Quy Nhơn là Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Foodinco Quy Nhơn (một thành viên của Alphanam Group) đã nhận thấy những tiềm năng của thị trấn này và cho nên, Altara Residences được thiết kế với sứ mệnh góp phần tấn công thức sự tạo ra, nhất là dung mạo thị trấn của Tp. Quy Nhơn.

Dự án trước tiên tại Quy Nhơn được điều hành bởi đơn vị quốc tế

Để sẵn sàng cho công trình, bảo đảm Altara Residences đạt những tiêu chuẩn quốc tế về chuẩn mực sống cao cấp, xác lập nên vị thế môi trường sống phong cách tại Tp. Quy Nhơn, nhà đầu tư dự án đã ký liên minh tác kế hoạch với Ri-Yaz Hotels & Resorts - tổ chức tăm tiếng trong lĩnh vực điều hành và điều hành các khu nghỉ ngơi, nơi nghỉ ngơi và tổ phù hợp căn hộ cao cấp tại Châu Á.

Yếu tố này đồng nghĩa với việc Ri-Yaz Hotels & Resorts sẽ biến thành tổ chức điều hành công trình Altara Residences, đưa dự án biến thành tổ phù hợp căn hộ cao cấp trước tiên tại Quy Nhơn được điều hành bởi một tổ chức quốc tế.

Lễ kí liên kết tác giữa Alphanam và Ri-Yaz Hotels & Resorts trong việc phát hành dự án Altara Residences Quy Nhơn đã diễn ra hồi bốn tuần 11/2018 trước sự chứng kiến của Thủ tướng Malaysia - Mahathir Mohamad.

Được mệnh danh là "ngôi sao" trong lĩnh vực quản lý, vận hành các khu nghỉ ngơi, khách sạn và tổ thích hợp căn hộ cao cấp của Châu Á, song song đang điều hành rất thắng lợi nơi nghỉ ngơi căn hộ cao cấp Altara Suites tại Đà Nẵng - nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi căn hộ của Công ty Alphanam.

Nhờ chất lượng phục vụ luôn được duy trì theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của Ri-Yaz Hotels & Resorts, Altara Suites Đà Nẵng đã liên tục bứt phá trên các bảng xếp hạng và trang du lịch uy tín của quả đât như TripAdvisor, Agoda…

Trải nghiệm và uy tín tầm quốc tế của Ri-Yaz Hotels & Resorts được hy vọng sẽ là điểm tựa cho Altara Residences trên chặng trục đường xác lập vị thế là môi trường sống đẳng cấp và đáng mơ ước tại đô thị Quy Nhơn.

Tọa lạc tại 76 È cổ Hưng Đạo, phố Hải Cảng, Altara Residences sẽ là một trong những tòa nhà cao nhất tại Tp.Quy Nhơn với chiều cao 40 tầng và 479 căn hộ.

Công trình được bình chọn chiếm hữu địa điểm đắc địa, với 3 mặt hướng biển, vừa sát kề trọng điểm chính trị - văn hóa - kinh tế của Tp. Quy Nhơn. Với hạ tầng liên lạc đồng bộ, tiện lợi với phổ quát tuyến xã lớn chạy qua, mọi phục vụ, luôn thể ích thị trấn hội đều nằm trọn trong bán kính chỉ 3 km tính trong khoảng công trình.

Khác lạ, Altara Residences Quy Nhơn còn chiếm hữu hệ thống tiện ích phong cách, đem tới cho cộng đồng cư dân một cuộc sống chuẩn mực, góp phần tái định nghĩa lại quy chuẩn sống đẳng cấp cho tập thể dân cư mai sau. Trong khoảng khu thương mại phục vụ tập trung những nhãn hàng phong cách; hệ thống cầu thang máy lanh lợi với tốc độ 4 m/s được sắp xếp riêng lẻ dành cho khối nhà đất; bể bơi ngoài trời và rooftop bar vươn ra phía biển; nhà trẻ với không gian tân tiến được tích hợp ngay trong tòa nhà đều được thiết kế theo đúng những tiêu chuẩn cao cấp nhất.

Đặc biệt, Altara Residences là công trình căn hộ cao cấp đầu tiên tại Quy Nhơn mà chủ sở hữu các căn hộ được cấp giấy đủ điều kiện quyền sử dụng đất, quyền chiếm hữu nhà ở và của nả gắn liền với đất. Điều này giúp chủ nhân các căn hộ Altara Residences Quy Nhơn được chắc chắn chủ quyền, đảm bảo trị giá của nả luôn bền vững theo thời gian.

Thông tin từ nhà đầu tư cho biết, ngày 23/6/2019, Altara Residences Quy Nhơn sẽ chính thức được mở bán tại Hà Nội. Đây sẽ là thời điểm để khách hàng trực tiếp cảm chiếm được vẻ đẹp và tiềm năng của công trình, cùng lúc kiếm được những phần vàng thu hút từ nhà đầu tư.

Sự kiện được công ty vào 09h00, tại Nơi nghỉ ngơi Meliá, 44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Thủ đô.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 093 635 1579.

Dự án căn hộ cao cấp Altara Residences Quy Nhơn

Liên hệ: 76 È Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thị trấn Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vietnam


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét