TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Sắp có tổ phù hợp hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe tại trọng tâm Hàng quán Lớn

Chủ đầu tư DHA Corp chuẩn bị báo cáo ra hoạt động mua bán dự án căn hộ hạng sang D-Homme (tại tuyến phố Hồng Bàng, trọng tâm Cơ sở Lớn). Dự án này sở hữu tổ thích hợp hồ bơi resort dùng công nghiệp điện phân đồng để vô trùng nước. Đây là kĩ nghệ đắt đỏ, có tài năng làm cho sạch sẽ hồ bơi mà không gây khô da và tóc như hồ bơi dùng clo.

Được biết, hồ bơi điện phân đồng của công trình D-Homme nằm trên tầng 5, giữa tổ phù hợp ở dọc đường resort trên cao. Được nhân thức đây là một trong những công trình căn hộ cao cấp sở hữu hồ bơi điện phân đồng trước tiên của vietnam.

Theo một chuyên gia hóa học của trường Đại học Bách khoa Tp.HCM, hồ bơi sử dụng công nghiệp điện phân đồng là loại hình hồ bơi hiện đại bậc nhất ở thời gian hiện nay. Dùng công nghiệp này, vừa có thể vô trùng, vừa không tạo mùi trong nguồn nước, giúp người bơi cảm nhận được sự sạch sẽ của nước, cùng lúc không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng clo.

Theo ghi nhận, hiện Việt Nam mới có 9 hồ bơi cỡ lớn chiếm hữu kĩ nghệ điện phân đồng. Tất nhiên phần lớn các hồ bơi này đều thuộc các nơi nghỉ ngơi và khu resort 5 sao thanh lịch. Hiện nay, rất thi thoảng công trình căn hộ nào tại vietnam chiếm hữu được kĩ nghệ này do hệ thống công nghệ điện phân trong hồ bơi tinh vi và có chi phí đầu cơ lúc đầu lên đến hàng tỷ đồng, tốn chi phí cao hơn hồ bơi dùng clo diệt trùng hồ hết.

Được biết, kĩ nghệ điện phân đồng sẽ phát triển các ion đồng. Khi vi khuẩn tiếp xúc với các ion kim loại đồng, protein của chúng sẽ bị biến tính, kết tủa và bị phá huỷ. Khả năng diệt khuẩn của ion đồng được bình chọn mạnh nhất trong toàn bộ các kim loại, thậm chí còn mạnh gấp đôi cả kĩ năng diệt khuẩn của các ion bạc (loại kim loại mà các vua chúa thời xưa thường dùng khiến cho thoa thử độc). Sau khi diệt khuẩn chấm dứt, các ion đồng lại theo dòng điện xoay chiều, tụ lại về thanh đồng mẹ, cho nên nước hồ bơi sẽ thanh khiết và tươi mát hơn.

Sắp có tổ hợp hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe tại trung tâm Chợ Lớn - Ảnh 1.

Dùng công nghiệp điện phân đồng không gây kích ứng khô da như các hồ bơi sử dụng clo.

Bí quyết đây 10 năm, đại học Đất nước Kathmandu, Nepal đã thử nghiệm tính diệt khuẩn của các chậu đồng, phù hợp kim đồng và chậu bạc chứa một lượng nhỏ bé vi khuẩn E.coli và Salmonella. Những chậu bằng đồng thuần chất chỉ mất 4 giờ để phá hủy hết các vi khuẩn trong khi đó chậu bạc mất 8 giờ.

Cũng nhờ hiệu ứng diệt khuẩn mạnh của các ion đồng, mà các tay nắm cửa của cung điện Buckingham của Anh - nơi dễ nhiễm khuẩn do bị rộng rãi người cầm nắm hầu như đều được làm bằng đồng.

Ngoài công dụng diệt khuẩn của ion đồng, công đoạn điện phân đồng trong nước cũng sẽ xuất hiện hoạt chất ion, đây cũng là một chất có tài năng diệt khuẩn rất mạnh.

Hồ bơi điện phân đồng của D-Homme còn là một trong những hồ bơi trước tiên tại Tp.HCM được vũ trang hệ thống Aqua Gym. Hệ thống này sẽ giúp giảm chấn thương hệ xương khớp khi luyện tập, hỗ trợ loại trừ độc tố phê chuẩn cơ chế thẩm thấu. Đồng thời, hệ thống tạo sóng trong hồ sẽ giúp người tập hoang phí năng lượng phổ thông hơn, tăng hiệu quả giảm cân.

Sắp có tổ hợp hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe tại trung tâm Chợ Lớn - Ảnh 2.

D-Homme đầu tư hồ bơi liên hoàn lớn bậc nhất Tp.HCM.

Ngoài tổ thích hợp hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khoẻ, nhà đầu tư công trình căn hộ hạng sang D-Homme còn đầu tư tổ hợp hồ bơi liên hoàn lớn bậc nhất Tp.HCM với: tổ thích hợp trường học resort và chill bar (tầng mái); hồ bơi vô cực cao hàng đầu trọng tâm Cửa hàng Lớn trên độ cao 120 m (tầng 30); tầng 5 với khu raining zone cùng hồ bơi biển hồ với những bờ cát trắng phau bằng composite mềm, đầy sao biển và những hàng dừa vi vu cho trẻ em dễ chịu vui chơi, chạy nhảy đầm mà không sợ ngã đau.

Sắp có tổ hợp hồ bơi điện phân đồng tốt cho sức khỏe tại trung tâm Chợ Lớn - Ảnh 3.

Tổng quan công trình D-Homme chiếm hữu hồ bơi trên độ cao hơn 100m, cao nhất tại huyện 6.

San sớt về việc ưng ý đầu cơ một khoản ngân sách đắt đỏ để đầu tư chuỗi hệ thống hồ bơi điện phân đồng, hồ bơi đại dương, khu raining zone, thây mặt Tổ chức kinh doanh DHA Corp san sẻ: "Ngày xưa, hồi còn nhỏ dại, được tắm sông, tắm mưa là những kỷ niệm đẹp không thể quên. Giờ đây con cái chúng tôi cũng rất thích được chơi đùa trong hồ bơi. Chúng tôi muốn cư dân, trẻ thơ trong dự án phải được thỏa thích vui đùa khi bơi lội mà không phải thấp thỏm về sức khỏe. Phổ thông người nói khoản đầu cơ này đắt đỏ, nhưng chúng tôi lại thấy nó xứng đáng vì đem đến sự an tâm cho các bậc phụ thân mẹ, nhiều niềm vui cho trẻ con và tốt cho sức khỏe của dân cư".


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét