TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Quảng Ninh thu hồi 75% dự án công viên nghĩa địa nghìn tỷ - VnExpress Kinh Doanh

Tỉnh Quảng Ninh sẽ đưa phần quy mô chưa chấp hành của dự án Trường học An Lạc ra ngoài nhãi con giới quy hoạch. 

UBND tỉnh giấc Quảng Ninh vừa ban hành kết luận của Phó chủ tịch Cao Tường Huy tại cuộc họp về triển khai quy hoạch Tiệm tạm hóa An Lạc tại phường Vũ Oai và Hòa Bình, huyện Hoành Bồ, tỉnh giấc Quảng Ninh. Công trình lúc trước được phê duyệt y quy mô 612,74 ha, nhưng hiện Tập đoàn Indevco mới triển khai được một phần của công trình với diện tích khoảng 150 ha. 

Chỉ huy UBND thức giấc Quảng Ninh giao các Sở, lĩnh vực bắt buộc điều chỉnh quy hoạch Phố đi bộ An Lạc theo hướng đưa phần quy mô chưa chấp hành đầu tư ra ngoài ranh con giới. Công việc quy hoạch chỉ chấp hành trên diện tích đã thi hành đầu tư các hạng mục nhà cửa của các công trình và việc này phải thông báo UBND thức giấc trước ngày 15/6.

Sau đó, Sở Tài nguyên Môi trường tham mưu việc thu hồi phần diện tích đất ngoài nhóc giới quy hoạch mà trước đó đã ủy quyền Indevco. Quy mô được thu hồi sẽ giao lại cho UBND quận Hoành Bồ điều hành.

Các hạng mục khác theo quy hoạch cụ thể đã được phê chuẩn y chưa được đầu cơ, tất nhiên công ti đã chấp hành công tác phóng thích mặt bằng và triển khai xây đắp một vài hồ nước trong phần diện tích còn lại. Bởi thế, chỉ huy thức giấc yêu cầu các tập đoàn phối hợp với Indevco và UBND huyện Hoành Bồ khắc phục những sống sót, giấy tờ sau khi thu hồi.

Công ty Indevco được thi công năm 1996, đến nay là chủ đầu tư của đa dạng dự án trạm xe buyt tha ma tại miền Bắc. Công trình tại Hoành Bồ có tổng mức đầu tư khoảng 1.504 tỷ đồng, được chia khiến 4 công đoạn và được khởi công trong khoảng 2014.

Nguyễn Hà


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét