TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 27 tháng 6, 2019

PPC An Cường thịnh tạo dấu ấn tại tổ thích hợp căn hộ khách sạn 5 sao - VnExpress Kinh Doanh

Tại Wyndham Soleil Đà Nẵng, nhà đầu tư cho biết sẽ kiến tạo nên một công trình thẩm mỹ, chất lượng và tận dụng tối đa khoáng sản sẵn có.

Khởi công năm 2016, khi đó tổ hợp nơi nghỉ ngơi 5 sao Wyndham Soleil Đà Nẵng gây lưu ý với giới đầu tư  tại Đà Nẵng nhờ chiếm hữu vị trí đắc địa ở ngã ba Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp.

"Thời gian đó, nhiều người hoài nghi về sự thành công của công trình, đương nhiên chỉ 2 năm sau, chúng tôi đã xây dựng đúng tiến độ đề ra, cất nóc công trình đầu tiên của tổ phù hợp", thây mặt chủ đầu tư chia sẻ.

Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án do PPC An Cường thịnh khiến cho chủ đầu tư gồm 4 tòa nhà (3 tòa condotel và một tòa hotel). Tổ hợp cao từ 50 tới 57 tầng với hơn 3,800 căn hộ.

Wyndham Soleil Đà Nẵng có sự góp mặt của các thương hiệu lớn trên thế giới.

Wyndham Soleil Đà Nẵng có sự góp mặt của các nhãn hiệu lớn trên quả đât.

Hình như việc là công trình sở hữu phổ biến cầu thang máy, Wyndham Soleil Đà Nẵng còn mang thiết kế độc đáo từ Aedas, một trong những nhãn hàng hàng đầu quả đât thiết kế. Cùng sự giải đáp, giám sát và quản lý của Artelia, tập đoàn đến trong khoảng Pháp, Wyndham Soleil Đà Nẵng được xây đắp đảm bảo hiệu quả và chất lượng kiến tạo.

"PPC An Thịnh đeo đuổi triết lý lờ lững mà chắc, đủng đỉnh để thực hiện được sự chuẩn mực ngay từ đầu", thây mặt doanh nghiệp phân trần. Tại Wyndam Soleil Đà Nẵng, PPC An Hưng thịnh hy vọng mang đến những trải nghiệm thật cho khách hàng. 

Chủ đầu tư cho biết đã xây dựng 13 căn hộ mẫu nằm tại một địa điểm tương ứng với căn hộ thật để khách hàng cảm kiếm được đúng mực tổ ấm tương lai. Mỗi căn đều có góc nhìn thực tiễn, phương pháp bố trí nội thất và trang trí toàn vẹn dễ chơi. 

"Chúng tôi muốn kiến tạo nên một tòa tháp thẩm mỹ và chất lượng, nâng cao trị giá của khu vực và sử dụng triệt để tối đa khoáng sản. PPC An Phồn thịnh khiến mọi bí quyết để biến ước mong đó thành thực tế", ông Nguyễn Kháng Chiến, Chủ tịch PPC An Phồn thịnh san sẻ. 

Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án đặt nhiều kỳ vọng của PPC An Thịnh.

Wyndham Soleil Đà Nẵng là dự án đặt phổ biến kỳ vọng của PPC An Hưng vượng.

Theo chủ tịch PPC An Cường thịnh, Wyndham Soleil Đà Nẵng hướng đến sự cao cấp và thanh lịch trong phân khúc khách sạn và căn hộ nơi nghỉ ngơi. Doanh nghiệp cam kết khách hàng sẽ nhận mức lãi cho thuê 9% năm trong những năm đầu tiên. Lợi nhuận thực tiễn cho chủ chiếm hữu căn hộ sau thời điểm đảm bảo sẽ chia theo tỷ trọng khách hàng 75%, chủ đầu tư 25%. Dường như khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ free.

"Đây được xem là chế độ thú vị trên thị trường hiện thời, phần nào thể hiện sự tự tín của PPC An Hưng thịnh cũng như hy vọng đồng hành bền vững cùng đối tượng mua hàng", ông Nguyễn Kháng Chiến nói.

Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu lợi thế về vị trí và thị trường du lịch phát triển. 

Wyndham Soleil Đà Nẵng chiếm hữu lợi thế về địa điểm và thị trường ngao du tạo ra. 

PPC An Thịnh đã liên minh cùng Wyndham Hotel Group để điều hành tổ phù hợp nơi nghỉ ngơi. Wyndham Hotel Group sở hữu hơn 20 thương hiệu cá biệt, 15.000 nhân viên và gần 9.000 khách sạn ở 80 tổ quốc. Phục vụ phong cách và những trải nghiệm cho từng điểm đến là yếu tố PPC An Hưng thịnh đánh giá cao ở Wyndham Hotel Group.

"Cùng với Wyndham Hotel Group, chúng tôi thật sự ước muốn đưa Wyndham Soleil Đà Nẵng trở thành một điểm nổi bật trong hoạt động mua bán nghỉ dưỡng vietnam",  ông Nguyễn Kháng Chiến chia sớt.

Thành Dương 


Có thể bạn quan tâm: mua nha

Đăng nhận xét