TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Phúc Vinh Group với sứ mạng mang lại Lợi Ích Vững Bền | MuaBanNhaDat

Tuy thương hiệu non trẻ nhưng Phúc Vinh Group tập thích hợp hàng ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, đã “chinh chiến” qua nhiều thời kỳ thăng trầm của hoạt động mua bán BĐS ở những tổ chức kinh doanh lớn và uy tín. Nhờ đó mà chỉ sau một thời gian hoạt động, Phúc Vinh Group đã có hơn 70 nhân viên được đào tạo bài bản, trẻ trung, thông thạo thị trường và nhiều năm kinh nghiệm.

Thị phần vật phẩm chủ lực của Phúc Vinh Group là đất nền ở thị trường bất động sản đang phát hành mạnh như Long An. Với địa điểm tiếp giáp TP. HCM, cộng thêm chính sách quy hoạch liên kết vùng , BĐS Long An đang trở thành thị trường mới nổi đầy lôi cuốn với các nhà đầu tư. Nổi trội nhất là hoạt động mua bán đất nền huyện Đức Hòa. Ông Lê Quang quẻ Vinh, Tổng giám đốc Phúc Vinh Group cho biết tổ chức kinh doanh lựa chọn đất nền là thị phần kinh doanh chủ lực bởi tâm lý của người địa phương vietnam vẫn dành đầu tiên sở hữu nhà đất gắn liền với đất. Đồng thời khu vực Đức Hòa, Long An được nhận biết có tiềm năng vô cùng lớn, các chủ đầu tư có tên tuổi đã tiên phong đổ vốn đầu cơ vào khu vực này phải kể đến như Him Lam, Vingroup, Nam Long… Hơn thế nữa, huyện Đức Hòa chiếm hữu địa điểm cực kì đắc địa, cấu kết dễ ợt với các huyện thuộc trung tâm Thị trấn Hồ Chí Minh chỉ với 25 phút đi xe, song song còn chiếm hữu 18 khu kĩ nghệ và cụm kĩ nghệ dẫn đầu khu vực về hấp dẫn vốn FDI. Đây là yếu tố làm cho phân khúc này luôn có tính thanh khoản cao và được phổ thông khách hàng ưa thích. “Đức Hòa đang vươn mình biến thành hoạt động mua bán chiến lược đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản và hẹn hẹn trở thành Thị trấn mới của Long An trong mai sau.” Ông Vinh đánh giá.

phuc vinh group voi su menh dem lai loi ich vung ben

Trong thời gian qua, Phúc Vinh Group đã đưa tới tay khách hàng hàng ngàn vật phẩm có pháp lý toàn vẹn, giá bán hợp lý giúp phổ thông đối tượng mua hàng chiếm được lãi lôi cuốn chỉ sau một thời gian ngắn như dự án Đất Xanh Long An, Hưng Thịnh Cát Tường, Tân Đô, Ecco Tân Đức,… Ông Vinh cho biết : “Hoạt động mua bán bất động sản ngày càng khó khăn ác liệt nhưng Phúc Vinh Group luôn giữ vừng chữ tâm như gốc rễ của việc buôn bán, chúng tôi luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp, đặt chữ tín lên hàng đầu nên luôn chiếm được sự ủng hộ và tin yêu của các đối tác và đối tượng mua hàng trong thời điểm qua”. Khách hàng không chỉ mua thấy ở Phúc Vinh Group những sản phẩm chất lượng với giá bán phù hợp, các giải pháp nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm mà còn là sự dịch vụ nhiệt thành và sáng tỏ. Đây sẽ là tiền đề tạo điều kiện cho Phúc Vinh Group ngày một lớn mạnh trong thời điểm đến.

phuc vinh group voi su menh dem lai loi ich vung ben

Thông tin cụ thể vui miệng địa chỉ PKD: 0931 474 479

Công ti TNHH Bất Động Sản Phúc Vinh Group

Địa chỉ: 66A Dương Đức Hiền lành, Thị trấn Tây Thạnh, Thị xã Tân Phú, TP. HCM


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét