TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 6, 2019

Phong cách 'sống sang' tại các căn hộ cao cấp Stellar Garden - VnExpress Kinh Doanh

Không gian rộng mở, các tiện ích văn minh được nhà đầu tư chú tâm, nhằm mang đến cuộc sống đủ đầy, chất lượng tại dự án.

Các căn hộ cao cấp diện tích lớn đang càng ngày càng được chuộng. Theo CBRE vietnam, năm 2018, lượng khách hàng sắm căn hộ có quy mô trên 90m2, phổ biến phòng ngủ chiếm tới 60%. Môi trường sống nhiều cũng trở thành một trong những mục tiêu cần thiết về nơi ở sang tại các khu đô thị lớn, bên cạnh cơ sở vật chất, dễ dàng.

Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stellar Garden.

Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Stellar Garden.

Nắm bắt khuynh hướng này, chủ đầu Stellar Garden chuyên cung cấp các dự án là căn hộ quy mô lớn trên 90m2, cao 3,1m, cửa rộng 1,4m, hành lang rộng 2,9m, cửa sổ với tầm nhìn không giới hạn.

Chủ đầu tư cho nhân thức phải chấp nhận thu hẹp diện tích khu vực thương mại để dồn vào một chỗ tham gia quy mô nhà, nhằm mang đến cho dân cư không gian sống đúng chuẩn "nhà cao cửa rộng", như định vị ban sơ về "chuẩn sống sang" cho phân khúc căn hộ cao cấp mà doanh nghiệp này hướng tới.

Không chỉ có không gian rộng thành lập, các tiện ích tại Stellar Garden cũng được chú trọng đầu cơ, hướng đến cuộc sống đủ đầy, chất lượng.

Bên trong căn hộ, nhà đầu tư cho biết đã phù hợp tác với các đối tác lớn tại vietnam như tổng thầu kiến tạo và xây dựng - Công ty xây dựng Hòa Bình, nhãn hàng nội thất cao cấp ICI, ToTo, Schneider, Mitsubishi, Fujitsu... Kiến tạo tại Stellar Garden hướng đến sự văn minh, tiết kiệm hóa môi trường.

Hình như, tính bảo mật và yên ổn tĩnh cũng được chú tâm với công nghệ Gangform Hàn Quốc, giúp bí quyết âm, giảm thiểu ảnh hưởng từ bên ngoài. Kĩ nghệ này còn cho phép phương pháp nhiệt, hạn chế ảnh hưởng của thời tiết.

Phối cảnh tiện ích bể bơi tại dự án Stellar Garden.

Phối cảnh luôn tiện ích bể bơi tại công trình Stellar Garden.

Phía ngoài căn hộ, ngay trong khuôn viên là phổ thông nhân thể ích nhằm chú tâm, khiến cho phong lưu đời sống ý thức và thể chất, phục vụ ý định giải trí đa dạng của cư dân.

Phần lớn quy mô Stellar Garden dồn vào một chỗ cho cảnh quan cây cỏ, thác tràn, sân chơi cho trẻ thơ, bể bơi bốn mùa... tạo môi trường thanh cảnh, gần gụi thiên nhiên để xóa bỏ áp lực thị trấn.

Cư dân có thể thỏa sức buôn bán tại trọng tâm thương mại, tập dượt tại phòng gym tiến bộ, cho trẻ theo học tại phố đi bộ ngay dưới chân tòa nhà... Môi trường sống bao quanh cũng xuất hiện một tập thể dân trí cao, tập phù hợp nhiều phân khúc công huân trí thức.

Công trình còn nằm ở khu vực trọng điểm, kết nối các nhân thể ích tân tiến. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa với 4 mặt tiền với 2 đoạn đường chính Ngụy Như Kon Tum - Lê Văn Thiêm, trong khoảng Stellar Garden, dân cư có thể thuận lợi tới các tuyến các con phố huyết mạch của thành phố như Lê Văn Lương, Trằn Duy Hưng, Nguyễn Trãi, Qua đời Duy Tiến, Phạm Hùng, Vành đai 3.... Công trình cách thức các trường THPT Hanoi – Amsterdam 900m, Đại học Công nghệ Tự Nhiên, Đại học Công nghệ Xã hội và Nhân văn 700m, BigC Thăng Long 1,5km, Royal City 900m... 

Stellar Garden dự định sẽ bàn giao trong năm nay. Các căn hộ 3 phòng ngủ hiện có quy mô từ 111,8m2 hiện có giá sàn từ 28,9 triệu mỗi m2. Nhà đầu tư đưa ra chính sách bán hàng khuyến mãi từ 968 triệu tiền việt, khách hàng đã có thể chiếm hữu một căn hộ có diện tích lớn. Người dùng cũng được cung cấp lãi suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% giá trị căn hộ.

Phong Vân

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Sản xuất và Buôn bán bất động sản Weland

Tổ chức phân phối: Grandland, An Phát, Homes real, Realhomes

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, phố Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét