TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Phố đi bộ 3D sắp sinh ra tại Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư BIDCO dự định khởi công khu ở dọc đường 3D với hơn 100 cửa hàng sắm sửa, ẩm thực tại thị phố Phú Mỹ trong tháng 6 này.

Khu tiệm tạm hóa này dài hơn 500m, nằm trong khu tinh vi tiêu khiển và shopping Lic City với quy mô 7.2 ha. Công trình toạ lạc ngay trên đoạn đường rộng 20,5m, nối giữa 2 trục xương sống huyết mạch của Bà Rịa - Vũng Tàu là quốc lộ 51 và quốc lộ 56.

polyad

Tổng quan dự án Lic City.

Tuyến khu vui chơi Lic City khi đưa tham gia điều hành sẽ có hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa phong cách, các cửa hàng buôn bán... Khu khu vui chơi này tạo nét khác biệt nhằm hút khách bằng những con phường hoa giấy đỏ rực, phủ bóng bên những hình vẽ 3D chân thật như thật... 

Cụ thể, khu khu vực chợ Lic City có các nhà hàng ẩm từ thực những quán ăn đặc sản địa phương đến các khu chợ mang thương hiệu quốc tế. Cuối tuyến phường ẩm thực là tổ phù hợp các siêu thị cà phê, trà sữa nhiều người biết đến.

polyad

Lic City sở hữu tuyến tiệm tạm hóa trước tiên của Phú Mỹ.

Ngoài phường ẩm thực, khu trạm xe buyt còn có khu phường mua sắm sự hiện ra của hàng loạt các cửa hàng cá tính, ở dọc đường con nhỏ, game club, siêu thị đồ sử dụng phía bên trong, chú tâm gia đình, khu trò chơi, siêu thị điện máy và ministop...

Trong khi đó, dân cư Phú Mỹ đến vui chơi tại Lic City còn có thể dạo chơi, chèo thuyền, câu cá hoặc tản bộ loanh quanh con sông resort bên trường học cây xanh. Cạnh đó là những khu resort villa cao cấp, cùng các quán cà phê, spa.

Với mô hình này, khu vui chơi của Lic City hoàn thành được kỳ vọng sẽ là điểm đến mới của cả thị trấn Hoa Phượng đỏ Phú Mỹ, đáp ứng yêu cầu mua sắm, giải trí cho lực lượng công phu trong các khu công nghệ, logistic kĩ nghệ cao xung quanh.

Một điểm thu hút của Lic City là vườn hoa Bách Thảo với trường học hoa bốn mùa, nhiều người biết đến với những con đường hoa giấy. "Không nơi nào tại vietnam hoa giấy lại đẹp như Phú Mỹ. Dưới cái nắng của mùa hè, sắc đỏ, quà của hoa giấy sẽ trở thành những môi trường check-in dành cho thanh niên", thây mặt nhà đầu tư chia sẻ lý do kiến tạo những đoạn đường hoa tại dự án.

polyad

Những con đường hoa giấy tại dự án.

Theo đại diện nhà đầu tư, Lic City hữu dụng thế biến thành điểm tới sầm uất tại thị phường Phú Mỹ cũng như Bà Rịa - Vũng Tàu do ưu điểm về vị trí. Bao quanh dự án này là những trung tâm kĩ nghệ lớn của Phú Mỹ như Hoa phượng đỏ Cái Mép, khu lọc dầu Long Sơn, khu công nghiệp 5.000 ha với hơn 15.000 chuyên gia, 100.000 công sức...

Tấn sĩ Trần Nguyễn Minh Hải - chuyên gia địa ốc Đại học Ngân hàng TP HCM phản hồi, Phú Mỹ chiếm hữu ưu điểm để trở thành thị trấn kĩ nghệ quy mô lớn tại vn. Bởi nơi đây sở hữu Cảng biển quốc tế Cái Mép - cụm cảng nước sâu có các tàu container đi trực tiếp các nước Âu - Mỹ mà ko phải qua các điểm trung gian.

"Thực tế, có cảng quốc tế, địa phương sẽ được đầu cơ cơ sở vật chất xứng tầm. Có hạ tầng, cầu Hoa Phượng đỏ sẽ thu hút thêm các khu công nghiệp phục vụ. Có khu kĩ nghệ sẽ thú vị thêm phổ quát công phu. Khi cư dân tập trung sẽ tạo thành một thành phố phồn hoa, kéo theo kinh tế sản xuất mạnh mẽ", chuyên gia này cho biết.

Lic City được kỳ vọng trở thành nơi

Lic City được kỳ vọng trở thành nơi "ổn định chỗ ở thành lập công ty" đúng nghĩa cho cư dân.

Thực tiễn chứng minh, sau khi đầu tư Hoa phượng đỏ Cái Mép, Phú Mỹ thu hút hàng loạt các nhà cửa tỷ đôla như khu lọc dầu Long Sơn 6 tỷ đô la, khu công nghệ 5.000 ha với 100.000 công sức, khu phục vụ Logistic Cái Mép, khu du lịch Núi Dinh 2 tỷ USD.... Phổ biến chuyên gia nhận định, trong 5 năm tới, Phú Mỹ có tiềm năng sản xuất mạnh.

Hiện Phú Mỹ cũng chưa có bất cứ một điểm vui chơi, giải trí đúng nghĩa cho cư dân. Sau khi xong xuôi, dự án còn đáp ứng bài toán chỗ ở cho chuyên gia nước ngoài, nhà đầu tư kỳ vọng.

Tin tức chi tiết liên hệ: Công ty phân chia độc quyền dự án Lic City
Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Phát hành Nhà An Phúc Điền
Hotline: 091 3333 246
Website công trình: 

Tâm Anh


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét