TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Phát Đạt rót gần 650 tỷ đồng đấu giá thành công gần 46ha đất tại TP Quy Nhơn

Với việc đấu giá thành công lần này, Phát Đạt cho biết tổ chức kinh doanh tiếp tục sẽ phát hành khu thành phố mới tại đây với tổng quy mô của khu thành phố Nhơn Hội là 116,2ha. Được biết lúc trước Phát Đạt cũng đã đấu giá đất chiến thắng các phân khu Phân khu số 2 và Phân khu số 4 của Khu thị trấn Nhơn Hội.

Phân khu 9 khu đô thị Nhơn Hội có tổng quy mô là 45,94 ha với giá trị thắng thầu là 647,56 tỷ đồng. Phân khu số 9 có vị trí nằm ở bên trái lõi trung tâm Khu đô thị Nhơn Hội tính từ mặt biển trở vào, giáp với Quốc lộ 19 và Khu khu vực chợ động vật. Theo dự toán của PDR, tổng mức đầu tư cho dự án tham gia khoảng 10.036 tỷ đồng.

Phát Đạt rót gần 650 tỷ đồng đấu giá thành công gần 46ha đất tại TP Quy Nhơn - Ảnh 1.

Bạn dạng đồ quy hoạch các phân khu thành phố tại Khu thành phố sinh thái Nhơn Hội

Trước đây, cuối 04 tuần 2, PDR đã đấu giá đất thắng lợi lô đất thuộc phân khu số 4 có tổng quy mô 34,16 ha, khái toán tổng mức đầu cơ công trình khoảng 7.495 tỷ đồng. Công ti cho biết hiện công trình đang được kiến thiết xây đắp cơ sở công nghệ và hoàn thành khối lượng công việc khoảng 80% các hạng mục. 

Lô đất phân khu số 2 cũng được Phát Đạt đấu giá thắng lợi hồi tháng 4 mới đây có diện tích 36,10 ha và khái toán tổng mức đầu tư dự án khoảng 7.969 tỷ đồng. Hiện nay công ti đang khai triển các giấy tờ pháp lý, kiến tạo; dự kiến khởi công vào đầu quý III.

Với kết quả đấu giá thắng lợi trên cho thấy Phát Đạt đang mở mang mạnh việc kinh doanh BĐS đô thị nhà ở tại TP Quy Nhơn, Bình Định. Cho tới nay, cùng với việc sở hữu 116,2ha tại 3 phân khu đô thị công trình khu thị trấn sinh thái Nhơn Hội và trước đó là việc thắng thầu công trình Khu dân cư Bắc Hà Thanh (Bình Định) có quy mô 55,7 ha tham gia tháng 2, tổng quỹ đất mà PDR hiện đang chiếm hữu tại Bình Định đã lên đến lên 171,9 ha, chiếm đoạt 42% tổng quy mô đất PDR tự sản xuất và cấu kết phát triển trong năm nay.

Câu chuyện xoay chuyển ý tưởnrg phát triển dự án của PDR, đặt trọng tâm vào các công trình khu cư dân, khu thị trấn ngoài TP HCM trong năm 2019, đã được bình ổn rõ nét chuẩn y các công trình mà PDR đang phát triển tại Bình Định và thắng lợi của dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả, Quảng Ngãi. 

Triển khai thắng lợi chiến lược này giúp PDR tăng cường diện tích quỹ đất chuẩn bị cho tạo ra công trình, tạo thu nhập và lãi lớn cùng với việc tăng nhanh tốc độ thu hồi vốn đầu cơ trong những năm tới đây.

Bình An

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét