TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 5 tháng 6, 2019

Đội ngũ người lạ triệt phá cây cổ thụ ngay giữa trọng tâm Đà Nẵng

Ngày 5/6, Công ty những nơi công cộng cây cỏ Đà Nẵng cho nhân thức vừa nhận thấy và chặn đứng kịp thời sự việc một nhóm người lạ ngang nhiên đốn hạ 1 cây cũ kĩ thụ lâu năm trên đường Núi Thành (quận Hải Châu) vào ngày 4/6.

Theo đó, một nhóm người lạ sử dụng xe cẩu đang bứng gốc cây cừa cũ rích thụ có tuổi đời gần 100 năm trước số nhà 160 con đường Núi Thành thì bị người địa phương phản ứng. Người địa phương công bố sự việc đến Công ty công viên cây xanh Đà Nẵng.

Đơn vị này tới hiện hiện trường và yêu cầu nhóm người lạ dừng ngay việc khiến cho phi pháp kể trên. Ngoài ra, Công ty công viên cây xanh Đà Nẵng cũng lập biên phiên bản sự việc và đánh dấu hiện trường. Theo đó, xe cẩu BKS 43C-04028 của Công ti dịch vụ cẩu vận tải Quyền Văn Quý nâng gốc cây cừa cổ thụ cao 7m, trục đường kính 120cm.

Tất nhiên, hàng ngũ người lạ sau đó chửi bới nhân viên Công ty Ở dọc đường cây cỏ Đà Nẵng, không phù hợp tác và bỏ đi.

 Nhóm người lạ triệt hạ cây cổ thụ ngay giữa trung tâm Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cây cừa cổ lỗ thụ bị triệt hạ ngay giữa thị trấn

Công ty phố đi bộ cây cỏ Đà Nẵng xác thực đội ngũ người có hành vi cẩu cây cổ hủ thụ trên trước đây đã bắt đầu cắt cành và nhánh cây cũ rích thụ này vào ngày 17/5.

Sự việc bị lập biên bản và Công ty Tiệm tạm hóa cây xanh có công văn đề nghị UBND phường Hòa Thuận Đông, UBND thị xã Hải Châu (Đà Nẵng) phối phù hợp xử lý nghiêm trường hợp xâm hại cây xanh trục đường xã nhưng không được nhận định.

Trao đổi với PV, đại diện UBND phố Hòa Thuận Đông cho biết chưa nắm được tin tức vụ việc.

Theo Đình Thức

Trí Thức trẻ


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét