TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 30 tháng 6, 2019

NTK nội thất Quách Thái Công: 'Centennial có phổ biến điểm như nhau với tư duy của tôi về nơi gọi là ‘Nhà’”

Từ việc thiết kế chuẩn sống sang trọng tầm cỡ quốc tế "Quiet Luxury"

Anh cũng là một trong những người có chung ý kiến với Centennial về ngôi nhà. Anh chắc chắn: "Centennial có phổ biến điểm tương đồng với tư duy của tôi về nơi gọi là ‘Nhà’. Đây chính là nơi có thể kể lại câu chuyện riêng của chủ nhân. Ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn có chiều sâu, nói lên được thẩm mỹ và cách thức hưởng thụ cuộc sống của người sở hữu, không chỉ xây đắp một đẳng cấp sống tao nhã mà còn là tổ ấm"

Khi được phỏng vấn về chuẩn sống Quiet Luxury mà Centennial tiên phong kiến tạo, nhà kiến tạo đã không ngần ngại san sẻ:

"Quiet Luxury là một khái niệm về đẳng cấp sống, nó chẳng phải là khoa trương sự giàu có cho người khác thấy mà là sống cho chính mình. Vậy nên, Quiet Luxury chẳng thể chạm tới hay không thể thấy được mà cần sự hiểu biết, cần trải nghiệm và vốn văn hóa giàu sang thì mới có thể thấu cảm được. Chỉ khi sống trong không gian đó, môi trường đó mới cảm chiếm được cái đẹp, cái thanh lịch khiêm dường. Centennial đã biểu lộ được rõ đẳng cấp này - đó là một không gian sống thanh lịch ở một địa điểm đẳng cấp. Khi tôi còn ở Hamburg - Đức, có một khu phổ biến triệu phú ở nhất với lịch sử lâu năm, rất như nhau với Centennial tại vị trí đắc địa Ba Son – một vùng đất truyền cảm hứng sống, giàu nhân tố văn hoá và lịch sử. chậm tiến độ là nguyên do với cùng một vài tiền, ở đây chỉ với quy mô 160m2 nhưng lại mang tới những hưởng thụ khác lạ so với một căn villa có cùng giá trị, rộng đến 2.000m2 ở Quận 9 chẳng hạn".

Tới sự tinh tế trong từng thiết kế

Khi đánh giá trong khoảng tổng quan kiến tạo tới từng cụ thể nhỏ xíu của Centennial, Thái Công thực bụng san sẻ rằng, anh cảm thấy rất vui vì cuối cùng ở ngay tại quê hương bản thân đã có một tòa tháp chạm đến tầm quốc tế.

"Nhìn trong khoảng ngoài, toà nhà mang tới cho mọi người cảm giác của một nơi nghỉ ngơi 5 sao, văn minh và có trị giá chứ chẳng hề theo kiến tạo "ổ chim" mà một số dự án thường vấp phải. Tôi cũng đặc biệt ấn tượng với nguyên liệu kính Laminated Double Glazed Triple Low-E, rất hiếm thấy vì loại kính kết cấu 8 lớp này rất đắt đỏ mà ít nhà đầu tư nào dám "thẳng tay" đầu cơ như vậy" Thái Công chia sẻ.

Nhà thiết kế nhận định phong cách sống Quiet Luxury - cái chất "sống cho mình" được biểu lộ rất rõ trong từng chi tiết của ngôi nhà như: cửa sổ được thiết kế chạm sàn liên hiệp với nai lưng cao mang tới sự thoải mái và thoáng đãng, sự pha trộn, hài hòa giữa ngẫu hứng cổ truyền Đông Dương và nét hiện đại khác biệt.

NTK nội thất Quách Thái Công: Centennial có nhiều điểm tương đồng với tư duy của tôi về nơi gọi là ‘Nhà’” - Ảnh 1.

Chi tiết tao nhã trong phong cách "Quiet luxury" – Quý phái khiêm nhịn nhường của căn hộ Centennial.

Trong ngôi nhà, những cụ thể bé như sàn gỗ được lát theo hoạ tiết xương cá và đá marble nguyên tấm được du nhập từ trong khu vực cũng góp phần mang tới cho ngôi nhà sự thanh lịch tinh tế. Đặc biệt, chuẩn sống sang đích thực này còn được chắc chắn thêm bởi mục tiêu bình an tuyệt đối, khi Alpha King đã đầu cơ "thẳng cánh" vào chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy chủ quyền của tòa nhà và các trang bị an ninh, trả lời và nhập khẩu của Jensen Hughes, đáp ứng tiêu chuẩn bình yên phòng cháy khó tính nhất trên nhân loại là IFC và NFPA (USA).

Và môi trường truyền ngẫu hứng sống hứng khởi

Quay về câu chuyện của chúng tôi về "Quiet Luxury", theo Thái Công, chuẩn sống này đang là khuynh hướng tất yếu của phố hội thượng lưu tại Việt Nam. Bởi sau đầy đủ những hào nhoáng, người ta sẽ quay quay về cái gốc là Nhà – và đó cũng là khuynh hướng phổ biến của tầng lớp phong cách trên trái đất.

"Sau khi sắm xe xịn, bộ cánh đẹp, đồng hồ siêu sang thì giờ đến công đoạn họ đầu tư cho ngôi nhà, bởi ý muốn sống cho chính phiên bản thân bản thân mình, không cần khoa trương. Đối với phân khúc này, bản thân họ và một vài người đích thực quan trọng xung quanh sẽ cảm chiếm được sự tinh tế và cái gu riêng của chủ sở hữu của ngôi nhà từ bí quyết lựa chọn bàn ghế nội thất, bí quyết bố trí các không gian sống, sắc màu đến mùi hương của căn hộ. Rồi dần dần dân chúng sẽ nhìn thấy việc mời nhau sử dụng bữa tại nhà hàng thanh lịch tới đâu cũng chỉ là phường giao nhưng khi đã tới nhà mới là trân quý nhau nhất." Thái Công chia sẻ.

NTK nội thất Quách Thái Công: Centennial có nhiều điểm tương đồng với tư duy của tôi về nơi gọi là ‘Nhà’” - Ảnh 2.

NTK Quách Thái Công trải nghiệm căn hộ mẫu Centennial.

"Centennial hướng đến việc phát triển các căn hộ mang đậm đẳng cấp Quiet Luxury - chuẩn mực trong thiết kế và tao nhã trong từng cụ thể. Những chủ sở hữu của các căn hộ này sẽ viết nên câu chuyện riêng của gia đình bản thân mình duyệt cách bày trí, lựa chọn đồ phía bên trong, để nơi đây không chỉ là ngôi nhà thực thụ mà còn là một di sản vượt thời điểm."  

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét