TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 6, 2019

Novaland tăng tốc trên "con đường đua" địa ốc 6 bốn tuần cuối năm

Hoạt động mua bán bất động sản trong những bốn tuần còn lại của năm 2019 được phổ thông chuyên gia phản hồi sẽ là sự đan xen của những cơ hội mới và không ít thử thách. Những hoạt động trình bày công trình tập trung, có quy mô lớn được hy vọng sẽ góp phần làm nhộn nhịp thị trường trong quá trình tiền nước rút.

Tại sao căn hộ hạng sang tạo lập kỷ lục về giá?

Trong gần nửa đầu năm 2019, bức ảnh toàn cảnh hoạt động mua bán căn hộ TP.HCM có chiều hướng giảm do phổ biến duyên do. Các hoạt động như đẩy mạnh rà soát trạng thái pháp lý tại hàng loạt các công trình trên khu vực đô thị, hạn giễu cợt cấp phép công trình mới trong công đoạn 2018-2020 làm cho hoạt động mua bán căn hộ sụt giảm đáng kể.

Điểm sáng đáng để ý, các căn hộ cao cấp và hạng sang chiếm giữ đến 60% nguồn cung mới tại TP.HCM trong quý cách đây không lâu. Trong đó, các dự án hạng sang được cấp phép tại thị xã 1 và thị xã 3, giá bán dự định tăng 5%-7% theo năm, do sự khan hãn hữu quỹ đất, thiếu hụt nguồn cung tại khu vực trọng điểm.

Các căn hộ tại khu vực này có thể đạt mức tăng giá lên tới 15-20% so với giá chào bán ban đầu. Mặt bằng giá của loại căn hộ hạng sang liên tiếp lập kỷ lục mới với giá từ 168-280 triệu đồng/m2.

Theo dò la cho thấy, từ năm 2016 tới nay, số công trình mới tại thị xã 1 rất ít oi khiến cho mặt bằng giá căn hộ tăng vọt. Cho nên, khi công trình The Grand Manhattan (2 mặt tiền đường là Cô Bắc và Cô Giang) được trưng bày cuối năm 2018, thị trường BĐS hạng sang huyện 1 như được thỏa mãn "cơn khát" xưa nay.

Sau khi 2 tòa tháp đầu tiên được giới thiệu ra thị trường và kiếm được về những kết quả tốt ngoài mong đợi, sắp đến The Grand Manhattan sẽ tiếp diễn trình bày các căn hộ thuộc nhà cửa mới Riverview.

Ngoài ra đó, Khu Đông đô thị mà tiêu điểm là quận 2, quận 9 là những khu vực có hoạt động sôi nổi nhất trong quý gần đây với 33% nguồn cung căn hộ công bố dồn vào một chỗ ở khu vực này cùng sự duy trì vững mạnh định hình của thị phần nhà thị trấn/biệt thự.

Như đã dự đoán trong cuối năm 2018, quý đầu năm 2019 cũng chứng kiến xu hướng mở rộng đầu cơ ra các khu vực vùng ven và ráp gianh giữa Tp.HCM với các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương và Long An.

Theo đó, Tp.HCM và các thức giấc cần một ý tưởnrg quy hoạch đồng bộ để phát hành những thành phố vệ tinh, đầy đủ tiện thể ích. Sự chuyển biến tích cực này của thị trường BĐS các khu vực vệ tinh không chỉ là sự đón đầu mà còn được nhận định như một luồng gió mới tăng mạnh vận tốc đô thị hóa ở địa phương, giải tỏa bớt sức ép cho thị trường bất động sản Tp.HCM cả về dân số, nhà đất.

Trong khuynh hướng đó, Tổ chức Novaland đang giơi thiệu dự án thị trấn sinh thái Aqua City có quy mô hàng trăm hecta tại Long Hưng, Tp.Biên Hoà. Aqua City bao gồm tổ thích hợp nhà thị trấn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse… cùng chuỗi nhân tiện ích nội khu tiến bộ như trọng tâm thương nghiệp, phố đi bộ, ở dọc đường tiêu khiển, thể dục thể thao...

Đạt 5 triệu lượt du khách trong quý 1, baat nghỉ ngơi "lên ngôi"

Ông Hà Văn Siêu, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Ngao du cho nhân thức, ước tính ba 04 tuần đầu năm, ngành đã đón 5 triệu khách quốc tế, duy trì vận tốc phát triển trên 20%. Khách du lịch nội địa đạt 24,9 triệu lượt khách, trong đó có 12,6 triệu lượt khách tạm trú. Tổng thu từ khách tham quan đạt 175.100 tỷ đồng, tăng 8,35% so với cùng kỳ năm 2018.

Đây là một sự mở đầu dễ dàng không chỉ để du lịch vietnam hướng tới mục tiêu đón 18 triệu lượt khách quốc tế trong năm nay mà còn góp phần làm cho hoạt động mua bán BĐS du lịch nghỉ ngơi sôi động hơn bao giờ hết.

"Trong những năm qua, du lịch các tỉnh giấc ven biển đóng góp khá quan trọng vào sự phát hành kinh tế, chiếm đoạt hơn 60% tổng thu từ ngao du của cả nước. Lượng khách vãn lai quốc tế tới khu vực ven biển có thiên hướng tăng liên tục và hiện giờ chiếm đoạt gần 70-80% tổng lưu lượng khách trên cả nước" - Tiến sỹ Đỗ Cẩm Thơ, Phó vụ trưởng Vụ chiến lược, Tài chính - Tổng cục Ngao du thuộc Bộ Văn hóa, Sport và Ngao du chia, sẻ thêm.

Novaland tăng tốc trên đường đua địa ốc 6 tháng cuối năm - Ảnh 1.

Tổ phù hợp ngao du nghỉ dưỡng tiêu khiển NovaWorld Hồ Tràm

Tại vùng biển duyên hải Nam Trung Bộ như Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, hoạt động mua bán ghi nhận hàng ngàn sản phẩm BĐS nghỉ ngơi - dòng second home  - trong khoảng các công trình NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm đang rục rịch chào sân.

Các công trình của Nhà tạo ra Novaland đều chọn địa điểm "bám biển", chỉ phương pháp Tp.HCM 1,5 - 2h chạy xe theo các tuyến cao tốc và có kết nối liên lạc tuyến phố không, trục đường thủy đa dạng. Đồng thời, mô hình "tổ thích hợp ngao du nghỉ dưỡng tiêu khiển" mà Novaland đang tạo ra cũng sẽ đem tới đầy đủ nhân tiện ích cho khách ở secondhome lẫn khách vãn lai.  

Tin tức cụ thể:

Dự kiến hàng ngàn item bất động sản ở nhiều phân khúc và loại hình sẽ được trình bày tại Novaland Expo 2019 - sự kiện tổ chức trong 3 ngày (trong khoảng ngày 14-16/6/2019) tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, huyện 2.

Theo dòng sự kiện, kế bên các thông tin về dự án, Novaland Expo 2019 cũng sẽ mang đến đối tượng mua hàng những tin tức có lợi về thiên hướng thị trường bất động sản nhà ở, thành phố sinh thái hay thiên hướng second home… Khách tham quan chương trình sẽ có cơ hội nhận được hàng ngàn vàng tặng hấp dẫn. 

 Website sự kiện: http://www.novalandexpo.com.vn

Hotline: 1900 63 6666 (ext 6)


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét