TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Những ưu thế ổn định gia đình kết hợp đầu cơ của khu căn hộ Opal Boulevard - VnExpress Kinh Doanh

Chiếm hữu vị trí giao thương chiến lược trên cung đường Phạm Văn Đồng cùng 25 luôn tiện ích tầm cao, công trình thích hợp cho yêu cầu ở, cho thuê.

Tọa lạc trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng, Opal Boulevard nổi bật với nhị khối tháp cao 36 tầng, mang tới một môi trường sống thuận tiện, cao cấp cho gia chủ. Trong khoảng đây, cư dân tiện lợi chuyển di đến trường bay Tân Sơn Nhất, thị xã 1, thị xã 2, Bình Thạnh, Phú Nhuận... trong vòng 15-30 phút. Chính nhờ địa điểm cận lộ này sẽ đem đến trị giá tiềm năng lớn cho đối tượng mua hàng khi sở hữu căn hộ Opal Boulevard.

Đáp ứng nhu cầu an cư

Dường như thế mạnh về địa điểm, điểm cộng của Opal Boulevard còn nằm ở 25 nhân tiện ích tầm cao được xây dựng thành nhì khu nhân thể ích lẻ tẻ cho từng nhà cửa giúp dân cư dễ ợt đáp ứng các ý định giải trí, luyện tập, sắm sửa chỉ trong tầm đi bộ.

"Cuộc sống sẽ trở thành tuyệt vời hơn khi kết thúc một ngày bận rộn, dân cư Opal Boulevard có những giây khắc thư giãn khi thả chính mình trong làn nước xanh mát, thưởng thức một bữa ăn ngon bên mái ấm và ngắm nhìn vẻ đẹp của đô thị khi hoàng hôn buông xuống", thây mặt chủ đầu tư Đất Xanh cho nhân thức.

Hồ bơi trên cao với 2 khu dành cho trẻ em và người lớn

Hồ bơi trên cao với 2 khu bỏ ra cho trẻ con và người lớn.

Không những chiếm hữu 25 luôn tiện ích nội khu, dân cư Opal Boulevard còn có khả năng kết nối với hơn 50 tiện ích xung quanh như tạp hóa CoopXtra, trung tâm thương mại GigaMall với hơn 100 nhãn hiệu phong cách, ẩm thực, vui chơi, giải trí, cụm trường Đại học Nước nhà TP HCM, khu công nghệ cao, bệnh viên Hạnh Phúc...

Theo đại diện nhà đầu tư, cộng hưởng của các nhân tố về địa điểm, nhân tiện ích thanh lịch cùng với kiến tạo tiết kiệm đem lại cho khu căn hộ Opal Boulevard sự hiện đại, đầy nhựa sống, giúp dân cư tận hưởng không gian sống toàn diện tiện nghi, quý phái.

Tiềm năng đầu cơ

Trong bất động sản, vị trí luôn là một trong những yếu tố chiếm đoạt tỷ lệ lớn nhất tác động tới trị giá item, kể cả đối với đối tượng mua hàng tậu để ở hay tìm cho mục đích đầu cơ.

Tọa lạc ngay vị trí giao thương chiến lược của tam giác vàng TP HCM - Bình Dương - Đồng Nai và con đường tiến thưởng Phạm Văn Đồng nhưng tầm giá tham chiếu của công trình Opal Boulevard chỉ trong khoảng 29-30 triệu tiền việt một m2 (chưa VAT). Theo các chuyên gia, đây là mức giá mềm so với các dự án cùng phân khúc cấp trung nằm ở khu vực quận 2 hay quận 7.

Khác lạ, khi quỹ đất cho các nhà cửa nhà đất đô thị dần eo hẹp ở các thành phố lớn như TP HCM, việc sở hữu căn hộ Opal Boulevard với mục đích cho thuê cũng là lựa chọn đáng cân nhắc cho nhà đầu tư bởi tỷ suất sinh lời trong khoảng việc cho thuê căn hộ tương đối tốt.

Khác lạ, khi quỹ đất cho các công trình nhà đất thành phố dần eo hẹp ở các thành phố lớn như TP HCM, việc sở hữu căn hộ Opal Boulevard với mục đích cho thuê cũng là chọn lựa đáng cân nhắc cho nhà đầu tư bởi tỷ suất sinh lời từ việc cho thuê căn hộ tương đối tốt. Lượng khách thuê dồi dào, cơ bản là trong khoảng khách du lịch, chuyên gia nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư làm việc trong phi trường và khu công nghệ cao tăng thêm.

Opal Boulevard trở thành một trong những lựa chọn để an cư hoặc đầu tư.

Opal Boulevard biến thành một trong những lựa chọn để ổn định gia đình hoặc đầu cơ.

Sở hữu vị trí đắc địa, vận động với tốc độ cao ra sân bay và tập thích hợp phổ biến nhân thể ích nổi bật, Opal Boulevard trở thành chọn lựa cho khách hàng có ý định ở vĩnh viễn hoặc đầu tư. "Tại dự án, đối tượng mua hàng vừa có thể mua được một chốn ổn định chỗ ở viên mãn, vừa có thể lạc nghiệp bởi tiềm năng tạo ra khỏe khoắn trong tương lai gần".

Bảo An

Khu căn hộ cao cấp Opal Boulevard gồm nhị công trình cao 36 tầng với 1.446 căn hộ và 22 căn thương nghiệp phục vụ trên trục đại lộ Phạm Văn Đồng. Với giá tham chiếu chỉ trong khoảng 29-30 triệu đồng một m2 (chưa VAT), đối tượng mua hàng có thể sở hữu căn hộ mặt tiền phương tuyến đường nội đô đẹp nhất TP HCM, có liên lạc thuận tiện, thông thoáng, gắn kết đa hướng và nhân thể ích ngay trước cửa nhà mà không cần phải đi đâu xa.

Thông tin về dự án, chương trình ưu đãi và tham quan căn hộ mẫu: hotline 0964355355 hoặc .


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét