TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 9 tháng 6, 2019

Những nguyên nhân để chọn lựa Aqua City

Công trình đô thị sinh thái Aqua City có quy mô lên đến hơn 100 ha, tọa lạc tại phố Long Hưng, Tp. Biên Hòa đang được đa dạng chủ đầu tư "ngắm nghía" bởi những lợi thế rõ rệt. Theo các chủ sở hữu mai sau, có phổ quát yếu tố cần thiết, tương hỗ lẫn nhau tạo nên trị giá độc đáo cho nơi này.

Dự án sở hữu tự nhiên xanh mát, sườn cảnh đẹp được xung quanh bởi hệ thống sông và các kênh rạch uốn lượn, tạo nên không khí trong lành lạnh lẽo nói quanh nói quẩn năm.

Đồng đội văn minh

Dự án được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn sống xanh hiện đại mà nhà tại đô thị trọng tâm khó khăn có được như dùng năng lượng mặt trời cho các luôn tiện ích công cộng, hệ thống thu gom và phân loại rác thải thân mật không gian…

Chị Linh, một trong những khách hàng đầu tiên của Aqua City, rất yêu thích khi nghe trình bày về các giải pháp xanh của công trình. Theo chị, khi được sống trong một không gian xanh "tiêu chuẩn hóa" như thế sẽ giúp những thế hệ con cháu chính mình sinh ra "tinh thần xanh" về bảo kê khí hậu, môi trường một cách thức thiên nhiên nhất, đó là những bài học vô giá không duyệt y sách vở.

Chủ nhân mai sau Aqua City sẽ có cơ hội hưởng thụ một không gian sống văn minh trong một đồng đội hiện đại khi mức đầu cơ lúc đầu không quá nhiều. Không gian sống vừa đủ tiện lợi, nhân thể ích nội khu nhiều chủng loại, đẳng cấp như hồ bơi, khu BBQ, trên hè phố, công viên con nít, khu cắm trại.... sẽ là thế mạnh mang tới những trải nghiệm rất riêng về một phong cách sống mới - sống xanh thời hiện đại.

Dự án được quy hoạch đồng bộ, đáp ứng các tiêu chuẩn sống xanh tân tiến mà nhà tại thành phố trung tâm không dễ dàng có được như sử dụng năng lượng mặt trời cho các một thể ích công cộng, hệ thống nhặt nhạnh và phân loại rác thải thân thương môi trường…

Những lý do để chọn Aqua City - Ảnh 1.

Chị Linh, một trong những đối tượng mua hàng trước tiên của Aqua City, rất thích thú khi nghe giới thiệu về các giải pháp xanh của công trình. Theo chị, khi được sống trong một không gian xanh "tiêu chuẩn hóa" như thế sẽ giúp những thế hệ con cháu bản thân xuất hiện "tinh thần xanh" về bảo kê khí hậu, không gian một cách thiên nhiên nhất, đó là những bài học vô giá không duyệt sách vở. 

Tâm điểm kết nối, đầu tư sinh lời

Nằm ngay thủ phủ của Đồng Nai, từ Aqua City dễ dãi kết nối với Tp.HCM và các vùng kinh tế - du lịch lân cận là thế mạnh của dự án. Dự án bí quyết trung tâm Tp.HCM chỉ 30 phút chuyển động, liền kề sân Golf Long Thành, khu du lịch quốc tế Sơn Tiên, kết nối dễ dãi đến trường bay quốc tế Long Thành chỉ tầm 15 phút.

Khác biệt, khi Hương lộ 2 kết thúc, gắn kết vào Cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây thì từ Aqua City về trung tâm Tp.HCM chỉ tầm 15 phút.

Đây là một cơ hội đầu cơ sinh lời vì đón đầu khuynh hướng bất động sản tương lai - đô thị sinh thái. Theo một đại diện của Quỹ Việt Nam Capital Partners, ở thời điểm hiện nay, các nhà đầu tư có khuynh hướng tìm nhà trong nội đô để cho thuê lại nhưng từ 2020 trở đi thì BĐS ở những vùng ven, khu du lịch sẽ là xu hướng.

Vì thế, lựa chọn đầu cơ vào một khu thành phố sinh thái vùng ven chính là một đầu tư kép đầy khôn ngoan, đón đầu thiên hướng bất động sản xanh mai sau, có thể dùng để ở hoặc cho thuê chủ động theo ý muốn. 

Chỉ với chưa tới 1 tỷ ban sơ, nhà đầu tư đã có cơ hội chiếm hữu một "thiên đường xanh trong mơ" ở Aqua City. Công trình cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện Novaland Expo 2019 diễn ra trong 3 ngày 14,15,16  04 tuần 6 tại Khu nhà mẫu Novaland, 26 Mai Chí Thọ, Huyện 2.


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét