TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Những thế mạnh đầu cơ đất nền của công trình khu thành phố Vườn Sen - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài địa điểm gần Hà Nội, khu thành phố Vườn Sen còn có ích thế về giá, hệ thống tiện ích và chế độ cung cấp trong khoảng chủ đầu tư.

Đại diện CenLand - doanh nghiệp phân phối công trình cho nhân thức, dù mới ra mắt thị trường, hàng trăm lô đất nền công trình khu thị trấn Vườn Sen (Đồng Kỵ, Trong khoảng Sơn, tỉnh giấc Bắc Ninh) đã được đặt tìm.

"Công trình thanh khoản với tốc độ cao do sở hữu rộng rãi ưu điểm nổi trội về vị trí, giá cả, chuỗi hệ thống nhân tiện ích và chính sách thanh toán linh hoạt", vị này nói.

Địa điểm đắc địa

Theo dò la của CenLand, khu thành phố Vườn Sen chỉ cách thức Thủ đô khoảng 17 km tính từ cầu Chương Dương. Với vị trí này, công trình nằm trong lõi "tiến thưởng" của vòng đai kết nối Bắc Ninh với Hà Nội, vùng tam giác kinh tế trung tâm Bắc Bộ, hành lang kinh tế Lạng Sơn - Thủ đô - Hải Phòng - Quảng Ninh và vành đai kinh tế ven biển Bắc Bộ. 

Do vậy, việc di chuyển từ dự án đến các khu vực trọng tâm của tỉnh Bắc Ninh, hoặc các thức giấc phía Bắc, trọng điểm đô thị Hà Nội, sân bay Nội Bài... đều tiện lợi chuẩn y trục các con phố TL277, quốc lộ 38,1A, 1B, tỉnh giấc lộ 295B, TL277...

Sức hút đặc biệt từ dự án KĐT Vườn Sen

Toàn cảnh dự án khu thị trấn Vườn Sen.

Mức giá khó khăn

Đại diện CenLand cho biết, đất nền khu thị trấn Vườn Sen hiện có giá trong khoảng 2 tỷ đồng một lô với rộng rãi loại diện tích từ 108m2 đến 160m2. giá khởi điểm này được xem là hợp lý và hấp dẫn phổ quát nhà đầu tư ở Bắc Ninh cũng như khu vực phụ cận.

Hình như đó, theo vị này, dự án còn có phổ thông tiềm năng tăng giá do sự tạo ra của kinh tế địa phương, nhất là sau khi thị xã Trong khoảng Sơn biến thành đô thị loại ba, dự định sẽ lên đô thị năm 2027, thị trấn Bắc Ninh lên đô thị trực thuộc trung ương tham gia năm 2020.

"Đầy đủ các lô đất nền công trình đều đã có sổ đỏ, pháp lý rõ ràng. Khách hàng, nhà đầu tư sẽ được kiếm được sổ ngay sau khi hoàn thành các giấy tờ mua bán", vị đại diện cho nhân thức.

Quy hoạch đồng bộ, thiết kế tân tiến

Khu đô thị Vườn Sen được phát triển đồng bộ với chuỗi hệ thống một thể ích hoàn thiện gồm khu sport, khu cộng đồng, bệnh viện, khu vực chợ, khu phục vụ, khu nhà ở... Chủ đầu tư cho biết dành 28,8% trong 17ha để xây đắp hơn 400 nhà phố thương mại, nhà liền kề có diện tích trong khoảng 100 đến 120m2 mỗi lô.

Ngoài đất nền, công trình còn có các lô shophouse, nhà liền kề được xây dựng sẵn. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, công trình có thiết kế tiến bộ, môi trường xanh mênh mang. Tính tới quý I/2019, khu vực cảnh quan dự án như vườn hoa, khu trường học.. đã được động thổ. Các phân khu như LO21 bước đầu xây dựng.

Sức hút đặc biệt từ dự án KĐT Vườn Sen - 1

Khu đô thị Vườn Sen được xây đắp đồng bộ với chuỗi hệ thống tiện ích văn minh, hoàn thiện.

Cung cấp gói vay 70% giá trị thích hợp đồng

Với hy vọng cung cấp khách hàng tiết kiệm, trong bốn tuần 6, đối tượng mua hàng, chủ đầu tư chiếm hữu các lô đất nền sẽ được cung cấp gói cứu trợ lên tới 70% trị giá hợp đồng, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 bốn tuần. Người thanh toán trực tiếp sẽ nhận chiết khấu lên đến 9% trị giá hợp đồng.

Ngày 9/6, lễ tri ân đối tượng mua hàng dự án khu thành phố Vườn Sen sẽ diễn ra tại khách sạn Melia, 44B phường Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đầy đủ đối tượng mua hàng đến tham gia sự kiện và có thương lượng chiến thắng sẽ có cơ hội bốc thăm trúng xế hộp Mercedes C200 trị giá 1,3 tỷ đồng cùng phổ quát quà tặng với tổng giá trị đến 1,6 tỷ đồng.

Chi tiết liên hệ hotline: 0888329293. Website:

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét