TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Những con đường, góc xã hút du khách tại Hạ Long

Một thành phố ngao du chẳng thể tạo nên "phong cách" ví như thiếu đi những đoạn đường, góc xã đặc biệt, đủ sức tạo dấu ấn trong lòng du khách. Với Hạ Long, kế bên kỳ quan quả đât, thành phố này đang ngày càng chắc chắn "chất riêng" nhờ những đại lộ lỗng lẫy và các khu phường bán buôn sành điệu.

Đô thị của những "cung đường đại dương"

Ký ức về Hạ Long của đa phần du khách trước đây vốn gói gọn trong những chuyến thăm Vịnh, tắm biển Bãi Cháy. Nhưng giờ đây, giả dụ chạy dọc trên con đường Hạ Long hay lái xe trên cung đường bao biển vừa hoàn thành, một Hạ Long rất khác sẽ dần hiện ra.

Trong khoảng những tổ thích hợp vui chơi, khu nghỉ ngơi, thị trấn bán buôn, quảng trường biển…hệ sinh thái ngao du Bãi Cháy đã không xong xuôi hoàn thiện những năm qua. Trong đó có Sun World Halong Complex với các khu vui chơi chủ đề tầm cỡ Đông Nam Á, cáp treo Nữ Hoàng vượt biển, quảng trường biển Sun Carnival với chuỗi lễ hội nhộn nhịp quành năm…

Khi phục vụ ngao du càng ngày càng lấp đầy, sự kỳ vọng với Hạ Long được dành cho những khu phường thương nghiệp sầm uất, một xu hướng đang nở rộ để phục vụ ý định bán buôn của lượng khách lớn tưởng đến đây mỗi năm.

Mở đầu trong khoảng dãy shophouse sắc màu của Sun Premier Village Halong Bay đã đi vào hoạt động và sắp đến đây là tổ phù hợp Sun Plaza Grand World với điểm thu hút phân khu châu Âu - Shophouse Europe, đó là khởi nguồn của những đoạn đường phong cách, góc phố đẹp tạo sức thu hút cho thành phố di sản.

Ở Sun Plaza Grand World, những con đường lãng mạn khác du khách khó lòng bỏ dở chính là các con đường chạy xuyên qua những dãy nhà với điểm đặc sắc quảng trường nội khu, tiểu cảnh đài phun nước, tượng đá nghệ thuật của Nhà phố thương mại Europe.

Ấn tượng hơn, nằm giữa phân khu Marocco (châu Phi), phân khu Australia (châu Úc) của Sun Plaza Grand World và Sun Premier Village Halong Bay, là cung đường mang tên "Đại lộ Úc Phi" mang hơi thở mùa hè với kiến trúc của các khối nhà nhì bên, hướng thẳng ra bãi biển và góc nhìn ngắm nhìn kỳ quan Vịnh.

Sức lôi cuốn của kỳ quan và dễ dàng về cơ sở vật chất du lịch cũng đã đưa những show diễn thời trang hàng đầu về với miền di sản. Sau khi Wonder Fashion Show của Tầm thường Thanh Phong "gây nhớ thương" cho người theo dõi Hạ Long với đêm diễn to lớn chưa từng có thì Fashion Voyade của đạo diễn Long Kan gần đây cũng khéo chọn cảnh sắc của một hòn đảo tại Vịnh để khiến sàn diễn cho sự kiện thứ 2 của chuỗi chương trình nghệ thuật này.

Và cũng chỉ bí quyết đây ít lâu, ngài Joe Lewis - ông chủ Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hostspurs cùng chiếc siêu du thuyền 150 triệu USD của vị tỷ phú này đã chọn lựa ghẹ thăm Hạ Long dài ngày, thưởng thức dịch vụ ngao du nơi đây, như ví dụ điển hình cho triển vọng đón khách tham quan cao cấp mà Hạ Long đang hướng tới.

Những "cung đường biển hồ" và quần thể ngao du, tiêu khiển, nghỉ dưỡng ấp ôm trọn khu vực địa lý đẹp bậc nhất Hạ Long với những khu phường sành điệu chính là điểm khác lạ mới mẻ mà du lịch Hạ Long mang lại.

Sự bùng nổ của du lịch bán buôn

Nếu như như những con đường biển đẹp, đại lộ khiến nên sự yêu thích, khám phá cho du khách thì nét đặc thù của các khu xã thời trang chính là chất xúc tác để thôi thúc du khách chi tiêu, mua sắm.

Bài toán không để khách đi ngủ sớm và "dốc hà bao tới đồng cuối cùng" đã sớm được trả lời với những con xã ở Nhà phố thương mại Europe, điển nghe đâu tiểu khu Élyseé.

Nằm ngay trên mặt trục đường Hạ Long, tiểu khu Élyseé (phân khu Nhà phố thương mại Europe, Sun Plaza Grand World) mang tới cơ hội chiếm hữu căn shophouse "đắc địa" cho hoạt động buôn bán với ưu đãi từ: cung cấp lãi suất 0% trong 24 04 tuần và chắc chắn tìm lại 130% giá niêm yết sau 8 năm.

Mở bán hoạt động mua bán trong khoảng đầu 2019, với tốc độ lớn mạnh phi mã của bất động sản Hạ Long và độ "hot" của sản phẩm, các căn Nhà phố thương mại Europe đã liên tục lập mặt bằng giá mới. Hình như nhiều chủ đầu tư lập cập có lợi nhuận, thì số khác lại không sắm được "các căn đẹp đã ra hàng" hoặc phải mua lại giá cao hơn từ chủ nhân các căn này.

Cơ hội tiếp diễn tới với các chủ đầu tư khi Élyseé vừa công bố 2 block ở vị trí đẹp nằm bên cạnh quảng trường nội khu với đoạn đường lớn chạy xuyên dự án. Với các tiểu cảnh đài phun nước và tượng đá nghệ thuật, mang đậm nét châu Âu, đây dự kiến biến thành một trong những điểm thu hút của toàn khu Shophouse Europe.


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét