TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 21 tháng 6, 2019

Nhà thị trấn xây sẵn tạo sức hấp dẫn cho thị trường Đồng Nai

Đồng Nai là một trong 3 thức giấc trung tâm của vùng thành phố Tp.HCM. Với vận tốc thành phố hóa nhanh, Đồng Nai thú vị số lượng lớn các chủ đầu tư địa ốc. Đương nhiên, để hạn chế trạng thái phổ biến khu đất thành phố quy hoạch trong khoảng lâu nhưng không có dân cư, mô hình nhà phường xây sẵn đang được động viên đầu cơ và được người địa phương ưu tiên chọn.

Theo tin tức từ UBND tỉnh Đồng Nai, trong giai đoạn 2018-2020, trên địa bàn Đồng Nai sẽ được đầu tư trên 33,3 ngàn tỉ đồng phát hành hạ tầng liên lạc kết nối với trường bay Long Thành. Các dự án trong danh mục này gồm cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt, đường Vành đai 3.

Đồng thời, tỉnh đang tiếp tục xúc tiến chủ trương xây dựng cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, kéo dài tuyến metro số 1 trong khoảng huyện Thủ Đức qua đến đô thị Biên Hòa.

Trước hàng loạt thông tin quy hoạch giao thông, làn sóng đầu cơ địa ốc đã đổ dồn về Đồng Nai, nơi mà hơn 10 năm qua vẫn chưa bao giờ hết sốt. Nếu trước đó, phần lớn các dự án tại Đồng Nai là đất nền phân lô thì bây chừ mô hình khu thị trấn chỉnh trang với sản phẩm nhà xã, biệt thự xây sẵn đang là thiên hướng được người mua ưa thích.

Ngoài việc tạo nên những thị trấn khang trang lôi cuốn cư dân, mô phỏng nhà phố xây sẵn được cư dân chọn lựa vì đáp ứng yêu cầu có nhà đất ngay, thiết kế đẹp, quy hoạch hoàn chỉnh và đa dạng một thể ích phục vụ cuộc sống.

Các dự án khu thị trấn ở Đồng Nai đều có diện tích lớn nên các nhà đầu tư có thể phát huy nhiều ý nghĩ đó trong thiết kế và xây đắp. Chẳng hạn công trình Viva Park ở Trảng Bom được ví là Đà Lạt của miền Đông vì sở hữu địa điểm đẹp, không gian xanh mát, khu vực đông cư dân và tính thanh khoản cao.

Dự án Viva Park là mô hình khu thị trấn khép kì quái mang tới thưởng thức sống thuận tiện cho dân cư khi đầu cơ bài phiên bản hệ thống luôn tiện ích. Dự án có hoàn toản trường mẫu giáo, trạm y tế, trung tâm thương mại, khu khu vực chợ giải trí… để phục vụ ý định của cư dân.

Chiếm hữu item nhà phố xây sẵn tại các khu đô thị giúp khách hàng yên ổn tâm về xây đắp và thiết kế. Chỉ cần nhận nhà là đối tượng mua hàng có thể vào ở ngay mà không cần phải mất phổ biến thời gian và nảy sinh các chi phí đầu tư.

Nhà phường tại công trình Viva Park có kiến tạo 1 trệt 2 lầu đa công năng có kiến tạo sang trọng, hiện đại được nhiều đối tượng mua hàng chọn. Đây cũng là dự án đang hút khách tại khu vực Trảng Bom khi ghi kiếm được lượng mua bán cao.

giá khởi điểm nhà phố xây sẵn tại các khu đô thị ở Đồng Nai được bình chọn là theo nhịp thị trường, không có tình trạng thổi bùng giá. Lấy Chẳng hạn giá bán nhà xã xây sẵn tại dự án Viva Park là 1,8 tỷ đồng (1 trệt 2 lầu có sân để xe hơi). giá khởi điểm này được xem là phù hợp để đầu tư vì tính thanh khoản cao, sinh lời tốt.

Một yếu tố khác lôi cuốn đối tượng mua hàng đến với các sản phẩm nhà phường xây sẵn là do chủ đầu tư ứng dụng phổ thông công dụng hiện đại. Tại khu đô thị Viva Park, các luôn thể ích công cộng đều sử dụng chuỗi hệ thống điện lanh lợi chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, nguồn nước sạch sẽ uống trực tiếp tại vòi và áp dụng các công nghiệp văn minh 4.0 tham gia nhà đất.

Những dự án khu đô thị chỉnh trang tại Đồng Nai đang tạo nên sức lôi cuốn mới trên hoạt động mua bán. Đây cũng là mô hình được chính quyền địa phương động viên tạo ra vì hướng đến sự phát hành đô thị bền vững. Giới chuyên gia dự đoán, phân khúc nhà phường xây sẵn sẽ vươn mình biến thành phân khúc căn bản và là thiên hướng của thị trường bất động sản Đồng Nai trong thời gian tới.

* Thông tin chi tiết:

Hotline nhà đầu tư LDG Group: 0925 909 025

Website: www.ldggroup.Việt Nam/vi/du-an/khu-do-thi/khu-do-thi-thuong-mai-viva-park.html


Xem thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét