TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Nhà phố thương mại Europe - điểm tới sắm sửa bên bờ vịnh Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Phân khu châu Âu thuộc tổ hợp shophouse Sun Plaza Grand World sắp sửa hoàn thành, mang tới hưởng thụ mua sắm đặc biệt cho du khách.

Điểm đặc sắc của hệ sinh thái nghỉ ngơi Bãi Cháy

Không còn là những phiên bản vẽ quy hoạch hay câu chuyện của tương lai, chỉ trong vài năm qua, tại tâm điểm Hạ Long, Bãi Cháy hiện lên với hình hài một đô thị du lịch sầm uất, đặc biệt.

Trong khoảng bãi tắm khang trang, bến cảng hiện đại, những con đường ven biển ngoạn mục cho tới những khu nghỉ ngơi, tổ thích hợp vui chơi giải trí diện tích thuộc hàng bậc nhất Đông Nam Á, hệ sinh thái Bãi Cháy đã vẽ nên một hành trình mày mò, vui chơi giải trí đa trải nghiệm.

Hệ sinh thái song song sở hữu cả quảng trường và các khu mua sắm, xây đắp nhằm trở thành điểm thu hút hút đối tượng mua hàng đầu tương tự các thị trấn ngao du nổi tiếng quả đât. ngừng thi côngĐây cũng là nguyên nhân chủ đầu tư kế hoạch của Hạ Long đã thiết kế quảng trường Sun Carnival Plaza và tổ thích hợp shophouse Sun Plaza Grand World nằm cạnh nhau trên đoạn đường Hạ Long sầm uất, mở ra khu vực nhộn nhịp cho đô thị.

Quảng trường và các khu mua sắm là trái tim của các thành phố du lịch nổi tiếng thế giới

Quảng trường và các khu mua sắm là "trái tim" của các thành phố du lịch nhiều người biết đến quả đât

Ngoài ra Sun Carnival Plaza là điểm đến của các sự kiện, lễ hội tại Hạ Long thì Sun Plaza Grand World chính là môi trường của những nhà cửa kiến trúc mang phong cách quốc tế. Trong đó, ấn tượng là những dãy phố shophouse Europe tái tạo những con đường châu Âu tại những thị trấn Paris, Vienna.

"Những dãy phường này đang dần hoàn thiện và thú vị du khách dừng chân tại Bãi Cháy. Được thiết kế bởi các công ty trả lời kiến tạo nổi tiếng quả đât như WATG, One Landscape, Nhà phố thương mại Europe tạo nên xúc cảm mới tại thiên đàng du lịch Hạ Long", thây mặt chủ đầu tư Sun Group chia sẻ.

Tiểu khu Élyseé (Shophouse Europe) - dãy phố mua sắm đẳng cấp sắp hoàn thiện tại Hạ Long

Tiểu khu Élyseé (Shophouse Europe) - dãy thị trấn buôn bán sắp hoàn thiện tại Hạ Long

Dường như diện tích đồ sộ và nét độc đáo về kiến trúc, Shophouse Europe được định vị là dãy phường mua sắm cao cấp bậc nhất tại Hạ Long với kiến tạo chuyên biệt cho phổ quát loại hình kinh doanh. Trong bối cảnh các dịch vụ buôn bán, tiêu khiển, làm đẹp là khoảng trống lớn trong chuỗi sản phẩm du lịch ở Bãi Cháy, Shophouse Europe được giả dụ như điểm nổi bật nhằm hấp dẫn du khách chi thêm phổ biến tiền trong thời gian đang ký tạm trú.

Trong khoảng thống kê năm 2018 và 5 bốn tuần đầu năm 2019, cứ trung bình 3 khách quốc tế đến vn thì một khách đặt chân tới Quảng Ninh với điểm tới không xa lạ Hạ Long.

Theo tổ chức kinh doanh trả lời toàn cầu Boston (BCG), vận tốc tăng trưởng du khách quốc tế của vietnam đạt làng nhàng 30% mỗi năm, thuộc hàng top đầu trái đất. Với các con số ước tích như vậy, Quảng Ninh và Hạ Long sở hữu phổ quát lợi thế đón dòng khách kếch xù. "Công việc còn lại là phát hành menu giải trí nghỉ dưỡng hấp dẫn để đoạt được những vị khách có mức chi tiêu cao này", thây mặt tổ chức kinh doanh trả lời nhấn mạnh.

Thưởng thức buôn bán cao cấp

Nói về hưởng thụ buôn bán, khác biệt là thời trang thì không thể bỏ dở các đại lộ nguy nga nổi tiếng châu Âu như Champs-Élysées, Montaigne (Pháp), Shambles, York (Anh); Prince, Edinburgh (Scottland); Nine, Amsterdam (Hà Lan).

Nhằm mô tái hiện môi trường sắm sửa đậm chất Âu, Sun Plaza Grand World - Shophouse Europe mang đến tiểu khu Élyseé, lấy ngẫu hứng từ đại lộ Champs Élysées. "Đây được mệnh danh là nơi kết tinh những vẻ đẹp của lối kiến trúc, lịch sử văn hóa châu Âu và cả những cửa hàng cá tính xa hoa, thanh lịch bậc nhất Paris", thây mặt nhà đầu tư khẳng định.

Quảng trường nội khu Shophouse Europe.

Quảng trường nội khu Shophouse Europe.

Theo đại diện Sun Group, trải nghiệm tại tiểu khu này không chỉ thuần tuý sắm sửa. Đây là cơ hội hưởng thụ sự giao trâm giữa nhịp sống Paris và bề dày lịch sử của vịnh di sản. Ở đó du khách vừa thỏa mãn được ý định mua sắm, giải trí, vừa được sống trong môi trường châu Âu chỉ phương pháp Thủ đô hơn một giờ chạy xe.

Élyseé vừa cho ra mắt nhị block trọng tâm nằm cạnh các tiểu cảnh đài phun nước và tượng đá nghệ thuật. Đây là điểm nhấn quan trọng của toàn khu Shophouse Europe.

Nhà đầu tư song song tung chính sách hỗ trợ lợi nhuận suất 0% trong 24 tháng và chắc chắn tìm lại 130% giá bán sau 8 năm nhằm tối ưu vấn đề kiện đầu tư chiếm hữu căn shophouse cho khách hàng.

Thây mặt nhà đầu tư cho biết thêm sau khi ra mắt thị trường từ đầu 2019, giá trị các căn nhà xã tại nhà phố thương mại Europe ghi kiếm được vững mạnh cao, rộng rãi chủ đầu tư sinh lợi. "Hai block ở vị trí bên cạnh quảng trường nội khu sẽ là cơ hội đáng cân nhắc cho các chủ đầu tư chưa tìm được các căn đẹp ở các đợt mở bán trước hoặc phải mua lại giá cao hơn từ hoạt động mua bán thứ cấp", vị đại diện này nói.

Bảo An


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét