TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Loạt công trình đổ bộ dồn dập, hoạt động mua bán địa ốc Phú Mỹ tấp nập

Theo phổ quát chuyên gia, không nơi nào tại Việt Nam có thể chiếm hữu được phổ biến "lợi thế" để trở thành thị trấn Cảng hàng đầu khu vực Đông Nam Á như Phú Mỹ.

Phú Mỹ sẽ sánh ngang Hải Phòng trong một vài năm đến

Theo Tiến sĩ Trằn Nguyễn Minh Hải - Chuyên gia địa ốc của Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM: ít ra trong 5 năm đến, Phú Mỹ sẽ có phổ quát tiềm năng để giải quyết được quy mô ngang bằng Hải Phòng và tương lai sẽ trở thành "Bussan, Thượng Hải" của vn.

Theo Tiến sĩ Hải, tại vietnam, không có một đô thị nào có kết nối cơ sở như thị phường Phú Mỹ, khi là cửa ngõ giao thương của hàng chục tuyến tuyến phố huyết mạch, tuyến cao tốc, trục đường sắt, hàng không, Hoa phượng đỏ biển…

Cụ thể, Phú Mỹ sở hữu Cảng nước sâu biển quốc tế, có thể khai thác được những con tàu siêu trường, siêu trọng và tải hàng hóa trực tiếp tới các nước Âu - Mỹ mà chẳng phải qua các trạm trung chuyển quốc tế.

Theo các chuyên gia, bất cứ nơi nào có Cảng quốc tế, không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành trọng tâm giao thương của cả non sông và khu vực. Có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư cơ sở; khi có cơ sở sẽ lôi cuốn các khu kĩ nghệ; có khu công nghệ sẽ thú vị công lao và chuyên gia; tăng dân số sẽ kéo theo nhiều ngành khác cùng sản xuất.

Sau khi phát hành Hoa phượng đỏ biển, Phú Mỹ được Chính phủ tập trung tăng nhanh cơ sở vật chất với: Quốc lộ 51 nối Biên Hoà - Phú Mỹ, quốc lộ 56 nối Long Khánh - Phú Mỹ; cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu chạy qua Phú Mỹ, tuyến đường Xuyên Á và tuyến cao tốc liên vùng; trục đường liên cảng và đường liên khu công nghệ. Khác biệt, khi sân bay Long Thành đưa tham gia khởi công, Phú Mỹ chỉ phương pháp bí quyết sân bay quốc tế Long Thành 25 km.

Đáng xem xét, tham gia đầu bốn tuần 4, Bộ Xây đắp cũng đang thúc đẩy xây đắp tuyến con đường sắt Biên Hoà - Vũng Tàu, trong đó dành đầu tiên quá trình 1: Dĩ An - Tân Mai - Thị Vải dài 62,42km. Tuyến các con phố sắt này được xây đắp với chỉ tiêu kết nối cảng Thị Vải với trục đường sắt cao tốc Bắc Nam, để có thể tập trung chuyển vận hàng hoá trong khoảng các tỉnh giấc phía Bắc, Đồng Nai, Bình Dương về Thị Vải để xuất khẩu.

Một cốt truyện đáng để ý khác, trong quý 2/2019, Liên danh Công ti Geleximco và Công ti Cổ lỗ phần Vận tải và Thương nghiệp Toàn cầu (ITC) vừa đề xuất đầu tư công trình Trọng tâm logistics Cái Mép Hạ và bến Cảng Cái Mép hạ lưu có quy mô khoảng 1.168ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 30.616 tỷ đồng (khoảng 1,32 tỷ USD). Yêu cầu công lao dự định khoảng 15.000 tới 20.000 người.

Hạ tầng đồng bộ, làm cho các khu kĩ nghệ, phục vụ sôi động chuyển vùng về Phú Mỹ liên tục như: Khu lọc dầu Long Sơn 6 tỷ USD, khu kĩ nghệ Phú Mỹ 1-2-3 rộng 5.000 ha với gần 100.000 lao động.

Siêu dự án đổ bộ dập dồn, hoạt động mua bán Phú Mỹ nở rộ

Với tiềm lực tạo ra mạnh công nghệ và cảng biển, không không thể tinh được khi khoảng 1-2 năm trở lại đây, hàng loạt các ông lớn địa ốc dồn dập đổ bộ về Phú Mỹ để phát triển các dự án bất động sản. Dự định trong quý 3/2019, sẽ có 8 công trình của các nhà đầu tư lớn với tổng số vốn đầu cơ 25.000 tỷ đồng đổ bộ tham gia hoạt động mua bán BĐS Phú Mỹ.

Cuối tháng năm, Công ty FLC vừa yêu cầu đầu tư 3 dự án gồm khu đô thị sinh thái Tây Nam, vườn thú hoang dã Safari và tổ phù hợp ngao du Núi Dinh tại Phú Mỹ - Bà Rịa với tổng diện tích hơn 3.000 ha.

Loạt dự án đổ bộ dồn dập, thị trường địa ốc Phú Mỹ sôi động - Ảnh 1.

Công trình Lic City nằm trên cung đường nối Quốc lộ 51 và 56.

Đầu bốn tuần 6, BIDCO Group cũng sẽ lên tiếng ra thị trường công trình Lic City nằm ngay trọng tâm thị trấn Hoa phượng đỏ Phú Mỹ. Lic City là khu phức tạp thương mại, tiêu khiển và nghỉ dưỡng trước tiên của thị phố Phú Mỹ.

Đây là một trong những công trình chiếm hữu vị trí đẹp nhất thị trấn Hoa Phượng đỏ, khi toạ lạc ngay trên con đường rộng 20,5m, nối giữa 2 trục xương sống mạch máu của cả Bà Rịa - Vũng Tàu là Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56. Xung quanh dự án này sẽ là những trung tâm công nghệ lớn nhất của Phú Mỹ như Hoa phượng đỏ Cái Mép, khu lọc dầu Long Sơn, khu công nghệ 5.000 ha với hơn 15.000 chuyên gia; 100.000 công tích…

Điểm nhấn của dự án là tuyến khu vực chợ có hơn 100 nhà hàng ẩm thực đa phong cách, các khu chợ mua sắm… Khu tiệm tạm hóa này tạo nét khác biệt nhằm hút khách bằng những con phường hoa giấy đỏ, phủ bóng bên những hình vẽ 3D sống động…

Với mô hình này, trạm xe buyt của Lic City hoàn thành được kỳ vọng sẽ là điểm "count down" mới của cả thị trấn Cảng Phú Mỹ, mang tới không gian đáp ứng nhu cầu bán buôn, tiêu khiển cho hàng ngũ công lao trong các khu công nghệ, logistic công nghiệp cao xung quanh. Hiện giá đất tại dự án Lic City đang được thông báo ra thị trường với giá bán khoảng 800 triệu/nền.

Hiện tại giá trị của BĐS Phú Mỹ khá thấp so với tiềm năng mà thị xã (hoặc thủ phủ Cảng biển - Công nghiệp) này đang có. Vì vậy, không không dễ dàng nắm bắt khi quá phổ quát "đại gia" địa ốc đổ về đây trong năm nay.


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét