TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

Lộ diện đại lý chính thức phân chia công trình "nóng" EcoHome 3

Sáng ngày 21/6, nhà đầu tư Capital House đã doanh nghiệp lễ ký kết và lên tiếng đại lý phân chia căn hộ thương nghiệp tòa NO2 - NO3, dự án EcoHome 3. Theo đó, Công ti Cổ hủ phần Phục vụ BĐS VinCapital và Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng sẽ là hai công ty chính thức phân phối những căn hộ đang rất được đón chờ ở các con phố Tân Xuân (huyện Bắc Từ Liêm).

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện nhà đầu tư Capital House cho nhân thức: "EcoHome 3 là công trình trọng tâm của Capital House trong năm 2019 với việc triển khai xây dựng hai tòa nhà NO2 - NO3. Ngay từ những ngày đầu triển khai dự án, các chỉ tiêu về chất lượng luôn được xác định đặt lên hàng đầu, nhằm mang đến cho cư dân EcoHome 3 một môi trường sống xanh tốt nhất - đó cũng chính là một trong những cam đoan xuyên suốt để chúng tôi hướng đến xây dựng tập thể dân cư EcoHome 3: Sống xanh - Trọn an lành".

Hai đơn vị đại lý là VinCapital và Địa ốc Kiến Hưng được chọn trong khoảng rộng rãi đối tác làm ăn phân phối các item bất động sản tại Hà Nội.

"Với uy tín và khả năng khai triển thị trường, Capital House ước muốn VinCapital và Địa ốc Kiến Hưng sẽ là cầu nối đưa những căn hộ xanh của EcoHome 3 đến tay khách hàng, là những đối tác hỗ trợ đắc lực trong hệ sinh thái xanh mà Capital House hy vọng xây dựng cho dân cư của chính mình", vị đại diện Capital House thể hiện sự quan trọng thêm.

Đại diện nhì doanh nghiệp phân phối cũng đã có những bình chọn khả quan về sản phẩm, song song đưa ra cam đoan và hi vọng vào sự thích hợp tác thắng lợi trong việc triển khai bán hàng một công trình "nóng" như tòa NO2 - NO3 của công trình EcoHome 3.

"Với trải nghiệm xây dựng và triển khai thị trường, chúng tôi đánh giá các căn hộ thương nghiệp EcoHome 3 là vật phẩm tốt hàng đầu tại thị trường cùng phân khúc, với những ưu điểm khó khăn không dự án nào có được", thây mặt VinCapital cho nhân thức.

Gần 100 chuyên viên trả lời tới từ Địa ốc Kiến Hưng và VinCapital đã được tập huấn các kĩ năng bán hàng và khác lạ là những điểm khác biệt tại các căn hộ nhị tòa NO2 - NO3 của dự án EcoHome 3. chậm triển khai chính là bảng hàng những căn hộ cuốn hút nhất có view sông Hồng thoáng đãng, dự án cũng hữu dụng thế về vị trí thuận tiện ở cửa ngõ phía Bắc, luôn tiện ích nội khu văn minh và đồng bộ.

Ngoài ra, tòa NO2 - NO3 cũng là hai tòa nhà ở phường hội trước tiên tại vn đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE do Công ty Tài chính quốc tế (IFC) cấp. Đạt được chứng chỉ này, dân cư EcoHome 3 chẳng những sẽ được sống trong một môi trường xanh mát mà còn dè xẻn được chi tiêu sinh hoạt điện, nước hằng 04 tuần.

Được nhân thức, bảng hàng những căn hộ cuốn hút nhất cuối cùng của công trình EcoHome 3 sẽ được bán ra hoạt động mua bán trong thời điểm sắp tới và chủ đầu tư Capital House sẽ doanh nghiệp lễ công bố căn hộ thương mại EcoHome 3 vào trung tuần tháng 7 này.


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét