TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

Làm thế nào để có thể “nghỉ hưu sớm”

Xu hướng sớm làm được hòa bình vốn đầu tư để tận hưởng cuộc sống, nghỉ dưỡng hoàn toản, đang ngày một sản xuất, khác lạ trong phân khúc người trung lưu và thượng lưu. Họ chọn lựa cách thức đầu tư để "tiền đẻ ra tiền" một cách thức an ninh và vững bền.

Đầu cơ mưu trí để "nghỉ hưu sớm"

Theo dò la "Tương lai hưu trí" của HSBC (2017), toàn bộ những người thuộc thế hệ Millennials (những người sinh trong khoảng 1980 - 1997) hy vọng nghỉ hưu sớm hơn so với những người trong độ tuổi công trạng các thế hệ trước. Nhân tố này một phần được hình thành bởi tâm lý "mê mẩn kiếm tiền và vẫn thưởng thức tối đa cuộc sống". "Về hưu sớm" sẽ có phổ quát thời điểm và năng lượng để thi hành những kế hoạch ôm ấp từ lâu.

Không dễ dãi để "nghỉ hưu sớm" mà vẫn có dòng tiền bình ổn, phục vụ các nhu cầu hưởng thụ cuộc sống. Chính bởi vậy, những người có sẵn một khoản thu thập sẽ chọn lựa phương án đầu tư lanh lợi để hàng tháng thu về một khoản doanh thu tiêu cực định hình. Và thời gian còn lại, họ có thể thực hiện những chiến lược ôm trong khoảng lâu, hay thỏa mãn những thị hiếu, ham mê cá nhân.

Theo một thăm dò, 47% những người thuộc độ tuổi công tích nghĩ rằng đầu cơ BĐS sẽ đem đến lãi khả quan nhất; vì nếu như gửi nhà băng, thì tiền thường mất giá theo thời điểm, còn trường hợp đầu tư vàng hay ngoại tệ thì hiệu quả sinh lời khá thấp. Trong đó, đầu tư tham gia BĐS nghỉ dưỡng là kênh đầu tư với tốc độ cao thu lợi nhất.

Làm thế nào để có thể “nghỉ hưu sớm” - Ảnh 1.

Khác với các dòng sản phẩm BĐS để ở trong nội đô đông đúc, bất động sản nghỉ dưỡng được phát triển theo tiêu chuẩn cao cấp với các tiện thể ích đồng bộ, tại những địa phương có tiềm năng phát triển du lịch, tạo nên nguồn lợi nhuận liên tiếp và vĩnh viễn cho nhà đầu tư.

Đầu cơ condotel chuẩn quốc tế chỉ từ 900 triệu đồng

Một trong những dự án nghỉ dưỡng đang có sức hút rất lớn trên hoạt động mua bán BĐS hiện thời là Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Trong quần thể rộng hơn 51ha của cả dự án, tòa condotel 9 tầng với 329 căn hộ khách sạn hạng sang lấy cảm hứng kiến tạo trong khoảng những con sóng biển là điểm đặc sắc nổi trội, dự án condotel độc nhất vô nhị tại bãi Ông Lang - nơi lưu giữ vẻ đẹp hoang sơ của đảo Ngọc.

Khi các vị trí khác trên đảo đã khá "chật chội" với quá phổ thông dự án, thì Bãi Ông Lang hứa hứa sẽ là nơi thu hút nguồn đối tượng mua hàng cao cấp thích nghỉ dưỡng tây riêng.

Đầu cơ vào condotel tại Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc không chỉ mang lại lợi nhuận thụ động hàng năm một phương pháp an nhàn và ngày càng ổn định hơn dưới sự điều hành, vận hành của thương hiệu nhiều người biết đến thế giới Mövenpick Hotels & Resorts.

Bất động sản Phú Quốc đang trở thành cực kỳ thu hút với cả khách đầu cơ trong nước và quốc tế, tiềm năng tăng giá cũng cực kì lớn theo thời gian. Thêm vào đó, một tin mừng cho các chủ đầu tư đó là gần đây, Tập đoàn Accor công bố chính thức sáp nhập thành công nhãn hàng Mövenpick Hotels & Resorts. Như vậy, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ thừa hưởng lợi ngày từ nguồn đối tượng mua hàng cho đến tiêu chuẩn điều hành phong cách của thương hiệu nghỉ ngơi toàn cầu.

Với khoản đầu tư chỉ trong khoảng 900 triệu tiền việt tham gia dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, chủ đầu tư sẽ có nguồn thu nhập tiêu cực và cực kì an nhàn nhã, lanh lợi, bởi không cần phải tự tìm kiếm nguồn khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ mà dòng tiền vẫn chảy về trương mục mỗi 6 04 tuần một lần.

Với cam kết lãi nhàng nhàng có thể lên tới 600 triệu tiền việt/năm của nhà đầu tư công trình, chủ sở hữu căn hộ sẽ có thể thu hồi vốn nhanh chóng và kiếm được lợi nhuận nổi trội trong những năm tiếp theo. Thêm tham gia đó, mỗi năm, chủ sở hữu còn chiếm được 15 đêm nghỉ dưỡng không lấy phí trên toàn chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi do MIKGroup phát hành.

Với 100% căn hộ condotel view biển sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ đem lại lãi lớn cho chủ đầu tư

Thời gian này, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc chắn chắn sẽ là một dự án hoàn hảo cho nghỉ ngơi và đảm bảo tối đa lãi cho đầu tư. Đồng thời, là khí cụ đắc lực để triển khai mơ ước về một cuộc sống hòa bình tài chính, dành phổ biến thời điểm và tuổi trẻ để trải nghiệm rộng rãi hơn, sống chất hơn và đẳng cấp hơn.

*Tin tức chi tiết:

Hotline 1800 6106
Website: http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét