TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Kỷ luật cảnh cáo 5 cán bộ Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay - VietNamNet

Kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo và luân chuyển công việc đối với Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay - Lê Chí Thành và 4 viên chức thuộc Chi cục.

Chiều nay, tin tức từ Cục Thương chính tỉnh Quảng Trị cho nhân thức bước đầu đã đưa ra giải pháp giải quyết kỷ luật đối với 5 cán bộ và nhân viên thuộc Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay do không trả lại tiền thừa cho người địa phương trong thời kỳ thu phí qua cửa khẩu này như tạp chí đã phản ánh hồi cuối tháng 5/2019.

Theo đó, Cục Hải quan tỉnh giấc Quảng Trị đã kỷ luật bằng cách thức cảnh cáo và luân chuyển công tác tới tổ chức khác đối với Chi cục trưởng Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay - Lê Chí Thành và 4 nhân viên thuộc Chi cục này.

Trước đó, vào cuối tháng năm/2019, một số báo đề đạt việc các cán bộ, viên chức Chi cục Thương chính cửa khẩu La Lay nhận tiền của người địa phương khi tham gia làm cho hồ sơ thông quan hàng hóa tại cửa khẩu này nhưng không trả lại số tiền còn thừa cho các cá nhân.

Ngay sau đó, Cục Thương chính thức giấc Quảng Trị đã ra quyết định trợ thì đình chỉ công tác 15 ngày đối với 5 cán bộ và viên chức Chi cục Hải quan Cửa khẩu La Lay để khiến cho rõ nội dung mà tạp chí đề đạt. Công ty thành lập đoàn kiểm tra do Phó Cục trưởng Cục Hải quan tỉnh giấc Quảng Trị làm cho Trưởng đoàn để xác minh vụ việc.

Tổng cục Thương chính cũng đã yêu cầu Cục Hải quan tỉnh giấc Quảng Trị kiểm tra, xác minh vụ việc, cương quyết giải quyết tập thể, cá nhân can hệ tới sai phép (nếu có)...

Muốn qua cửa khẩu La Lay khó thoát 'luật ngầm' tức anh ách này?

Muốn qua cửa khẩu La Lay khó khăn thoát 'luật ngầm' tức anh ách này?

Đội ngũ liên ngành nghề cửa khẩu La Lay (Quảng Trị) bị tố có tín hiệu vòi vĩnh, kiếm được tiền “bôi trơn tuột” trong công tác điều hành, giám sát người và công cụ tương hỗ cửa khẩu.

Theo TTXVN


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét