TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Khu thành phố BelHomes VSIP Bắc Ninh bàn giao căn hộ - VnExpress Kinh Doanh

50 cư dân tương lai đã hên nhận món tiến thưởng tri ân là các chỉ tiến thưởng SJC 9999 từ nhà đầu tư. 

Vừa qua, Tổ chức kinh doanh TNHH VSIP Bắc Ninh đã doanh nghiệp buổi lễ bàn giao căn hộ tiêu chuẩn quốc tế cho những chủ sở hữu đầu tiên thuộc công trình khu thành phố BelHomes. Hàng trăm đối tượng mua hàng đến tham gia sự kiện và kiếm được phổ thông món tiến thưởng tặng trong khoảng chủ đầu tư.

Lễ bàn giao căn hộ tổ chức hôm 15/6 với sự tham gia của nhiều khách hàng. 

Lễ bàn giao căn hộ công ty hôm 15/6 với sự nhập cuộc của rộng rãi khách hàng. 

BelHomes được đầu cơ và sản xuất bởi Tổ chức kinh doanh TNHH VSIP Bắc Ninh - nhà đầu tư liên doanh giữa Việt Nam và Singapore. Dự án có tổng diện tích 5,7ha, bao gồm 365 căn hộ với nhì loại hình là nhà liền kề và shophouse trong. Các căn thiết kế theo tiêu chuẩn và thiên hướng nhà văn minh, thân thiết với không gian, đậm đẳng cấp sống phong cách Singapore. 

Nằm trong khu liên phù hợp công nghệ, thành phố và dịch vụ VSIP Bắc Ninh, BelHomes sở hữu vị trí lối vào phía Đông Bắc, Hà Nội. Từ BelHomes, dân cư có thể gắn kết thuận lợi tới các nhân tiện ích thương mại, giải trí cũng như các khu vực hành chính cần thiết. Công trình chỉ cách trung tâm Hà Nội 30 phút lái xe, cách thức trung tâm thị trấn Bắc Ninh 20 phút và chỉ mất 35 phút để tới sân bay quốc tế Nội Bài.

Nằm trong khuôn viên của khu công nghiệp tân tiến, với 20% diện tích dành để phát triển cây cỏ, cư dân BelHomes sẽ sống trong bầu không khí trong sạch với những mảng xanh tạo cảnh quan được ví như "lá phổi xanh" cho toàn khu vực. Đây cũng là nguyên do Dot Property bầu chọn lựa BelHomes là "Công trình đô thị sản xuất bền vững tốt nhất Đông Nam Á" vào 04 tuần 12/2018.

50 cư dân may mắn nhận món quà tri ân là 3 chỉ vàng SJC 9999 từ chủ đầu tư. 

50 dân cư hên nhận món vàng tri ân là 3 chỉ quà SJC 9999 trong khoảng nhà đầu tư. 

"BelHomes được đầu tư và xây dựng bằng cả nhiệt huyết của tập thể. Chúng tôi hy vọng kiến tạo những 'tổ ấm sum họp, đong đầy êm ấm' cho đối tượng mua hàng", ông Benjamin Lam - Giám đốc điều hành Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh thanh minh.

Thành Dương 


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét