TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Khu thành phố Bách Việt kỳ vọng đón dòng tiền từ giới đầu tư BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Bắc Giang đang sản xuất thị phần bất động sản khu công nghiệp nên dự án hầu hết thừa hưởng lợi trong khoảng yêu cầu về nhà ở của giới chuyên gia nước ngoài.

Triển vọng đầu cơ tại thị trường Bắc Giang

Trong một báo cáo của Jones Lang LaSalle (JLL) hồi năm ngoái, công ty này đánh giá cao tiềm năng của thị trường BĐS kĩ nghệ, trong đó, đề cập tới 4 lý do tạo nên sức hút của ngành nghề này gồm: chi phí thấp, vị trí ý tưởnrg, kinh tế phát triển bất biến và tầng lớp trung lưu tăng thêm.

Từ đầu năm tới nay cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung diễn ra gay gắt, làm các nhà máy của những công ty đa non sông chuyển dịch trong khoảng TQuốc sang vietnam và họ đang tuyển một lượng lớn nhân sự. 

Theo bình chọn của giới chuyên gia, ví như xu hướng này duy trì, sẽ càng tạo ma lực cho bất động sản khu công nghiệp. Trong đó BĐS nhà đất và thương mại có ảnh hưởng hăng hái, từ thị phần cao cấp hướng tới người nước ngoài đến phân khúc giá rẻ dành cho công nhân, người công huân ngoại tỉnh giấc. Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Bình Dương, Long An... là những địa phương có thị trường địa ốc khu công nghiệp đang khá sôi động.

Tại miền Bắc, Bắc Giang được đánh giá là một trong những hoạt động mua bán bất động sản tiềm năng dành cho các chủ đầu tư do nằm tại vị trí chuyển tiếp giữa các tỉnh phía Đông Bắc với các tỉnh Đồng bằng sông Hồng và Hà Nội Hà Nội. Đây cũng là điểm giao thông quan trọng, điểm trung chuyển giao thương với tỉnh giấc Quảng Tây - TQuốc.

Phối cảnh dự án khu đô thị Bách Việt. 

Phối cảnh công trình khu thị trấn Bách Việt. 

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Giang, lũy kế 4 04 tuần đầu năm 2019, tỉnh giấc thu hút 290,6 triệu USD, tăng 40,7% cùng kỳ; cấp mới 11 dự án đầu tư trong nước (vốn hoàn thành thủ tục 187,7 tỷ đồng), 19 dự án FDI (vốn chứng nhận 148,7 triệu đô la), vấn đề chỉnh 9 công trình FDI (tổng vốn gia tăng 134,1 triệu đô la Mỹ). Riêng về thu hút FDI, Bắc Giang đứng thứ 11 cả nước về số dự án, thứ 10 về vốn đăng ký. 

Trong khi thú vị vốn đầu cơ nước ngoài, việc sản xuất các khu kĩ nghệ trên địa bàn thức giấc thu hút nhiều chuyên gia, kỹ sư nước ngoài tới sinh sống, tăng mạnh nhu cầu nhà đất, ở dọc đường, dịch vụ, khu đô thị tại đây.

Với những thế mạnh sẵn có, hoạt động mua bán BĐS Bắc Giang được dự đoán ngày một nhộn nhịp, thu hút phổ quát "ông lớn" bất động sản.

Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu tại TP Bắc Giang

Chiếm hữu diện tích 22,57 ha, khu đô thị Bách Việt được quy hoạch trong một cục bộ kiến trúc xanh, góp phần nâng tầm chất lượng sống cho dân cư, với 1.000 sản phẩm, trong đó gần 700 lô biệt thự, liền kề Bách Việt Lake Garden và 298 căn hộ cao cấp Bách Việt Areca Garden.

Theo chủ đầu tư, đây là khu thị trấn sinh thái, chiếm hữu rộng rãi nhân tiện ích tiến bộ theo mô hình của các khu thành phố phong cách trên nhân loại. "Mỗi vật phẩm đều tiết kiệm hóa không gian sống và kinh doanh, thiết kế nên lối sống ổn định gia đình, cực thịnh, phong cách và giao hòa cùng thiên nhiên", chủ đầu tư diễn tả. 

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút của dự án là tính pháp lý. Đến thời điểm hiện tại, nhà đầu tư dự án đã cấp phổ biến đợt sổ đỏ theo chắc chắn với đối tượng mua hàng.

Khu đô thị Bách Việt đã bàn giao nhiều đợt sổ đỏ cho khách hàng

Khu thị trấn Bách Việt đã bàn giao phổ quát đợt sổ đỏ cho khách hàng.

"Hàng trăm cuốn sổ đã được trao tận tay các dân cư tương lai. Hàng loạt ngôi nhà văn minh được xây đắp, hàng trăm cư dân về sinh sống, dần sinh ra một khu thị trấn nhộn nhịp, một số đông tân tiến", nhà đầu tư cho biết.

Ngoài ra đó, yếu tố địa điểm cũng góp phần tạo trị giá tăng thêm, mở ra cơ hội an cư và đầu cơ dễ dàng tại công trình.

Khu thị trấn Bách Việt tọa lạc tại vị trí thuận tiện trên phố Lê Lợi - một trong những tuyến tuyến đường sầm uất nhất TP Bắc Giang. Trong khoảng dự án, dân cư dễ dãi gắn kết đến các trung tâm hành chính, khu vui chơi, những nơi công cộng tiêu khiển, bệnh viện trong khu vực...

Công trình cũng nằm gần phổ quát tuyến tuyến đường lớn như trục tuyến đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn, Hùng Vương, Xương Giang, Hoàng Văn Thụ, Quốc lộ 3... Vì vậy, cư dân có thể lập cập đi lại đến Hà Nội và các thức giấc lân cận.

Hình như đó, để nâng tầm chất lượng sống cư dân, nhà đầu tư Bách Việt Group chú tâm đầu tư chuỗi hệ thống dịch vụ - tiện ích tại khuôn viên khu đô thị.

Những tiện thể ích nội khu đã hoàn thiện và đưa vào dùng như trên hè phố trẻ con Happy Land, cầu tình yêu, tuyến đường dạo bộ cây cỏ, đoạn đường đèn lồng, quảng trường ánh sáng, sân tập dưỡng sinh, đài phun nước...

Thời điểm tới, Tổ chức Bách Việt cho biết sẽ tiếp tục hoàn thiện thêm rộng rãi một thể ích khác như Clubhouse, bể bơi, bến du thuyền, quảng trường nghệ thuật... đáp ứng ý định học tập, buôn bán, vui chơi, tiêu khiển của dân cư tương lai.

Hà Trương

Thông tin liên hệ đơn vị phân phối chính thức dự án:

Danko Group: 0886 048 688

AVLand: 0858 323 616


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét