TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Không gian sống tiến bộ tại Apec Golden Palace Lạng Sơn - VnExpress Kinh Doanh

Dự án lấy cảm hứng từ đẳng cấp thiết kế Nhật Phiên bản đề cao giá trị gia đình, nhân tố trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống.

Dành đầu tiên chất lượng không gian sống

Hình như vị trí đắc địa, kiến tạo tiện nghi, tầm nhìn đẹp, hệ thống giải trí nhân tiện ích thì không gian sống cũng là yếu tố được phổ thông đối tượng mua hàng có nhu cầu tậu căn hộ thông thường cư dành đầu tiên.

Anh Minh Quân (TP Lạng Sơn) cho biết anh nhiệt tình đến các công trình căn hộ tích phù hợp ba nhân tố sống, khiến cho việc và tiêu khiển. "Với cùng vài tiền dành, tôi sẽ lựa chọn tầm thường cư nào gần trọng điểm, có môi trường sống dễ ợt, đa năng về thiết kế, nhân thể ích về kết cấu hạ tầng", anh Quân nói. 

polyad

Không gian riêng tây được khác biệt Để ý trong những dự án chung cư cao cấp.

Một vài năm quay về đây, rộng rãi phổ biến cư đã lấy các chỉ tiêu chất lượng không gian sống là "kim chỉ nam" để thuyết phục khách hàng, tiêu biểu trong số đó là dự án Apec Golden Palace Lạng Sơn.

Tại công trình, mỗi bố cục thiết kế, bố trí đồ nội thất đều mang phong cách riêng. Nhà đầu tư chú tâm thiết kế môi trường thành lập, bố trí có lí giữa các phòng như: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ... trong cùng một mặt sàn, giúp các thành viên trong mái ấm thuận lợi gần gụi, trò chuyện với nhau.

Dự án căn hộ nhân tiện ích tại Lạng Sơn

Theo nhà đầu tư, Apec Golden Palace do kiến trúc sư người Tây Ban Nha thiết kế là sự liên hiệp hài hòa giữa không gian xanh và lối kiến trúc châu Âu, tối giản trong kiến tạo, chú ý mỗi chi tiết. 

Công trình kiến tạo theo khối hình chữ Z, mang lại hiệu ứng giãn không gian, tăng tính thẩm mỹ, tăng kĩ năng đón ánh sáng của căn hộ. Không gian căn hộ được cơi nới phổ thông, phổ biến căn có nhì logia với tầm nhìn bao quát trọng điểm thị trấn.

polyad

Căn hộ Apec Golden Palace có cửa sổ lớn chống nhiệt.

Các căn hộ có thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản dễ chơi, khoáng đạt và dễ ợt. Với quy mô nhiều chủng loại, chia ba loại: một, nhị và ba phòng ngủ, căn hộ hướng tới phổ thông đối tượng đối tượng mua hàng như bà xã chồng trẻ, mái ấm có trẻ ốm, mái nhà đa thế hệ...

Nhân tố phong thủy cũng được nhà đầu tư chú trọng. "Mọi căn hộ có cửa sổ lớn chống nhiệt vừa ngày càng tăng ánh sáng tự nhiên, đón khí tươi tràn đầy, vừa dè xẻn điện năng và phát triển nguồn năng lượng xanh cho gia chủ", thây mặt doanh nghiệp đầu tư cho biết. 

polyad

Phối cảnh bên trong căn hộ 3 phòng ngủ của dự án Golden Palace.

Trong khi đó, công trình chiếm hữu những luôn tiện ích tiêu khiển cao cấp tại TP Lạng Sơn hiện thời như: trên hè phố trẻ thơ, vườn trẻ, phòng tập thể thao, yoga, bể bơi bốn mùa, cửa hàng thương nghiệp, nhà hàng, cà phê, hai tầng hầm để xe... Chủ đầu tư hy vọng, loạt luôn tiện ích giúp các mái ấm có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn trong khuôn viên tòa nhà.

Hà Trương


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét