TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 3 tháng 6, 2019

Khởi tố vụ án chế biến xăng dầu giả của đại gia Trịnh Sướng

Tối 3-6, nguồn tin riêng của Báo Người Lao Động cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh giấc Đắk Nông đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để khiến rõ hành vi đóng chai và trao đổi xăng giả xảy ra tại Công ty TNHH Mỹ Hưng (đô thị Mỹ Xuyên, thị xã Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) do đại gia Trịnh Sướng làm Chủ toạ HĐTV kiêm giám đốc.

 Khởi tố vụ án sản xuất xăng dầu giả của đại gia Trịnh Sướng - Ảnh 1.

Kho xăng dầu của đại gia Trịnh Sướng bị công an kiểm tra. Ảnh Phong Kê

Cũng theo nguồn tin này, trước đó, Công an tỉnh giấc Đắk Nông đã thông báo với Bộ trưởng Bộ Công an và được bộ trưởng ủy quyền Công an tỉnh giấc Đắk Nông chủ trì, phối hợp với Cục Cảnh sát Kinh tế thi công chuyên án chiến đấu khiến rõ. Bây giờ vụ án đang trong giai đoạn dò hỏi mở rộng ra các thị thành. "Đây là một chuyên án rất lớn, được Bộ trưởng Bộ Công an nhiệt tình để trả lời vì sao xảy ra cháy nổ xe pháo phổ thông như vậy" - nguồn tin bật mí.

Như đã phản chiếu, từ ngày 31-5 tới 1-6, nhiều cảnh sát cơ động chốt chặn cổng ra tham gia kho xăng dầu thuộc Tổ chức kinh doanh TNHH Mỹ Hưng của đại gia Trịnh Sướng - một thương nhân nổi tiếng ở miền Tây trong ngành nghề xăng dầu.

Theo nguồn tin của phóng viên, việc rà soát kho xăng dầu này nhằm dịch vụ dò hỏi một vụ án kinh tế. Trong khi đó, Công an tỉnh giấc Sóc Trăng cho nhân thức các lực lượng của địa phương chỉ khiến cho công tác phối phù hợp và giữ giàng bình yên trơ trọi tự.

Lúc trước, tham gia tối 30-5, khi nhóm chức năng đến kho xăng dầu thì ông Trịnh Sướng tăng áp huyết chợt ngột nên công an phải đưa ông tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng nhân tố trị. Sau khi xuất viện vào sáng 31-5, thương gia này được đưa về kho xăng dầu để chứng kiến việc khám xét.

Việc kiểm tra kho xăng dầu cũng được thi hành vào ngày 1-6. Công an địa phương và cảnh sát cơ động chốt chặn các cổng ra vào. Mọi hoạt động của ông Trịnh Sướng đều bị hàng ngũ công an theo sát. Khi ông đến gần cổng để đưa tay chào người quen bên ngoài thì bị đội ngũ tác dụng ngăn lại. Đến trưa cùng ngày, nước uống và rộng rãi suất cơm hộp được chuyển tham gia trong cho nhóm khiến nhiệm vụ.

Đến gần 18 giờ cùng ngày, nhiều người vẫn còn lên xuống các bồn chứa nhiên liệu phía sau kho xăng dầu. Trong các phòng khiến cho việc dọc theo bên phải, công an phổ biến lần mang giấy má ra vào.

Theo C. Nguyên

Người công phu


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét