TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Khách hàng trẻ ưu tiên môi trường sống cho con khi chọn lựa tổ ấm - VnExpress Kinh Doanh

Đa dạng bậc phụ huynh niềm nở đến công trình có mật độ cây cỏ cao, phổ biến nhân thể ích vui chơi và môi trường sống an toàn cho con. 

Là một trong rộng rãi gia đình trẻ đang sinh sống tại Hà Nội, chị Nguyễn Hoài Thu ở huyện Cầu Giấy cho biết đang kiếm tìm một tổ ấm thích hợp. "Vì mái ấm bản thân mình có con bé bỏng, lại làm việc trong nội đô nên khi mua nhà phải cân nhắc phổ quát nhân tố để có môi trường sống tốt nhất cho con", chị Thu nói. 

Theo chị Thu, một căn hộ giải quyết được các điều như nhân thể ích cơ sở vật chất với sân chơi cho trẻ em, bể bơi, khu vực chợ nội khu là ưu tiên hàng đầu của mái nhà. 

Đồng quan niệm này, anh Nguyễn Duy Quyết (thị xã Hoàn Kiếm) đánh giá các dự án bình thường cư mọc lên rộng rãi song vì quỹ đất hạn chế nhạo nên chưa bảo đảm vừa đủ nhân tiện ích cho con trẻ. Anh Quyết cho nhân thức ngoài bến xe, tiệm tạm hóa, bệnh viện thì môi trường phổ biến cây trồng, bóng mát và an toàn tốt sẽ là vấn đề kiện tạo ra xuất sắc của con cái. 

Không gian vui chơi với đa dạng tiện ích cho trẻ nhỏ tại TNR Goldmark City,

Môi trường vui chơi với đa dạng nhân thể ích cho trẻ gầy tại TNR Goldmark City,

Để lựa chọn nơi an cư phù hợp hay lựa nơi đầu cơ có khả năng sinh lời cao, chuyên gia bình chọn công trình cần phục vụ phổ thông tiêu chí. Riêng với đội ngũ đối tượng mua hàng là mái ấm trẻ, có con ốm, dự án có mật độ xây dựng thấp, phổ quát tiện thể ích, cảnh quan xanh nhận được phổ biến sự vồ cập. 

"Tuy nhiên tại các thị trấn lớn như Thủ đô, TP HCM không rộng rãi công trình không có đủ diện tích và kinh phí để xây dựng nhân thể tích. Tại TNR Goldmark City, chúng tôi chỉ cho xây dựng 23,3% diện, còn lại dành cho quảng trường, bể bơi, những nơi công cộng trẻ em, bến xe", thây mặt TNR chia sẻ. 

Với 4 quảng trường nghệ thuật, TNR Goldmark City từng nhận giải thưởng "Tổ phù hợp căn hộ có phổ quát quảng trường nhất vn" do Tổ chức kỷ lục vn (VietKings) trao tặng. Ngay từ khi ra mắt, chủ đầu tư cam đoan về chuẩn mực "quà" trong khoảng luôn thể ích, dịch vụ tích hợp đến phối cảnh kiến tạo xây dừng xây đắp. 

Các căn hộ của TNR Goldmark City đặt giữa quần thể rộng 12ha, cạnh khu vui chơi và hồ yếu tố hòa rộng 25ha. Công trình sở hữu 4 quảng trường nghệ thuật, 4 bể bơi tiêu chuẩn nội khu, 6 trường mầm non chất lượng cao, một trường đa dạng liên cấp, 6 ở dọc đường con trẻ ngoài trời. 

TNR chọn mục tiêu "gold" cho phổ thông công trình như TNR Goldmark City với đẳng cấp kiến trúc, môi trường Singapore thu nhỏ tuổi hay TNR GoldSeason mang hơi thở phóng khoáng và văn minh của thành phố Mahattan (Mỹ).

TNR Goldmark City coi trọng môi trường sống an toàn và trong lành cho sự phát triển của trẻ em. 

TNR Goldmark City coi trọng không gian sống bình yên và trong lành cho sự tạo ra của con nhỏ. 

Chủ đầu tư cho nhân thức đang giảm giá những mái ấm trẻ với chế độ sắm nhà  lôi cuốn. Cụ thể, khách hàng chỉ cần dành 1,5 tỷ đồng, thanh toán trước 50% sẽ kiếm được căn 3 phòng ngủ 110m2. Công trình hỗ trợ trả góp lợi nhuận suất 0% tới 24 04 tuần kèm vàng tặng, tổng trị giá lên đến 386 triệu đồng

Vào ngày 23/6 đến, nhà đầu tư sẽ công bố tòa Sapphire 2, phân khu cao cấp nhất công trình TNR Goldmark City tại Thủ đô. Đối tượng mua hàng đến tham dự sự kiện có cơ hội bốc thăm trúng thưởng chuyến du lịch đến thiên đường Bali hoặc Côn Đảo. 

Thành Dương 


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét