TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Ivanka Trump cute tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ kế bên Hoàng tử Harry và thái độ của cả nhị mới là vấn đề đáng chú ý

Ivanka Trump, con gái cả nhiều người biết đến bậc nhất của Tổng thống Mỹ, đã hấp dẫn sự xem xét của ống kính truyền thông khi xuất hiện ở khu vực ban công Cung điện Buckingham khi thê thiếp chồng Tổng thống Trump gặp gỡ mặt Nữ vương Anh tham gia ngày 3/6.

Ivanka Trump đã đến Vương quốc Anh vào hôm 2/6 và có chuyến thăm tới Bảo tàng Victoria và Albert ở Kensington. Con gái lớn của Tổng thống Mỹ hình thành đẹp tựa nữ thần trong bộ đầm trắng quý phái của nhà thiết kế người Ý gốc London, Alessandra Rich.

Sinh ra bên cạnh Ivanka Trump là chồng cô, anh Jared Corey Kushner và bà xã chồng Đại sứ Hoa Kỳ ở Anh. Cô nổi trội với niềm vui nhóc, mặc dù chọn kiểu tóc thả thiên nhiên và make up nữ tính nhưng cũng đủ làm cho Ivanka Trump trở thành hút hồn, hấp dẫn.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 1.

Ivanka sánh duyên bên chồng, tỏ ra phấn chấn khi chờ đợi Tổng thống Mỹ tới gặp Nữ vương Anh.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 2.

Cô xinh tươi tựa nữ thần khi hình thành ở ban công Cung điện.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 3.

Ivanka hút hồn trong bộ đầm trắng thanh lịch.

Sau khi dùng bữa trưa, Nữ hoàng Anh đã dẫn Tổng thống Trump tới thăm quan phòng giới thiệu một vài sản phẩm quý giá trong Cung điện Buckingham. Hoàng tử Harry cũng có mặt trong sự kiện này.

Công tước xứ Sussex bất thần đứng bên cạnh con gái Tổng thống Mỹ và giữa họ có cuộc trò chuyện ngắn. Trong khi có chút gượng gạo gạo giữa hai người, khuôn mặt của Hoàng tử Harry không mấy dễ chịu sau khi Tổng thống Trump dính vào vụ lùm xùm nói xấu Meghan.

Theo Express, Công tước xứ Sussex cũng hạn chế đụng độ với ông Trump sau khi nghe được những lời nhận xét của tổng thống Mỹ về hiền thê bản thân mình. Anh không phải được trông thấy đứng nói chuyện với Tổng thống Mỹ.

Cuối tuần qua, tổng thống Mỹ trả lời tờ The Sun rằng "không biết Meghan khó chịu" với mình. Tuy vậy, ông Trump vẫn cho rằng Meghan là một thành viên tôn thất tốt và hy vọng cô sẽ thắng lợi.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 4.

Hoàng tử Harry đứng kế bên Ivanka Trump.

Ivanka Trump xinh đẹp tựa nữ thần, xuất hiện bất ngờ bên cạnh Hoàng tử Harry và thái độ của cả hai mới là điều đáng chú ý - Ảnh 5.

Hoàng tử Harry hạn chế đụng độ với Tổng thống Trump.

Tham gia tối 3/6, cả gia đình Tổng thống Trump sẽ hiện ra tại cỗ bàn do Nữ vương Anh công ty. Hoàng hậu chồng Công nương Kate sẽ góp mặt tham dự cùng với các thành viên hoàng gia cao cấp khác.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét