TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Huawei hứa hoàn tiền 100% nếu vận dụng Google và Facebook xong xuôi hoạt động trên điện thoại thông minh của chính mình

Lệnh cấm các công ti công nghiệp của Mỹ phù hợp tác với Huawei đã mở đầu cho thấy những hậu quả nguy hiểm. Phương pháp đây một số ngày, nhà sáng lập và tổng giám đốc của Huawei, ông Nhậm Chính Phi cho biết số tiền thu về từ việc bán sản phẩm smartphone có thể sẽ giảm 40% và thu nhập cũng giảm 30 tỷ đô la Mỹ trong năm nay.

Huawei đang phải tìm mọi cách để lôi kéo và dữ chân khách hàng. Cách đây không lâu nhất, nhà đóng hộp TQuốc đã hứa hẹn sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng smartphone của Huawei, nếu như như các Áp dụng bình thường như Facebook, YouTube, Gmail hay Instagram dứt hoạt động.

Đương nhiên hiện tại chương trình này mới chỉ được ra mắt tại Philippines, Huawei cũng xác thực đây là ý định của nhà phân phối và đại lý. Do đó hiện vẫn chưa rõ chương trình bảo đảm này có được Huawei mở mang và áp dụng trên các thị trường lớn khác, như Châu Âu hay không.

Một trong những nguyên nhân khiến doanh thu smartphone Huawei sụt giảm, đó là người mua lo ngại khi các tổ chức kinh doanh như Google xong xuôi thích hợp tác, các trang bị của Huawei sẽ không còn được sử dụng hệ điều hành Android và các ứng dụng thông thường. Một chiếc điện thoại thông minh mà không có YouTube, Google Maps hay Facebook thì quả thực chẳng thể lôi cuốn người mua.

Thực tiễn là hiện giờ các Áp dụng và phục vụ này vẫn hoạt động bình thường trên điện thoại thông minh Huawei. Thậm chí Google cũng đã góp ý với Chính phủ Mỹ, về việc toá bỏ lệnh cấm đối với Huawei, do run sợ lệnh cấm này sẽ gây tổn hại cho cả các công ty công nghiệp của Mỹ.

Xem thêm: Gizmochina

Theo TVD

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: dat xanh

Đăng nhận xét