TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 10 tháng 6, 2019

Honda Brio chốt lịch công bố tại Việt Nam, ngay sau ngày giao VinFast Fadil

Sau rộng rãi ngày Brio được thông quan và được đưa về kho, mẫu xe này đã cận kề ngày công bố. Theo công bố của Honda, Brio sẽ mở bán vào ngày 18/6 tới, ngay sau ngày bàn giao xe của đối phương VinFast Fadil.

Honda Brio chốt lịch ra mắt tại Việt Nam, ngay sau ngày giao VinFast Fadil - Ảnh 1.

Honda Brio sắp công bố.

Honda Brio sẽ là mẫu xe nhỏ xíu hạng A mới nhất tại vietnam. Xe được nhập cảng nguyên chiếc từ Indonesia. Rộng rãi hình ảnh về lô xe được đưa về kho đã bị rò rỉ. Honda đã mách nhỏ rằng xe có 3 version, là G, RS và RS nhì tone màu.

Giá niêm yết vẫn còn là ẩn số. Tuỳ theo sức cầu thị trường và nguồn cung có nhiều hay không mà giá xe có "bia kèm lạc" hay không. Trong một phiên bản tài liệu mô tả xe, Honda định vị Brio "trên cơ" các mẫu xe hạng A khác trên thị trường. Cho nên, không vứt bỏ kĩ năng giá Brio sẽ cao hơn các đối phương còn lại. Bây giờ, người dùng đã có thể đặt trước xe Honda Brio. Mỗi hợp đồng đặt xe được kèm gói vàng tặng trị giá 7 triệu tiền việt.

Trước đó, Honda Brio đã từng lộ tham số công nghệ toàn vẹn cả 3 phiên bản. Một vài vũ trang nổi trội trên xe có vành 15 inch phay xước khoẻ khoắn, màn hình chạm màn hình 6,1 inch, âm thanh 6 loa, động cơ 1,2 lít công suất 89 mã lực, hộp số vô cấp. Xe có các màu sơn nổi bật như trắng, ghi, cam, tiến thưởng và đỏ Cherry.

Honda Brio sẽ cạnh tranh các mẫu xe gồm Hyundai Grand i10, Kia Morning, Toyota Wigo, Suzuki Celerio và cả VinFast Fadil. Trong số đó, Wigo, Celerio được du nhập nguyên chiếc, còn lại được lắp ráp nội địa.

Theo Đức Khôi

Trí thức trẻ


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét