TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Hơn 150 triệu một mét vuông căn hộ khách sạn dát quà trên phố Giảng Võ - VnExpress Kinh Doanh

Khách sạn Hanoi Golden Lake ốp gạch phủ tiến thưởng 24K từ chân đế đến nóc, căn hộ không để ở mà nhắm đến các tư nhân có tiền đầu tư cho thuê lại.

Cơ quan Hoà Bình sẽ ra mắt các "siêu công trình" BĐS dát vàng tại nơi nghỉ ngơi Daewoo (Thủ đô) tham gia ngày 21/6. Trong ba công trình được giới thiệu lần này có căn hộ nơi nghỉ ngơi Hanoi Golden Lake đang xây đắp bên hồ Giảng Võ. 

Hanoi Golden Lake cao 25 tầng, 4 tầng hầm để xe và dịch vụ thương nghiệp. Trong khoảng tầng 1-4 là không gian công ty sự kiện, nhà hàng, để mắt sức khoẻ. Tầng 5-25 là phòng nghỉ và căn hộ nơi nghỉ ngơi với tổng cộng 440 phòng ngủ.

polyad

Phối cảnh dự án Hanoi Golden Lake dát tiến thưởng trong khoảng chân đế đến nóc, nằm bên hồ Giảng Võ. 

Theo ông Nguyễn Hữu Trục đường, Giám đốc điều hành Cơ quan Hoà Bình, nơi nghỉ ngơi Hanoi Golden Lake là một trong số dự án trên trái đất dùng gạch ốp lát bên ngoài phủ vàng sạch sẽ. 

"Toàn cục toà nhà ốp gạch phủ vàng 24k với tổng quy mô lên tới 5.000m2. Tiến thưởng 24k chống được tia cực tím và giảm kết nạp nhiệt ít hơn từ 3-5 độ so với gạch thông thường", ông Tuyến đường nói về chức năng của việc phủ vàng.

Không chỉ dát quà, khách sạn Hanoi Golden Lake còn chiếm hữu bể bơi vô cực dát tiến thưởng bốn mùa. Đông đảo các phòng và căn hộ của nơi nghỉ ngơi sử dụng thiết bị vệ sinh phủ quà 24k trong khoảng bồn tắm, chậu rửa mặt tới bệt xí, van vòi, giá treo khăn và các linh kiện khác. Mỗi phòng đều ốp lát trang trí phào trần bằng quà.

Công ty Hòa Bình bật mí đã mời các chuyên gia bậc nhất của Đức và Nga với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành xi mạ quà để dịch vụ riêng cho các dự án bất động sản của họ.

"Kĩ nghệ mạ vàng ở các dự án của Hòa Bình rất văn minh. Chúng tôi có thể phủ quà ròng 24k tinh khiết trên các bề mặt kim khí, gốm sứ và nhựa để mạ bồn tắm, gạch ốp lát nội ngoại thất và chậu bệt vệ sinh cùng các linh kiện khác", ông Con đường nhấn mạnh.

Nhiều khách nước ngoài ngỏ ý muốn mua căn hộ trong khách sạn Hanoi Golden Lake nhưng chủ công trình cho biết sẽ ưu tiên bán cho người Việt vì số lượng căn hộ có hạn. Giá niêm yết khởi đầu mỗi căn trong khoảng 6.500 đô la một m2 (hơn 150 triệu đồng). Căn hộ bé dại nhất có trị giá khoảng 7 tỷ đồng.

Khách tậu căn hộ sẽ không dùng để ở mà chỉ được phép liên hiệp với công ty quản lý để cho thuê lại nhằm đảm bảo tính đồng bộ về chất lượng và phong cách của toàn cục toà nhà. Nhà đầu tư cam kết lãi cho thuê tối thiểu 6% mỗi năm tính bằng đô la.

Tổ chức Hòa Bình dự định giá thuê căn hộ khách sạn tại Hanoi Golden Lake khởi điểm trong khoảng 250 đô la một đêm. Khách sạn điều hành bởi Wyndham, thương hiệu bậc nhất nhân loại đang điều hành phổ biến công trình tại vn. 

Nơi nghỉ ngơi Hanoi Golden Lake đã xây đắp đến tầng 18, chủ đầu cho nhân thức sẽ đưa vào hoạt động cùng thời điểm giải đua xe F1 đơn vị lần đầu tiên tại Thủ đô giữa năm tới.

polyad

Căn hộ nơi nghỉ ngơi không để ở mà dịch vụ cho những tư nhân muốn đầu tư cho thuê lại phê chuẩn công ti điều hành của nhà đầu tư nhằm đảm bảo tính đồng bộ dịch vụ toàn dự án.

Hanoi Golden Lake là công trình BĐS trước tiên Tổ chức Hoà Bình sử dụng gạch phủ vàng ốp ngoài. Lúc trước, thây mặt doanh nghiệp cho nhân thức đã mở đầu vận dụng "công nghệ" tốn chi phí cao này cho vài hạng mục nhỏ như thang máy phủ vàng tại căn hộ 106 Hoàng Quốc Việt hay thành lan can căn hộ, vũ trang vệ sinh và phào chỉ sảnh đón toà nhà Hoà Bình Green City dát quà. 

Năm 2016, Hoà Bình khởi công xây đắp công trình khách sạn Golden Bay Danang với 1.826 phòng, đây là một trong số khách sạn lớn tại Đà Nẵng bây chừ. Toàn bộ các phòng khách sạn vũ trang các trang bị vệ sinh, chậu rửa mặt, trang bị nội thất, phủ vàng 24k theo công nghiệp tiên tiến nhất của Đức. Tổ chức Kỷ lục quốc tế Worldkings đã công nhận công trình sở hữu bể bơi vô cực dát quà cao và lớn nhất trái đất năm 2016.

Thành Dương 


Xem nhiều hơn: gia nha dat

Đăng nhận xét