TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Hơn 100 đàm phán trong ngày công bố nhà cửa Imperia Sky View - VnExpress Kinh Doanh

Lễ công bố nhà cửa cuốn hút nhất công trình Imperia Sky Garden diễn ra ngày 2/6, hấp dẫn hàng trăm người nhập cuộc với 100 thương lượng thành công.

Theo doanh nghiệp quản lý phân chia MIK Home, trong lễ ra mắt, nhiều đối tượng mua hàng tới trong khoảng sớm để khám phá thông tin và đặt sắm. Người tham gia đều đánh giá cao thiết kế, luôn thể ích của công trình nên hơn 100 đàm phán thi hành thành công ngay trong ngày.

Hơn 100 giao dịch ngay trong ngày ra mắt Imperia Sky View

Hơn 80% khách tham dự sự kiện ra mắt Imperia Sky View đã quyết định đặt sắm.

Sau khi thăm nhà mẫu, anh Nguyễn Trung Kiên (Thanh Xuân, Hà Nội) nhanh chóng đặt tìm căn hộ tòa Sky View. Là giám đốc công ty chuyên về kiến tạo nội thất, anh Kiên bình chọn cao kiến tạo của công trình. 

"Ngoài tầm nhìn rộng thành lập ra phía sông Hồng, cầu Vĩnh Tuy, tòa Imperia Sky View còn có lợi thế lớn về hướng bởi nhiều phần căn hộ tại tòa này đều có hướng Đông, hướng Nam và Đông Nam thoáng mát. Thiết kế tiết kiệm giúp các phòng đón ánh sáng mặt trời và không khí trong lành", anh Kiên chia sẻ.

Theo anh, yếu tố quan trọng nhất quyết định việc tậu chung cư là không gian và luôn tiện ích và Imperia Sky Garden đáp ứng được điều này. Đồng ý kiến, chị Thúy (quận Hoàng Mai, Hà Nội) tuyệt hảo với hệ thống tiện thể ích tiến bộ, nhất là khoảng không xanh trên tầng mái. Theo chị, giá bán từ 37,5 triệu đồng một m2 là hợp lý.

Hình như đó, công trình cũng thu hút lượng khách lớn trong khoảng các huyện trọng tâm với mong muốn sắm tìm những căn hộ tân tiến, nhiều chủng loại tiện ích gần khu xã cũ kĩ.

Hơn 100 giao dịch ngay trong ngày ra mắt Imperia Sky View - 1

Imperia Sky View thu hút sự ân cần của đối tượng mua hàng các huyện trọng tâm.

Đại diện MIK Home bình chọn, tòa căn hộ Imperia Sky View lôi cuốn đông đảo khách tham quan nhờ chiếm hữu những ưu điểm nổi trội.

Ngoài vị trí cuốn hút nhất công trình, Imperia Sky View là tòa tháp độc nhất được vũ trang chuỗi hệ thống smart home với cảm biến bình an cửa ra tham gia, báo động khi có xâm nhập bất hợp pháp hay kiểm soát nhiệt độ không gian. Thông qua chuỗi hệ thống điều hành Áp dụng điện thoại, cư dân có thể chủ động bật tắt các thiết bị điện trong nhà...

Nhà đầu tư cam kết bàn giao phía bên trong cao cấp bao gồm tủ bếp, bếp điện trong khoảng Bosch du nhập nguyên chiếc đến từ Đức với kiểu dáng quý phái cùng phổ biến tác dụng mưu trí, bình an, dành dụm điện.

Hơn 100 giao dịch ngay trong ngày ra mắt Imperia Sky View - 3

Trong khoảng tầng thượng Imperia Sky View, cư dân có thể ngắm toàn cảnh sông Hồng. Tin tức địa chỉ hotline: 0919 88 33 99. .

Để tri ân đối tượng mua hàng tham dự sự kiện ra mắt, ban doanh nghiệp đã bốc thăm trúng trưởng và trao giải nhất chiếc tủ lạnh Side by side Hitachi giá trị 40 triệu tiền việt cho chị Lưu Thị Thu Tần. Nhị giải nhì là chiếc Smart TV Sony 55 inch Ultra HDR Androi giá trị 20 triệu tiền việt bỏ ra anh Nguyễn Trung Kiên và anh Vũ Quang đãng Vinh. Dường như đó, 4 khách hành cũng nhận voucher nghỉ ngơi tại Sol Beach House Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá trị 5 triệu đồng.

Thời điểm này, khách tậu căn hộ Imperia Sky View sẽ được cấp thẻ Diamond membership của VPBank với phổ biến giảm giá như dùng phòng chờ hạng lái buôn Dragon Pass tại hơn 600 trường bay quốc tế, thương lượng tại quầy VIP của VPBank mà không cần phải hy vọng. Dân cư còn sở hữu gói bảo hiểm du lịch quốc tế, bảo hiểm thẻ và phục vụ giúp sức tiền mặt khẩn cấp...

Khách hàng có thể thanh toán 10% giá trị căn hộ tương đương 260 triệu đồng để ký phù hợp đồng mua bán. VPbank hỗ trợ gói tín dụng đến 35 năm lợi nhuận suất 0% trong 10 tháng, ân hạn nợ gốc 24 tháng hoặc cho vay tối đa lên đến 75% giá trị căn hộ.

Đơn vị điều hành và phân phối item MIK Home còn công ty bốc thăm trúng căn hộ 2 phòng ngủ tại tòa Imperia Sky View giá trị hơn 2,8 tỷ đồng và đa số quà cho người dùng căn hộ tại công trình trong khoảng nay tới bốn tuần 10/2019.

Tâm Anh


Đọc thêm: bat dong san

Đăng nhận xét