TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 6, 2019

HLV Park: 'Tôi chọn lựa phục vụ Shinhan trên hành trình thi hành những mục tiêu lớn' - VnExpress Kinh Doanh

Ông Park Hang Seo nhận định Ngân hàng Shinhan có điểm tốt tiềm lực nguồn vốn, kĩ nghệ, sản phẩm, dịch vụ tiết kiệm, trải nghiệm thuận lợi, an ninh.

HLV Park Hang Seo cho biết, giả dụ gia đình là động lực để ông cống hiến hết bản thân cho sự nghiệp thì một đối tác làm ăn tài chính đáng tin cẩn từ quê hương là người bạn đi cùng giúp ông lặng tâm hơn khi công tác xa nhà.

Đặc biệt công tác khiến cho HLV Park vận động đa dạng giữa các nước nhà, thường phải thực hiện các mua bán, thương lượng nguồn vốn với thời gian hạn hẹp. Vì vậy, việc chọn lựa một đối tác làm ăn tài chính uy tín, có màng lưới chi nhánh trên thế giới, là nhân tố cần thiết.

polyad

HLV Park Hang Seo lựa chọn dùng dịch vụ của Shinhan ở Hàn Quốc và khi công việc nước ngoài.

Là khách hàng lâu năm của Nhà băng TNHH MTV Shinhan vietnam (Nhà băng Shinhan) trong khoảng khi còn ở Hàn Quốc, ông Park vẫn tiếp tục lựa chọn sử dụng dịch vụ của ngân hàng này khi tới Việt Nam khiến cho việc.

"Nếu mái nhà là điểm tựa thì tài chính là bệ phóng dẫn đến thành công. Nhà băng Shinhan là đối tác vốn đầu tư của tôi suốt phổ thông năm qua. Tôi tin cẩn Shinhan sẽ sát cánh cùng tôi chấp hành những mục tiêu lớn của thế cục", ông Park chia sẻ.

Không chỉ sử dụng dịch vụ tài chính, HLV Park Hang Seo còn là đại sứ thương hiệu của Nhà băng Shinhan tại vn trong nhì năm 2018 và 2019. Ở cương vị này, ông Park truyền ngẫu hứng về ý thức cố gắng cho những chỉ tiêu lớn và giúp người ái mộ trông thấy vai trò cần thiết của đối tác làm ăn tài quang minh chính đại tin cẩn.

HLV Park Hang Seo: “Nếu gia đình là điểm tựa thì tài chính là bệ phóng” - khách hàng muốn đi tiêu đề

HLV Park Hang Seo phản hồi Shinhan là đối tác tài chính chuyên nghiệp, vật phẩm dịch vụ mang tới hưởng thụ dễ ợt, bình yên.

Cầu thủ Lương Xuân Trường, học trò của HLV Park Hang Seo, cũng đã chọn dùng dịch vụ Shinhan và đi cùng với ngân hàng này tại Việt Nam trong vai trò đại sứ thương hiệu. Anh cho nhân thức do có hai năm thi đấu và khiến cho việc tại Hàn Quốc nên dành thiện cảm khác biệt cho giang sơn này.

"Cách thức khiến cho việc của họ nhiều năm kinh nghiệm, phù hợp tác, cam đoan trong công việc. chậm tiến độ là những nhân tố mà chính mình rất tôn trọng người Hàn Quốc", Xuân Trường san sẻ.

Nhà chế biến, người dẫn chương trình truyền hình È cổ Quốc Khánh cũng tin chọn lựa Ngân hàng Shinhan cho các yêu cầu về nguồn vốn trong đa dạng năm nay.

"Trong các kế hoạch tài chính cá nhân như tìm nhà hoặc đẩy mạnh các dự án lớn đang đeo đuổi, tôi chọn lựa những ngân hàng có thương hiệu và uy tín như Shinhan để được hỗ trợ một phương pháp tốt nhất", anh san sẻ.

Ngoài ra đó, Mai Lan Vân - nhà sáng lập kiêm Giám đốc tài chính Tổ chức tự nguyện vì giáo dục (VEO), cũng tin cẩn tham gia ưu điểm vốn đầu tư của Shinhan. Cô gái được Forbes vn vinh danh là một trong 30 gương mặt trẻ tài năng dưới 30 tuổi năm 2016 nhận định ngân hàng thuộc Cơ quan Vốn đầu tư Shinhan này chiếm hữu điểm mạnh về nguồn vốn và kĩ nghệ cao trong khoảng công ti mẹ.

"Vấn đề này giúp mình lặng tâm khi chọn dùng các vật phẩm, dịch vụ vốn đầu tư của Shinhan", Mai Lan Vân đánh giá.

Shinhan hiện có hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.

Shinhan hiện có hàng triệu khách hàng tại vietnam.

Tiềm lực vốn đầu tư và kĩ nghệ dẫn đầu là điểm hay giúp Shinhan được hàng triệu đối tượng mua hàng Việt tin lựa chọn để đồng hành. Thây mặt ngân hàng cho biết trong kỷ nguyên số, sự liên kết giữa công nghiệp và tiềm lực vốn đầu tư sẽ tạo nền tảng cho những sản phẩm và dịch vụ nhà băng tối ưu, mang tới cho người dùng những thưởng thức lanh lợi, dễ dàng và an toàn.

Năm 2018, Nhà băng Shinhan kiếm được giải thưởng tổ chức dẫn đầu về phát triển doanh thu thương lượng thương nghiệp điện tử và lớn mạnh doanh số thanh toán thẻ trong khoảng Công ty Thẻ quốc tế Visa. Cũng trong năm này, ngân hàng được Hiệp hội Công ty châu Á trao tặng giải thưởng Kinh doanh hoàn hảo châu Á 2018 trong ngành tài chính - nhà băng.

"Đây là sự ghi kiếm được cho những cố gắng buôn bán suốt 26 năm qua của chúng tôi tại vn", đại diện Shinhan cho nhân thức.

Nam Anh


Đọc thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét