TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 14 tháng 6, 2019

Hinode City: Căn hộ cao cấp trung tâm Hà Nội - nhận nhà trước, thanh toán sau

Công trình cao cấp Hinode City với chính sách giảm giá mới, kiếm được nhà trong 2019 nhưng 2 năm chẳng hề trả gốc lãi, 3 năm không hề trả phí phục vụ điều hành, giải quyết bài toán vốn đầu tư thu hút không chỉ khách hàng nhà mà còn cả chủ đầu tư.

Có thể tìm căn hộ cao cấp trọng tâm Hà Nội chỉ với 1 tỷ tích lũy thuở đầu?

Nỗ lực sắm một căn hộ cao cấp ở trung tâm Thủ đô ngay trong năm 2019 với số vốn ban đầu khoảng 1 tỷ đồng, vợ chồng anh Tuấn xác định hài lòng mượn tiền nhà băng. Hiện rất nhiều các dự án trên hoạt động mua bán đều có liên hiệp với nhà băng để khách tậu nhà mượn tiền và thường có chế độ hỗ trợ lợi nhuận suất nhưng chỉ đến thời gian nhận nhà.

Tương tự cũng đồng nghĩa việc, ví như về nhà mới vào cuối năm nay, mái nhà sẽ ngay tức thì đối mặt với sức ép trả nợ ngân hàng. Hàng 04 tuần, hai phi tần chồng anh Tuấn phải dành tối thiểu nửa kia doanh thu cho các khoản sinh hoạt phí, tiền học hành của con cái… chưa kể ngừa một vài tiền nảy sinh khi bé nhỏ đau, lo cho ông bà nội ngoại, nên tới giờ anh vẫn lăn tăn chưa dám quyết.

"Ví như cuối năm kiếm được nhà thì chỉ còn 6 tháng để tích lũy thêm. Vậy nên thời điểm khuyến mãi chưa phải trả nợ ngân hàng càng dài thì người mua nhà, khác biệt là những mái ấm trẻ như chúng tôi sẽ có thời cơ để dành thêm tiền, có thể đầu tư kinh doanh sinh lời và một thời gian nữa có tài năng trả bớt một số trăm triệu nợ gốc, giảm áp lực về tài chính", anh Tuấn thanh minh.

Lo ngại đó chẳng hề của riêng hoàng hậu chồng anh Tuấn. Anh Linh, một đối tượng mua hàng đang muốn bán căn hộ đã ở 7 năm để mua căn hộ cao cấp sắp bàn giao với rộng rãi một thể ích hơn, tiện lợi cho việc học hành của các con cũng gặp vấn đề gần giống.

Hiện tại, nhị hoàng hậu chồng anh Linh là nguồn tài chính chính cho cả mái nhà gồm nhì con nhỏ và ba má già. Với cố gắng dành dụm, anh cho biết sau khi trừ các chi tiêu cố định, cung phi chồng anh có thể để ra được khoảng 15 triệu tiền việt mỗi 04 tuần. Bên cạnh căn nhà cũ chưa bán được, việc nâng cấp lên 1 căn hộ mới ngay cũng là một bài toán khó.

Đương nhiên, cả hai khách hàng trên đều vừa quyết định tìm một căn hộ cao cấp tại dự án Hinode City tọa lạc tại 201 Minh Khai, huyện Nhị Bà Trưng. Đây là một trong số ít công trình mà nhà đầu tư có phương thức giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng rất lôi cuốn. Theo đó, người đi tìm nhà chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ, tương đương chỉ trong khoảng khoảng một tỷ đồng, còn lại có thể tham gia mượn theo chương trình cung cấp từ các ngân hàng.

Khác lạ, với số tiền đối tượng mua hàng mượn trong khoảng ngân hàng, nhà đầu tư sẽ trả tổng thể lợi nhuận suất trong vòng 24 04 tuần kể từ ngày giải ngân, cùng lúc các nhà băng cũng không thu tiền gốc trong suốt thời gian này. Tương tự, kể trong khoảng lúc quyết định tìm nhà cho tới 2 năm sau, khách hàng mới phải lo về chuyện trả gốc và lợi nhuận. Thậm chí, đây cũng là khoảng thời điểm chủ đầu tư khuyến mãi miễn phí phục vụ điều hành cho các cư dân.

"Trong 2 năm chưa phải lo bất cứ khoản chi tiêu nào, chúng tôi sẽ có thời điểm thu thập thêm tài chính, công việc làm ăn cũng hy vọng tốt lên thì việc trả nhà băng sẽ không còn là gánh nặng", anh Tuấn giãi bày.

Nam châm hút chủ đầu tư

Với chế độ khuyến mãi khủng vừa ứng dụng trong khoảng đầu tháng 6 "Kiếm được nhà trước, thanh toán sau" này, hiện, Hinode City còn biến thành thỏi nam châm hấp dẫn các nhà đầu tư sắm để cho thuê lại.

Dự án tọa lạc ngay tại ngã tư giao cắt giữa hai tuyến tuyến đường mạch máu, cách thức xã cổ chỉ 10 phút lái xe với đầy đủ một thể ích chất lượng cao lại được đầu tư sản xuất theo đẳng cấp chuẩn Nhật nên phù hợp với những khách thuê cao cấp, khác biệt là người nước ngoài. Đây còn là tổ phù hợp dự án cao cấp với toàn vẹn luôn tiện ích nội khu ở vị trí nội thành liền kề phường cổ lỗ - lại được bàn giao nhà ngay trong năm 2019.

Nội tại công trình cũng chiếm hữu những lợi điểm cạnh tranh như được phát hành bởi chủ đầu tư uy tín Tổng Công ty Cũ rích phần Thương nghiệp Xây đắp, được đầu cơ phủ kính hộp 3 lớp, lớp ngoài là kính Low-E cho toàn bộ hệ mặt dựng; mỗi căn hộ được bàn giao với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, công bố chính xác gần như các mã nguyên liệu, vũ trang hoàn thành trong từng căn hộ…

Vốn được đánh giá là chọn cho những khách hàng sắm nơi sinh sống dài lâu, nay Hinode City còn biến thành trọng tâm của khách đầu cơ nhờ chính sách giảm giá: Chỉ cần đầu tư 1 tỷ ban sơ, chủ đầu tư có thể nhanh chóng thu về tiền cho thuê chỉ sau một số tháng và trong hơn 1,5 năm tiếp theo không cần phải đầu cơ thêm vốn đồng thời vẫn sở hữu một căn hộ cao cấp với tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Chủ đầu tư công trình Hinode City cũng có chế độ bán hàng bỏ ra riêng cho căn hộ tòa Asahi Tower: Tặng thẻ vip golf hoặc voucher chơi golf, không tính phí phí điều hành 3 năm, chiết khấu cho đối tượng mua hàng trả tiền sớm, cung cấp lãi suất lên tới 70% giá trị căn hộ trong vòng 24 bốn tuần, thời hạn mượn lên đến 20 năm, ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian cung cấp lãi suất.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://hinodecity.com.vn/

Hotline: 090 3315 666

Địa chỉ: 201 Minh Khai, thị xã Hai Bà Trưng, Thủ đô

Công ty trả lời và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Phát hành & Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: An Phát, Diamond Homes, Đất Xanh miền Bắc, MGland, Mland vietnam, Tâm An, Vitalland.


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét