TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 13 tháng 6, 2019

Hình như Vincom Plaza, Dĩ An lại sắp xây cầu vượt tại con đường sầm uất nhất

Thông tin Vincom Plaza Dĩ An sắp khai trương chưa kịp bớt nhiệt, thị trường Dĩ An lại hot bừng khi sắp khởi công cầu vượt tại ngã tư 550 - khu vực đông đúc nhất Dĩ An, Bình Dương.

Hàng loạt tin tức có ích cho BĐS Dĩ An

Đầu 04 tuần 6, cả Dĩ An hot bừng trước thông tin sắp khai trương trung tâm thương nghiệp Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên của Bình Dương nằm trong khuôn viên khu phức tạp căn hộ cao cấp Charm City.

Thông tin này chưa kịp lắng xuống, hoạt động mua bán Dĩ An lại tiếp tục hot lên trước thông tin UBND thức giấc Bình Dương phê duyệt y xây đắp cầu vượt tại ngã tư 550, trọng điểm Dĩ An, Bình Dương.

Được nhân thức, hạng mục này thuộc dự án đầu cơ tăng cấp, mở mang các con phố tỉnh DT743, quy mô đầu tư 6 đến 8 làn xe, liên kết cầu vượt và cải tạo nút giao Sóng Thần.

Công trình không chỉ tháo dỡ gỡ vướng bận bịu về giao thông, mà còn tạo đòn bẩy cho Dĩ An tạo ra kinh tế - thị trấn hội.

Cùng với đó, trong quý 4/2019 Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên của Bình Dương (tọa lạc tại ngã tư 550, trọng tâm Dĩ An, Bình Dương) sẽ được đưa tham gia vận hành.

Đây là 2 yếu tố được đánh giá là cú hích mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Dĩ An, khác lạ là khu vực ngã tư 550 bứt phá trong thời gian tới.

Bên cạnh Vincom Plaza, Dĩ An lại sắp xây cầu vượt tại con đường sầm uất nhất - Ảnh 1.

Vincom Plaza Dĩ An trước tiên của Bình Dương sắp khai trương

BĐS Dĩ An liên tục bứt phá 

Trước sự nâng cấp của hạ tầng và tin tức Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên của Bình Dương sắp khai trương. Trong quý 2/2019 Dĩ An, Bình Dương đón hàng loạt dự án BĐS, đặc biệt tập trung tại khu vực đường huyết quản DT743.

Dễ ợt rộng rãi nhất trong khoảng 2 yếu tố trên là khu phức tạp căn hộ cao cấp Charm City của nhà đầu tư DCT Partners vn (DCT Group), dự định công trình sẽ được chính thức thông báo tham gia tháng 6/2019. Dự án này hút các nhà đầu tư, khi vừa có trung tâm thương nghiệp Vincom Plaza Dĩ An trong khuôn viên dự án, vừa nằm ngay ngã tư 550 - nơi vừa được UBND tỉnh Bình Dương phê duyệt khởi công cầu vượt để khắc phục trạng thái ùn tắc giao thông của khu vực này.

Bên cạnh Vincom Plaza, Dĩ An lại sắp xây cầu vượt tại con đường sầm uất nhất - Ảnh 2.

Căn hộ cao cấp Charm City dự định sẽ được chính thức thông báo vào bốn tuần 6/2019.

Theo Nhà đầu tư DCT Group, khối căn hộ mới sắp được công bố thuộc thị phần cao cấp, sẽ hướng đến đối tượng khách hàng là các chuyên gia nước ngoài làm cho việc trong các khu kĩ nghệ VSIP, Sóng Thần… xung quanh công trình.

Ngoài ưu điểm có trọng tâm thương mại Vincom Plaza Dĩ An trong khuôn viên dự án, Charm City còn được DCT Group đầu tư phổ quát một thể ích chưa từng hiện ra tại Dĩ An với: tổ hợp hồ bơi rộng gần 2.000m2 (hồ bơi resort, hồ bơi ốc đảo, hồ bơi tràn); cùng hệ thống Chill Bar, nhà hàng, cà phê Rooftop trên đỉnh tòa nhà; hay phường thương nghiệp sầm uất, và các tiện ích phục vụ ý định cho chuyên gia.

Kiếm được thấy hoạt động mua bán căn hộ tại Dĩ An đang cực kỳ tiềm năng. Ngoài Charm City, trong quý 3/2019, trong vòng bán kính 3km tính trong khoảng khu Vincom Plaza Dĩ An, sẽ có khoảng 2.000 căn hộ của các công trình Opal Boulevard, Uni Mall City… được thông báo, lấp đầy khoảng trống hoạt động mua bán.

Ngoài loại hình căn hộ, thị phần đất nền Dĩ An, khu vực loanh quanh ngã tư 550 cũng tăng bỗng biến trong khoảng 30% - 40% tùy khu vực so với cùng thời điểm năm trước. Cụ thể, đầu năm 2018, giá đất nền tại khu vực chỉ rơi tham gia khoảng 25 triệu đồng/m2, đến thời điểm cuối năm 2018, giá đất nền đã được đẩy lên trên 35 triệu đồng/m2, tăng khoảng 40%.

Bên cạnh Vincom Plaza, Dĩ An lại sắp xây cầu vượt tại con đường sầm uất nhất - Ảnh 3.

Giá bất động sản Dĩ An liên tục bứt phá trong quý 2/2019

Các tuyến trục đường lớn phía sau Vincom Plaza Dĩ An, như N1, N2, giá đất hiện tại đã vào khoảng 35 - 45 triệu/m2.

Trong khi đó, ghi nhận thực tế hoạt động mua bán cho thấy, hàng loạt công trình căn hộ được khai triển tại Dĩ An, Bình Dương thời gian qua đều có sức tậu rất tích cực, trong các đợt công bố, 70-90% vật phẩm chào hàng đều được tiêu thụ thành công.

Một nhà đầu tư tới trong khoảng Tp. HCM san sớt: "Dĩ An hiện nay đang chiếm hữu chi phí khá mềm. Tất nhiên, sau khi cơ sở hoàn thành, Vincom Plaza Dĩ An đi tham gia hoạt động, cam kết sẽ đẩy giá bất động sản Dĩ An đẩy mạnh, như nhau với tiềm năng vốn có của địa phương này. Cho nên, tôi mau lẹ đổi hướng đầu tư về Dĩ An, khác biệt là phân khúc căn hộ, hy vọng kĩ năng sinh lợi cao thời điểm đến".


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét