TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 6, 2019

High Intela phục vụ ý định căn hộ giá rẻ khu Tây TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Căn hộ nhì phòng ngủ tại công trình có giá trong khoảng 1,8 tỷ đồng, phù hợp với khả năng tài chính của nhóm đối tượng mua hàng trẻ.

Theo dò xét của LDG Group, trong quý II này khu vực huyện 2, thị xã 9, Bình Chánh tiếp tục sắp có phổ quát dự án có quy mô lớn như Raemian Galaxy City, Saigon Sports City, Paris Hoàng Kim (quận 2), Hausviva, Vinhome Grand Park (quận 9), Lovera Vista, Mizuki Park, Saigon Intela (Bình Chánh)... Bên cạnh đó, tại khu Tây thành phố, nhất là dọc trục đại lộ Võ Văn Kiệt, đa số dự án đã xây dựng ngừng và bàn giao cho người địa phương vào sinh sống.

Khách hàng tìm hiểu dự án High Intela ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt.

Khách hàng tò mò dự án High Intela ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt.

Từng tìm hiểu đa dạng dự án tại khu Tây, anh Nguyễn Xuân Trường (huyện 6, TP HCM) cho nhân thức các dự án đều có giá thành trên 2 tỷ đồng. Với những đối tượng mua hàng trẻ, giá bán này khá cao, tạo phổ biến áp lực về kinh tế giả dụ quyết định mua trả góp.

Hiện, công trình High Intela nằm ở mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt là một trong số công trình có giá dưới 2 tỷ đồng nên mái nhà anh quyết định chọn sắm. Dường như anh Trường chọn lựa mua nhà tham gia thời điểm có khuyến mại nên được tặng 14 chỉ vàng. giá khởi điểm này thích hợp với kỹ năng tài chính của lực lượng khách hàng trẻ.

High Intela có mức giá dưới 2 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ.

High Intela có chi phí dưới 2 tỷ đồng một căn hộ 2 phòng ngủ.

High Intela do LDG Goup khiến cho chủ đầu tư được trưng bày với mức giá từ 1,8 tỷ đổng một căn hộ 2 phòng ngủ. Theo chủ đầu tư, trong thời kỳ một, dự án được chào bán khoảng 23 triệu đồng mỗi m2 và tăng cao 30 triệu tiền việt mỗi m2 ở thời kỳ 2.

Công trình thừa hưởng hầu hết những công dụng ưu việt của mô phỏng căn hộ lanh lợi. Dường như đó, LDG Group còn đầu cơ ứng dụng chuyên biệt giúp điều hành vận hành khu căn hộ không người điều khiển để dành dụm chi tiêu quản lý và kết nối cư dân một phương pháp dễ dãi, nhanh chóng.

Trong khi đó, để phục vụ nhu cầu vui chơi tiêu khiển cho dân cư, High Intela sẽ có trọn vẹn chuỗi hệ thống tiện thể ích nội khu bao gồm: hồ bơi cấu kết cảnh quan, tháp phun nước bát giác, những nơi công cộng Triangle, sân quần vợt, tiệm tạm hóa Weekend và khu vực chợ cho con nít.

Hiện nay, dự án chỉ còn ít vật phẩm có vị trí đẹp. Nhà đầu tư đang ứng dụng chế độ tặng quà cho khách hàng tậu nhà vào thời kỳ này. Theo đó, đối tượng mua hàng nảy sinh đàm phán trong khoảng bốn tuần 6 sẽ được tặng 14 chỉ vàng với căn hộ hai phòng ngủ và 20 chỉ quà với căn hộ 3 phòng ngủ.

"Khu Tây sẽ cần thêm nguồn cung sản phẩm căn hộ và sẽ giá tăng giá đáng kể trong giai đoạn tới. Trước bối cảnh hoạt động mua bán thiếu hụt thị phần căn hộ vừa túi tiền, những công trình như High Intela đã tiến công trúng yêu cầu và giúp khách hàng giải bài toán về nhà ở", thây mặt nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Liên hệ dự án High Intela: Công ty phân phối UniHomes : ‎‎1900 23 23 24

Tâm Anh


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét