TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Hệ thống tiện thể ích cao cấp tại công trình Eco Green Saigon - VnExpress Kinh Doanh

Công trình sở hữu chuỗi hệ thống bể bơi, trường mầm non, phòng gym,  khu tập sinh dưỡng, nơi nghỉ ngơi 5 sao, trọng điểm doanh nghiệp sự kiện hàng nghìn m2...

Tọa lạc ngay trên mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh (huyện 7, TP HCM), Eco Green Saigon là một trong những dự án nổi trội tại Nam Sài Gòn. Ngoài địa điểm đắc địa, căn hộ bàn giao chất lượng... hệ thống nhân tiện ích đa dạng, đồng bộ là điểm hay giúp Eco Green Saigon lôi cuốn khách hàng. Tại đây, chuỗi hệ thống luôn tiện ích được đầu cơ bài bạn dạng sẽ đáp ứng toàn bộ các nhu cầu học tập, nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí của dân cư.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Eco Green Saigon

Eco Green Saigon sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ, đa dạng, môi trường sống xanh, trong sạch.

Nhân thể ích đồng bộ

Tại khối đế mỗi tòa nhà, nhà đầu tư đều kiến tạo chuỗi hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời bỏ ra riêng cho trẻ thơ và người lớn, trường măng non, phòng gym, spa, yoga, khu tập dưỡng sinh... Ngoài ra đó, các nhà hàng, quán café sang trọng hay khu vực nướng BBQ, phòng sinh hoạt đồng đội là nơi mỗi mái nhà có thể đoàn tụ, gặp gỡ bằng hữu hoặc giao lưu với láng giềng mỗi ngày. Trong khi, mỗi tòa căn hộ cũng được bố trí 2 hoặc 3 tầng hầm, cung ứng toàn vẹn chỗ đỗ xe máy, oto cho toàn thể dân cư trong nội khu.

Ngay trong dự án, chủ đầu tư cũng bỏ ra nhiều nhiệt huyết xây dựng nơi nghỉ ngơi Hyatt Palace phong cách 5 sao và trọng tâm công ty sự kiện rộng 2.300m2. Trung tâm thương nghiệp sầm uất rộng 30.000m2 với phổ quát nhãn hàng nhiều người biết đến sẽ thỏa mãn ý định thăm quan, bán buôn của mọi mái ấm.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Eco Green Saigon - 1

Eco Green Saigon thiết bị hệ thống giáo dục chất lượng tốt.

Tại Eco Green Saigon, vấn đề giáo dục của trẻ em cũng được đặt lên hàng đầu. Chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn cho biết, ngày 25/5 vừa mới đây, tổ chức này đã ký liên kết tác với trường Noba Kindergarten (Nhật Phiên bản) để xây đắp và phát hành chuỗi hệ thống giáo dục măng non theo tiêu chuẩn Nhật Bạn dạng ngay tại công trình. Bên cạnh, trường tiểu học Kim Đồng đạt chuẩn quốc gia cũng đã được khởi công xây dựng trong khuôn viên công trình trong khoảng bốn tuần 4/2018, chuẩn bị chào đón học sinh trong khoảng niên học tới.

Dường như các luôn tiện ích dịch vụ đời sống, công trình cũng được đầu cơ, vũ trang chuỗi hệ thống bình an đa lớp cùng chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy, thu nhặt rác, xử lý nước thải chất lượng cao, nhằm mang đến không gian sống sạch sẽ, văn minh, bình an cho dân cư.

Không gian sống xanh cho dân cư

Không chỉ dừng lại là một công trình nhà ở cao cấp đơn thuần, những người kiến tạo nên Eco Green Saigon còn tham vọng biến dự án biến thành một khu vườn xanh giữa lòng phường và cuộc sống bền vững cho dân cư.

Theo thây mặt nhà đầu tư, dự án chỉ xây dựng khoảng 30%, quy mô còn lại dành cho khuôn viên xanh và chuỗi hệ thống một thể ích phục vụ, nhằm tạo nên một thảm thực vật phong lưu, môi trường xanh khoáng đãng, góp phần gia tăng giá trị, chất lượng sống cho dân cư.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Eco Green Saigon - 2

Các căn hộ tại Eco Green Saigon đều chiếm hữu tầm view thoáng rộng ra trạm xe buyt nội khu hoặc khu vực chợ Hương Tràm.

Sở hữu trạm xe buyt Eco Green Central Park tại nội khu và hưởng lợi trong khoảng bến xe Hương Tràm nằm cạnh dự án, Eco Green Saigon hiện có hơn 25 ha cây cối và mặt nước. Tới Eco green Saigon, cư dân được thưởng thức vườn hoa, những thảm cỏ dài, phố đi bộ mênh mang cho người lớn và con trẻ, vườn nướng BBQ ngoài trời khoáng đãng, các sân thể thao nhiều chủng loại, những tuyến phố dạo bộ hay lối đạp xe rợp bóng cây trồng... 

"Với sự làm mới và đầu tư kỹ càng, hệ sinh thái đầy đủ của Eco Green Saigon sẽ làm bằng lòng bất kỳ đối tượng mua hàng khó chịu, vừa làm cho nơi ổn định gia đình dài lâu và sinh lời trong tương lai", thây mặt nhà đầu tư thể hiện sự quan trọng.

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét