TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Hệ thống phòng cháy chữa cháy lanh lợi tại Mandarin Garden 2 - VnExpress Kinh Doanh

Dự án chiếm hữu chuỗi hệ thống chữa cháy tự động bằng nước và khí, phần mềm điều hành lanh lợi, giúp giải quyết nhanh khi gặp mặt sự cố.

Tại các dự án phổ biến cư cao cấp, ngoài địa điểm, giá cả, nhân tiện ích thì bình an - an toàn biến thành một trong những tiêu chí cạnh tranh mới. Thực tiễn cho thấy, nhiều phần các tai nạn cháy nổ gây thiệt hại lớn tại các phổ biến cư cao tầng vừa qua là do việc điều hành quản lý bình yên phòng cháy chữa cháy còn thiếu đồng bộ.

Nắm bắt được tầm quan trọng đó, nhà đầu tư Hoà Phát đặt tiêu chí hàng đầu trong việc hoàn chỉnh tổng thể chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy cho dự án Mandarin Garden 2 Tân Mai theo tiêu chuẩn tân tiến. Đây cũng là hạng mục mà chủ đầu tư dành nhiều máu nóng ngay trong khoảng những ngày đầu xây đắp, nhằm hướng đến đồng đội cư dân bình an và tiến bộ.

Chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy lanh lợi

Tổ thích hợp văn phòng, trung tâm thương nghiệp và căn hộ cao cấp Mandarin Garden 2 thiết bị chuỗi hệ thống chữa cháy tự động bằng nước và khí. Căn hộ ở đây xuất hiện thoáng và ban công rộng giúp công tác thoát hiểm, cứu hộ tiện lợi hơn. Dường như, lối đi hành lang của toà nhà đều lắp đặt hệ thống đèn pha sáng và đèn chỉ dẫn thoát nạn để ứng cứu kịp thời khi có tình huống nguy hiểm xảy ra.

Trong khâu điều hành và vận hành tòa nhà, nhà đầu tư Hòa Phát chú tâm xây đắp hệ thống điều hành lanh lợi BMS của Johnson; giúp các kỹ sư quản lý tòa nhà chiếm được cảnh báo nếu các chỉ số vượt ngưỡng chuẩn y theo tiêu chuẩn. Khi có khói hay lửa cháy xảy ra, các cảm biến khói và cảm biến nhiệt được lắp ở khắp các căn hộ và khu vực công cộng sẽ chuyển dấu hiệu về chuỗi hệ thống báo cháy.

Khi đó, viên chức khoa học tức thì nhân thức chính xác nơi phát sinh sự cố để kịp thời xử lý. Cùng với việc Để ý chấp hành lắp đặt các trang bị đề phòng, ban điều hành dự án liên tục cho rà soát, bảo dưỡng chuỗi hệ thống phòng cháy chữa cháy để cam đoan hệ thống luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động.

polyad

Các vũ trang phòng cháy chữa cháy được lắp đặt đầy đủ tại mỗi tầng căn hộ Mandarin Garden 2.

Để bảo đảm tác dụng vận hành đạt chuẩn chất lượng, việc chọn lựa nhà thầu kiến tạo công trình Mandarin Garden 2 cũng là một nhân tố quan trọng. Techgel, đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện, được chỉ định đảm nhận công tác tổ chức xây dừng hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà. Số đông các chuỗi hệ thống đều được rà soát kỹ càng, trải qua phổ thông lần chạy thử và cam đoan được giám định và phê duyệt y bởi các tổ chức có thẩm quyền trước khi bàn giao cho đối tượng mua hàng.

An toàn 3 lớp

Đồng thời với tiêu chuẩn an ninh trong phòng cháy chữa cháy, tiện ích bình yên và bình yên cũng được coi là yếu tố mấu chốt. Mandarin Garden 2 được nhà đầu tư Hòa Phát Để ý đầu tư chuỗi hệ thống an toàn, kiểm soát an ninh 3 lớp tân tiến trong khoảng hầm gửi xe cho tới cửa căn hộ. Đầu tiên là lối đi riêng với thẻ trong khoảng cầu thang máy cho cư dân riêng biệt với các tầng nhân tiện ích thông thường và từng tầng căn hộ. Kế đến là hệ thống cửa access tự động và doorphone lanh lợi có tính năng xác nhận và ra lệnh chuẩn y mở cửa, song song tích phù hợp màn hình chạm màn hình, micro và loa giúp chủ nhà thuận lợi tương tác với bên ngoài.

polyad

Hệ thống cửa access tự động và doorphone mưu trí được lắp đặt tại mỗi căn hộ.

Tại Mandarin Garden 2, chuỗi hệ thống camera theo dõi đảm bảo an toàn sẽ được lắp đặt ở mọi địa điểm xung yếu và được bảo dưỡng định kỳ để luôn hoạt động phổ biến. Ở trọng điểm quản lý và kiểm soát luôn có các nhân viên thường trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có cách thức đối phó kịp thời trong mọi cảnh huống.

Dường như công nghệ tiến bộ, nhân tố loài người cũng được chủ đầu tư quan tâm. Đội ngũ nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng và huấn luyện bài bản qua những lớp huấn luyện nghiệp vụ nhiều năm kinh nghiệm để kịp thời ứng phó với những cảnh huống bất thần xảy ra. 

"Tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy và bình an đa lớp đang trở thành tiêu chí cần thiết trong kế hoạch phát triển các công trình căn hộ cao tầng, đồng thời cũng khắc phục tâm lý khiếp sợ của đối tượng mua hàng khi lựa chọn nơi ổn định chỗ ở cho mái nhà bản thân mình. Mandarin Garden 2 đã khiến cho được vấn đề đó", đại diện chủ đầu tư cho nhân thức.

Tổ thích hợp văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Mandarin Garden 2 tọa lạc tại mặt con đường vành đai 2,5 (con đường Tân Mai), quận Hoàng Mai, Hà Nội. Dự án thiết bị phổ thông nhân thể ích như bể bơi vô cực, đường dạo bộ, vườn sinh dưỡng trên cao, trạm xe buyt con nhỏ, trường mầm non, thư viện tập thể... theo phong cách Singapore. Các căn hộ đang được chào bán với giá từ 2 tỷ đồng.

Trong bốn tuần 6 này, MSH Group - công ty phân phối độc quyền công trình sẽ bỏ ra phổ quát giảm giá cho 15 đối tượng mua hàng có đàm phán sớm nhất. chậm tiến độ là một iPhone X 64GB trị giá 20 triệu đồng bỏ ra cho khách đối tượng mua hàng đặt cọc theo pháp luật.

Khách tìm căn hộ nhì phòng ngủ sẽ được tặng gói phía bên trong cao cấp theo phong cách Singapore trị giá 100 triệu đồng và 150 triệu tiền việt cho người dùng căn ba phòng ngủ.

Tâm Anh


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét