TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 16 tháng 6, 2019

Hệ thống dịch vụ, tiện ích cao cấp tại khu nghỉ ngơi Laguna Lăng Cô - VnExpress Kinh Doanh

Công ty Banyan Tree đầu cơ đa dạng nhân tiện ích và phục vụ tại khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô nhằm mang đến ngôi nhà thứ nhị thích hợp cho nhà đầu tư.

Trong hơn 30 năm, Tổ chức Banyan Tree đã điều tra và chọn lựa những lãnh hải đẹp và hoang vu để xây dựng các dự án khu nghỉ ngơi cao cấp như Phuket (Thái Lan), Maldives, Bali (Indonesia) và Lăng Cô, Huế (vietnam)...

Mỗi công trình hấp dẫn lượng lớn khách vãn lai mỗi năm và đóng góp tham gia sự tạo ra của lĩnh vực ngao du hơn 28 giang sơn trên quả đât.

Tập đoàn Banyan Tree phát triển đa dạng dịch vụ và tiện ích tại khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô

Biệt thự Banyan Tree Residences hướng nhìn trực diện biển.

Giữa bối cảnh sản xuất đa dạng, đa chiều của hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng vn, khách hàng và chủ đầu tư có thiên hướng vồ cập tới những dự án có tầm nhìn và tương lai lớn mạnh lâu dài.

Trong đó, nhãn hiệu Banyan Tree dần khẳng định sức hút lớn với những chủ đầu tư BĐS nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Đơn cử, dự án biệt thự biển Laguna Lăng Cô mang đến không gian sống trong lành và cung cấp phục vụ, một thể ích chăm nom sức khỏe thích hợp phổ thông đối tượng du khách, trong khoảng người lớn tuổi, luống tuổi đến trẻ con.

Nhà hàng Saffron mang đặc trưng ẩm thực Thái

Lấy ngẫu hứng ẩm từ thực nhụy hoa nghệ tây Saffron - loại nguyên liệu chính liên kết với bốn loại gạo Thái, đầu bếp người Thái tại nhà hàng đã đóng hộp các món ăn theo chuẩn tổ chức, hòa quyện với khẩu vị và văn hoá ẩm thực Huế.

Nhà hàng Saffron với ban công rộng hướng biển. 

Nhà hàng Saffron với ban công rộng hướng biển. 

Tới với nhà hàng Saffron trong khu biệt thự biển Banyan Tree Residences, du khách có thể sẽ tuyệt vời với đẳng cấp kiến tạo lấy cảm hứng từ những ngôi nhà gỗ êm ấm có không gian tạo dựng, trằn nhà cao, ban công rộng.

"Những nhân viên trong bộ y phục Thái truyền thống sẽ thực hiện rộng rãi nghi thức tiếp đón công sức. Tại đây, khách khứa cũng có thời cơ thưởng thức nhiều món ăn Thái tinh túy và chất lượng", thây mặt tổ chức cho biết.

Dịch vụ để mắt sức khỏe (spa) nhiều năm kinh nghiệm 

Đại diện Banyan Tree cho nhân thức spa tại đây được thiết kế để ngũ quan trong mỗi người tuần tự khai thành lập nhờ mùi hương từ các loại tinh dầu thiên nhiên.

"Du khách có thể cảm kiếm được sườn cảnh cây cỏ núi rừng, giai điệu âm nhạc êm ái và khoa học massage của các chuyên viên trị liệu được huấn luyện bài bản trong khoảng Thái Lan", vị này diễn tả.

Sử dụng dịch vụ spa của Banyan Tree, khách hàng có thể hưởng thụ sự nhiều năm kinh nghiệm, cao cấp theo quy chuẩn đồng nhất của công ty tại phổ quát giang sơn.

Lớp Yoga cùng huấn luyện viên Ấn Độ tại Laguna Lăng Cô, Huế

Lớp Yoga cùng đào tạo viên Ấn Độ tại Laguna Lăng Cô, Huế.

Hoạt động thể thao, tiêu khiển khác lạ 

Hiện thời, phổ biến du khách cho nhân thức muốn kiếm tìm sự mới mẻ và những thay đổi hăng hái sau mỗi kỳ nghỉ nên các hoạt động mang tính mày mò, đi lại thể thao ngoài trời được đề cao.

Nắm bắt thấy nhu cầu đó, giám đốc bộ phận giải trí trong khoảng Australia tại Laguna Lăng Cô, ông Leslie cùng cộng sự đã kiến tạo phổ biến lộ trình cá biệt đến những khu vực cảnh quan hấp dẫn nhất của Lăng Cô.

Du khách có thể tới di tích, thắng cảnh, làng nghề, hàng quán địa phương bằng các công cụ thân thiết môi trường như xe đạp và thuyền kayak. Những chuyến đi ngắn thiết kế riêng theo sở thích mỗi nhóm nhỏ xíu trong khoảng 4 - 5 thành viên. Theo đại diện Laguna Lăng Cô, đây là phục vụ khác lạ chỉ có riêng tại công trình.

Sân golf tại Laguna Lăng Cô có tầm nhìn hướng biển và quang cảnh núi đồi đẹp như tranh vẽ

Sân golf tại Laguna Lăng Cô có tầm nhìn hướng biển và quang đãng cảnh núi đồi đẹp như tranh vẽ.

Hình như, Laguna Lăng Cô còn có phổ thông một thể ích sport bỏ ra cho du khách mến mộ chuyển động như bóng bàn, tennis, bắn cung, khác lạ là sân golf 18 hố rộng hơn 8ha do Nick Faldo - nhà vô địch sáu lần giải Major kiến tạo.

Đây là một trong những sân golf bậc nhất Việt Nam từng đạt phổ thông giải thưởng lớn trong và ngoài nước với triển vọng thành Top 10 sân golf bậc nhất châu Á nhằm thú vị lượng lớn khách tham quan và golf thủ tới vietnam.

Mô hình xanh, tinh khiết, bảo vệ không gian

Phát huy giá trị thiên nhiên và nét văn hoá phiên bản địa là chỉ tiêu phát hành của tổ chức Banyan Tree nhiều năm qua. Trong đó, Laguna Lăng Cô là một trong những khu nghỉ ngơi đi đầu về khai triển rộng rãi dự án biểu hiện trách nhiệm xã hội (CSR) như bảo vệ khoáng sản môi trường, đào tạo nguồn nhân lực, đóng góp vào sự sản xuất kinh tế địa phương.

Tập đoàn Banyan Tree cho nhân thức đã đầu tư sản xuất nhiều chủng loại một thể ích và phục vụ, thân mật đến xúc cảm và ý thức của mỗi du khách khi tới Laguna Lăng Cô. Dự án biệt thự biển Banyan Tree Residences biểu lộ được tinh thần của một nhãn hàng quốc tế uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. ngừng thi côngĐây cũng là lý do tạo sức hấp dẫn lớn với chủ đầu tư khi chọn lựa chiếm hữu BĐS nghỉ dưỡng hạng sang. Trang trại hữu cơ (Organic Farm) nằm trong khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô là điểm tới không thể thiếu dành cho mái nhà tới tham quan và trải nghiệm mô hình sạch và xanh.

Hoài Phong

Laguna Lăng Cô, Huế là khu nghỉ ngơi đầu tiên của công ty Banyan Tree tại thị trường Việt Nam. Tin tức thêm về biệt thự biển - Laguna Lăng Cô, Huế địa chỉ SmartRealtors - hotline: 0909 803 939


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét