TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 6, 2019

Hệ sinh thái luôn thể ích tại công trình: Sức mạnh từ sự đặc biệt

Tạo lập hệ thái nhân thể ích - phục vụ quy mô lớn tại chính dự án nghỉ dưỡng được coi như "chìa khoá" khai thành lập tiềm năng vô tận cho thị phần BĐS đầy cạnh tranh này. song song, tạo dựng ra cơ hội chinh phục du khách cho các nhà phát triển du lịch, bất kể họ quay lại bao lăm lần.

Sức mạnh của một hệ sinh thái phục vụ và tiện thể ích

Những người giàu trên khắp thế giới đang có khuynh hướng chi phổ biến tiền hơn cho thưởng thức, thay vì các xa xỉ phẩm. chậm triển khai là kết quả được thông báo Affluent Insghts Millionaire 2017 của Agility đưa ra danh sách từ 2 năm trước, tới nay tiếp diễn lan rộng và chưa có tín hiệu bớt nhiệt.

Đây là nguyên nhân cần thiết khiến cho việc cung cấp hệ sinh thái nhân thể ích - phục vụ trong một điểm đến, nhằm đem đến sự dễ chơi và những thưởng thức đặc biệt về cảm xúc, cá nhân hóa tối đa… đang biến thành xu hướng lớn của ngành dịch vụ, buôn bán, ngao du… ở thời điểm hiện tại.

Trên thực tại, mô phỏng hệ sinh thái tiện ích - dịch vụ ngay tại điểm tới đã và đang trở thành "công thức" kiếm bộn tiền cho các trung tâm ngao du trên khắp quả đât.

Tại Las Vegas, Dubai, Thái Lan, Singapore, Seoul…, ở các tổ phù hợp lớn, những tiện thể ích - phục vụ giống đại tiệc phồn thịnh soạn bất tận, chuẩn bị phục vụ tất cả "khẩu vị" của du khách. Chúng khiến cho bất kỳ khách du lịch nào đặt chân tới cũng chuẩn bị "móc hầu bao" để được trải nghiệm ít ra một lần trong đời

Tiêu biểu nhất cho thành công từ mô phỏng này chính là thành phố Dubai.

Từ một mảnh đất chỉ có gió và cát khô cằn, khí hậu hot bỏng,… giờ đây du lịch Dubai đã vươn lên là điểm du lịch xa hoa và đáng khát khao nhất quả đât. Ngao du Dubai biến thành "cỗ máy in tiền" vĩ đại khi lôi cuốn hơn 14 triệu lượt khách/năm, đóng góp hơn 20% GDP cho cả nước.

Những gì Dubai khiến, là xây lên những nơi nghỉ ngơi cao cấp bậc nhất quả đât nhằm lôi cuốn sự lưu ý thế giới, gắn kết hạ tầng với rất nhiều đô thị lớn, phát triển hàng loạt các dịch vụ và tiện thể ích "sang chảnh" đậm chất Trung Đông như khu mua sắm sầm uất, bơi cùng cá heo, cưỡi trên lưng lạc đà, đắm chìm trong trạm xe buyt nước cạnh sa mạc hay bay cao cùng khinh khí cầu...

Nổi bật tại Dubai là khách sạn Burj Al Arab khai trương năm 1999 - tạo lập khái niệm nơi nghỉ ngơi 7 sao đầu tiên trên trái đất. Bên trong Durj Al Arab là chuỗi luôn tiện ích, dịch vụ trong mơ: bar, thư viện, rạp chiếu phim, những bể cá lớn tưởng, sân tenis trên cao, chuỗi nhà hàng xa xỉ… và một đội quản gia để phục vụ khách hàng đến tận răng. Chưa một ngày nào kể từ khi có mặt trên thị trường, Durj Al Arab lại không cho thấy sức hấp dẫn mãnh liệt với du khách thế giới.

Hệ sinh thái tiện thể ích ở SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Quay về Việt Nam, nhân tố đặt ra là nhà tạo ra du lịch nào sẽ bứt phá để đón đầu xu hướng thiết lập hệ sinh thái - nhân tiện ích đúng nghĩa, tầm cỡ quốc tế, phát hành sức hút mới với du khách ngay từ nơi nghỉ dưỡng?

Cái tên được nhắc rộng rãi tại thời gian này là Crystal Bay, khi vừa mới đây tổ chức này cùng các đối tác chính thức động thổ công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang tại Ninh Thuận. Công trình được sản xuất trong mô hình ApartHotel hoàn toàn mới, với hệ sinh thái luôn tiện ích chuẩn quốc tế 5 sao ngay tại khu du lịch.

Ông Ngô Hữu Trường, Phó tổng giám đốc Công ty Crystal Bay, cho biết: "Mô phỏng ApartHotel mang tới chuỗi 101 tiện ích lớn, văn minh, phong cách 5 sao. Hệ sinh thái luôn thể ích - dịch vụ đa dạng không chỉ phục vụ nhu cầu cho du khách của Crystal Bay, mà còn mang tới không khí hoàn toàn mới và sôi động cho ngao du Ninh Thuận".

Có thể kể đến các luôn thể ích là 9 hồ bơi vô cực, khu mua sắm biển, trung tâm thương mại, tiệm tạm hóa trẻ thơ, trạm xe buyt nước, khu trên hè phố tinh vi ven biển…

Đây sẽ là lực lôi cuốn với du khách khi dự án dự kiến chính thức khai thác từ 04 tuần 6/2021. Dòng khách quốc tế lớn và không kết thúc lớn mạnh của Cơ quan Crystal Bay sẽ tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ tại 3.300 phòng khách sạn thẳng hướng biển, hưởng thụ hệ sinh thái luôn thể ích theo khuynh hướng nhân loại hòa quyện trong thiết kế có ngẫu hứng từ căn do văn hóa bản địa.

Năm 2018, Crystal Bay đón 360.000 du khách Nga đến Việt Nam, sử dụng 4.3 triệu phòng/đêm tại Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Quốc. Sự hiện ra của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang sẽ tạo đà vững mạnh mạnh cho dòng khách quốc tế của Crystal Bay, cùng lúc góp phần mang đến diện mạo rất mới cho du lịch Ninh Thuận.

Ở khía cạnh thị trường bất động sản, các chuyên gia cho rằng, tiềm năng tạo ra cho thị phần ngao du nghỉ dưỡng biển tại những vùng đất mới như Ninh Thuận là rất lớn và còn đa số "đất diễn" cho các nhà đầu tư dám bỗng phá. Hi vọng trong thời điểm đến, kế bên cái tên SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, sẽ tiếp tục có thêm đa dạng công trình đẳng cấp để nâng tầm cho du lịch Việt.


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét