TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Hệ sinh thái luôn thể ích - chuẩn mới của bất động sản nghỉ ngơi

Nắm bắt những thiên hướng tiện thể ích bất động sản nghỉ ngơi mới mẻ và phong cách nhất trái đất, công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được phát hành bởi Tổ chức Crystal Bay và các bên được dự báo sẽ là điểm đến hưởng thụ lôi cuốn của du khách.

Với chiến lược biến nơi đang ký tạm trú thành một điểm tới ngao du, tạo nên động lực phát triển cho cả vùng, Cơ quan Crystal Bay và các bên đã đi khắp quả đât, hấp thụ những khuynh hướng nhân thể ích đỉnh cao để kết tinh linh động trong dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang bên bờ biển cuốn hút nhất miền Trung.

Chuẩn mới của BĐS nghỉ ngơi

Trong bối cảnh thị trường bất động sản nghỉ ngơi khó khăn ác liệt, số ít nhà tạo ra du lịch và doanh nghiệp hàng đầu chọn cách thức khai hoang con đường mới để xác lập sức lôi cuốn vững bền cho dự án. Những mô hình và chuẩn mực mới của bất động sản nghỉ dưỡng hình thành, biến thành lực lôi cuốn mạnh mẽ với các chủ đầu tư và cả du khách.

Nổi bật trong số đó, công trình SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang của Công ty Crystal Bay và công ty đối tác được nhắc đến như một chả hạn tiêu biểu cho công cuộc "thành lập con đường" mới ở thị phần bất động sản nghỉ ngơi.

Câu hỏi đặt ra: dự án này có gì khác biệt?

Đại diện đơn vị sản xuất công trình - ông Ngô Hữu Trường, Phó giám đốc điều hành Cơ quan Crystal Bay, chắc chắn: "Dự án mang đến Việt Nam một mô hình BĐS nghỉ dưỡng tiêu khiển biển hoàn mới. Đó là mô hình ApartHotel cung ứng tiện thể ích 5 sao chuẩn quốc tế. Tại SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, các luôn thể ích không đơn chiếc mà được thiết lập như một hệ sinh thái lớn, gồm mua sắm, tiêu khiển, thể thao, dịch vụ, phố đi bộ trong nhà, ngoài trời… làm thỏa mãn ý định mọi mặt của du khách".

Với mô phỏng ApartHotel, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang cung ứng 101 phục vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế với tiêu chuẩn 5 sao sẵn sàng phục vụ những nhu cầu của khách tạm trú.

Loạt hồ bơi vô cực, chuỗi 9 nhà hàng Á - Âu với tổng quy mô sàn 10.000m2, trường học nước rộng 47.000m2; 3 khu spa và chăm sóc sức khỏe với quy mô 4.000m2; 15.000m2 trọng tâm thương mại du lịch biển; 3 những nơi công cộng, hoạt động trên biển; 9 phòng chiếu phim; 3 trung tâm hội nghị; 3 beach club; và cả Interactive Sea - Khu tiêu khiển tương tác biển công nghiệp cao trước tiên tại vietnam… biến khu nghỉ ngơi thành một "thành phố thu bé" đa dạng phục vụ và tiện thể ích.

Lúc trước, đại diện Crystal Bay, các bên và công ty thiết kế chính đã đi đến hàng loạt thủ phủ du lịch nhân loại như Pháp, Dubai, Hàn Quốc, Úc…, chắt chiu những trị giá luôn thể ích để thiết kế nên những điểm thu hút cho dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Hệ sinh thái một thể ích của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang càng trở nên tuyệt vời khi tích thích hợp trong một môi trường mang tính tượng trưng - chính là 3 nhà cửa được kiến tạo thích mắt, đoàn kết giữa duyên do văn hóa phiên bản địa và hơi thở tiên tiến. Khác biệt, công trình 55 tầng sẽ trở thành tòa tháp tượng trưng của mảnh đất Ninh Thuận nói riêng và dải bờ biển miền Trung nói thông thường khi hoàn thiện. Đây là điều chưa từng có tại một tổ thích hợp ven biển, cho đến khi dự án này chính thức mở bán.

"Tạo dựng" luôn thể ích và san sẻ không giới hạn

Là một ưu thế lớn, nhưng luôn tiện ích không phải đích cuối mà các nhà phát hành dự án nhắm đến. San sẻ, "mở" luôn thể ích tới tập thể song hành sản xuất ngao du bền vững mới là dấu ấn thực thụ của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Trên trái đất, xu hướng chia sẻ luôn tiện ích, kết nối cộng đồng du khách và người dân bạn dạng địa đã chứng minh thành công. Khu tiệm tạm hóa Cairns (Úc) hàng năm thú vị 800.000 lượt khách tham quan. Ttukseom Hangang Park (Hàn Quốc) là khu tổ hợp gồm 11 những nơi công cộng chạy dọc theo dòng sông Hàn biểu tượng văn hóa của cư dân Seoul.

Tại đây, bất kể hôm mai, người địa phương và khách vãn lai đều có thể thỏa sức với rộng rãi hoạt động như sport, đạp xe, bơi lội, lướt gió, thưởng thức tại các nhà hàng, quán cà phê đi bộ khám phá văn hóa…

Cũng như vậy, với SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, người địa phương địa phương và du khách có cơ hội cùng kết nối, trải nghiệm hàng loạt phục vụ, luôn thể ích cao cấp phê chuẩn trường học phức tạp ven biển. Mang đến 3 phân khu, những nơi công cộng phức hợp ven biển tạo dựng ra trái đất tiêu khiển và thưởng thức giàu sang, từ thể thao, học tập, nghệ thuật… cho mọi đối tượng.

Với không gian, nhân thể ích "thành lập" như thế, tổ hợp vẫn thỏa mãn yêu cầu cá nhân hóa của người tạm trú. Luôn có những khoảng nghỉ, khu vực yên tĩnh, khu vực riêng cho từng nhu cầu, những dịch vụ mang tính chất cá nhân… để đảm bảo sự dễ chịu và kỳ nghỉ thực sự đáng nhớ nhất cho du khách.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang, bởi vậy, sẽ hoàn thành mảnh ghép cần thiết làm cho nên sức hấp dẫn Ninh Thuận, biến vùng đất của 105km bờ biển, của những trầm tích văn hóa, của sa mạc và núi, những cánh đồng nho… trở thành một điểm tới ngao du mới tại châu Á.


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét