TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 12 tháng 6, 2019

Hãng ô tô của Czech sẽ chuyển một phần dây chuyền đóng chai đến vietnam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi tiếp ông Vojtech Filip, Phó Chủ toạ Hạ viện Czech, Chủ tịch Đảng Cộng sản Czech-Morava,

San sẻ về các chương trình, dự án hợp tác đến đây, ông Vojtech Filip công bố Cộng hòa Czech có kỹ năng thu nhận khoảng 3.000-4.000 nhân tố dưỡng viên vn sang học tập và làm cho việc.

Không chỉ hấp thụ điều dưỡng viên, trong thời gian đến, bác bỏ sỹ Việt Nam có thể sang Czech khiến việc và ngược lại.

Phía Czech, theo ông Vojtech Filip, cũng đang rất mong đợi sớm tạo dựng tuyến đường bay thẳng giữa Hà Nội và Praha.

Một dự án thích hợp tác nữa mà ông Vojtech Filip cho nhân thức là việc ký hòa hợp tác giữa hãng ô tô Skoda của CH Czech với đối tác làm ăn Việt Nam, theo đó, trong thời điểm đến, một phần dây chuyền chế biến ô tô này sẽ được đặt tại Việt Nam.

Bình chọn cao các kết quả cụ thể trong chuyến thăm vietnam của Phó Chủ tịch Hạ viện Czech, Thủ tướng hoan nghênh các công trình hợp tác về y tế, ô tô hay việc gắn kết tuyến đường bay thẳng và chắc chắn sẽ tạo mọi điều kiện để các dự án phù hợp tác thắng lợi. Đây là những biện pháp chi tiết để thúc đẩy thích hợp tác giữa hai nước, nhất là về kinh tế, thương nghiệp khi kim ngạch thương mại nhì chiều trong những năm cách đây không lâu phát triển còn khiêm tốn (năm 2018 đạt 307 triệu đô la).

Thủ tướng hoan nghênh việc Chính phủ CH Czech nối lại việc cấp nhận thực cho công tích Việt Nam và chắc chắn, phía Việt Nam sẽ tăng mạnh công tác điều hành nguồn công phu ra nước ngoài làm cho việc.

T.Công

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét