TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 29 tháng 6, 2019

Hãng hàng không dịch vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho con trẻ

Tưởng tượng mà xem, sẽ tuyệt vời thế nào ví như chúng ta chẳng phải ăn những chiếc bánh mì khô khốc trên chuyến bay dài, hay những hộp bánh kẹo nhanh mà ăn phổ quát quá sẽ với tốc độ cao ngán? Việc ca cẩm về bánh kẹo trên tàu bay là một vấn đề muôn thuở và nhiều người đã phải… hài lòng căn số. Do giới hạn về nhiều nhân tố nên quà bánh trên phi cơ chỉ có thể… đến mức này mà thôi. Bạn chẳng thể yêu cầu hãng hàng không dịch vụ quà bánh như nhà hàng Michelin được, có phải không?

Thực ra là không, do vì các hãng máy bay lớn trên nhân loại đã mở đầu cân nhắc dịch vụ bữa ăn Michelin cho các hành khách của bản thân. Cụ thể là vào mùa xuân năm 2019, Japan Airline đã bắt đầu phục vụ các món ăn được khiến cho bởi bếp trưởng 2 sao Michelin Shinobu Namae. Menu nhiều lần bao gồm steak với sốt rượu, hải sản với sốt anchoïade, ratatouille…Thậm chí, còn có cả mì soba từ nhà hàng Tsusa có 1 sao Michelin. Những món ăn này được dịch vụ cho các khách hàng hạng nhà buôn.

Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 1.
Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 2.
Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 3.
Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 4.

Japan Airline - hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho đối tượng mua hàng khoang nhà buôn.

Đương nhiên, nếu như như Japan Airline chỉ phục vụ cho hạng thương nhân thì theo như trang Eater, hãng hàng không Đức Lufthansa sẽ dịch vụ cho cả khoang thường, với một nhân tố kiện: bạn phải bé bỏng hơn… 12 tuổi. Hãng hàng không này đã mời bếp trưởng Alexander Herrman kiến tạo và chế tác menu cho các khách hàng con nhỏ của hãng. Những món ăn này sẽ được phục vụ trên các chuyến bay dài kể từ ngày 1 04 tuần 7 năm 2019. Tất nhiên, để cho con cái của bản thân mình ăn được những món này, các cha mẹ sẽ phải đặt trước món 24 giờ trước khi phát xuất.

Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 5.

Chi tiết, trang Eater đã nói rằng: Nếu bạn muốn ăn những món ăn Michelin, phần lớn những gì bạn phải khiến là bay đến Đức bằng hãng Lufthansa, rồi "giả vờ" là mình dưới 12 tuổi là được. Còn giả dụ không, bạn vẫn sẽ dính với những món ăn được hâm hot bằng lò vi sóng tầm thường như mọi khi, khi mà con bạn thì có cơ hội thưởng thức mousse pudding gạo với bánh kẹo dại và món "chân rồng" – một đặc sản xúc xích Đức với khoai tây nghiền và cải chua sauerkraut được tạo xuất hiện rồng. Đặc biệt, menu này được dịch vụ cho cục bộ con trẻ trên chuyến bay dài chứ không giới hạn cho con nít hạng doanh nhân với mục đích giữ công bằng. Tuy nhiên, nhiều phần người trưởng thành có lẽ đang cảm thấy không công bình lắm đây.

Hãng hàng không phục vụ bữa ăn Michelin cho hành khách, nhưng chỉ giới hạn cho trẻ em - Ảnh 6.

Bếp trưởng Alexander Herrmann cùng con bản thân.

Song, trang Eater cũng đã dí dỏm lý giải: người lớn không nên "bất bình" trước việc này, bởi vì chúng ta đang giao cho con em một thế giới dần mất đi mảng xanh và chúng có kĩ năng sẽ khổ hơn chúng ta khi lớn lên với trọng trách phân tích, tậu tòi và phát triển quả đât. ngừng thi côngĐây là lý bởi vì sao mà chúng ta nên dành đầu tiên con nít.

Mặt khác, bếp trưởng Herrmann, chủ sở hữu của 2 sao Michelin và là người sẵn sàng thực đơn bay cho trẻ con lần này, cũng thể hiện sự quan trọng rằng tuy các món ăn trẻ thơ lần này có vẻ dễ chơi và không thể so được với thực đơn Michelin của người lớn ở các nhà hàng, nhưng nhóm cũng đã bỏ phần đông tâm huyết để phát hành. Bạn dạng thân bếp trưởng Herrmann cũng có hai con và rất trang nghiêm trong việc phát hành những món ăn Michelin cho con nhỏ trên chuyến bay. Ông nói, "menu cho trẻ thơ không hề là thứ có thể phát hành một bí quyết cẩu thả, bạn cần phải có chuyên gia mới được."

Source (Nguồn): Eater, Forbes

Theo Quỳnh Đào

Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua nha

Đăng nhận xét