TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 4 tháng 6, 2019

Halong Marina biến đất trống ven biển thành thị trấn ngao du bên bờ di sản - VnExpress

Trong ba bán đảo, khu vực bán đảo trọng tâm là điểm nổi bật đặc biệt. Nơi đây sở hữu trục trạm xe buyt tiếp liền đến quảng trường biển mang hơi thở của tuyến phố La Rambla, Barcelona nhiều người biết đến - nơi diễn ra các sự kiện du lịch, văn hóa và giải trí lớn. "Skyline" của đô thị Hạ Long cũng sẽ được định hình tại đây với tòa nhà có hình khối kiến trúc rất dị.

Đây còn là đại bạn dạng doanh của các nhãn hiệu nghỉ dưỡng, tiêu khiển quốc tế và những nơi nghỉ ngơi bậc nhất như khu nghỉ dưỡng 5 sao InterContinental Halong, Citadines Marina Halong, Grand Bay Halong Villas, Sailing Club... Hình như, hệ thống nhà phố thương mại liên hiệp boutique hotel 8 tầng dọc hai bên trục ở dọc đường mang tên Halong Marina Square, nối dài đến quảng trường biển đã hoàn thiện sẽ mang tới không khí nhộn nhịp, náo nhiệt quành năm cho khu xã Hoa phượng đỏ được mệnh danh là "Barcelona vietnam".

Trong tương lai, Halong Marina không chỉ gói gọn tại bán đảo trung tâm, mà sẽ được lan tỏa, gắn kết và phát triển đồng bộ tới các phân khu khác như bán đảo phía Đông (xác định phương hướng trở thành khu thương nghiệp - phục vụ cho bạn teen và trọng điểm công ty sự kiện quy mô lớn của miền Bắc) và bán đảo phía Tây (khu dân cư cao cấp và vịnh bến du thuyền). Thông tin công trình xem .


Xem tại: bds

Đăng nhận xét