TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 6, 2019

Green Pearl duy trì chính sách khuyến mại cho đối tượng mua hàng trước khi bàn giao - VnExpress Kinh Doanh

Vượt tiến độ xây đắp, chiết khấu trả tiền sớm 10%... là những lợi thế giúp dự án phổ biến cư tại 378 Minh Khai "ghi điểm" với đối tượng mua hàng.

Theo chủ đầu tư, dự án thông thường cư cao cấp Green Pearl 378 Minh Khai được các đối tượng mua hàng và chủ đầu tư đon đả trong khoảng những ngày đầu ra mắt. Thời gian hiện nay, công trình đang ở những công đoạn hoàn thiện sau cùng, dự định bàn ủy quyền khách hàng vào quý III/2019, vượt tiến độ so với ý tưởnrg đã đề ra.

Đối tượng mua hàng mua căn hộ lúc này có cơ hội chiếm hữu nhiều tiến thưởng tặng với tổng giá trị 600 triệu đồng và chế độ chiết khấu ưu đãi. 

Chi tiết, người mua trả tiền 95% trị giá căn hộ tại thời gian ký hợp đồng trao đổi được chiết khấu trực tiếp tới 10% trên số tiền thanh toán sớm nhân với số ngày trả tiền sớm.

Phối cảnh tổng thể dự án.

Phối cảnh toàn bộ dự án.

Đối tượng mua hàng cũng có thể được tặng gói hỗ trợ ngân hàng lợi nhuận suất 0% đến khi kiếm được bàn giao nhà, thời điểm hỗ trợ dựa trên chế độ chi tiết của chủ đầu tư. Dường như đó, chủ sở hữu căn hộ Green Peark kiếm được vàng tặng 5 cây quà SJC (tương đương 3,5% trị giá căn hộ).

Dường như, nhà đầu tư cũng bỏ ra tặng gói "môi trường thông minh" giá trị 300 triệu tiền việt và gói "trang hoàng tiểu cảnh ban công" trị giá 15 triệu tiền việt cho khách tìm.

Bình thường cư xanh tại Nam Thủ đô

Công trình Green Pearl sở hữu vị trí dễ dãi trên trục các con phố Minh Khai xây đắp với nhì toà nhà cao 21 tầng. Mật độ xây dựng khối bình thường cư thấp, chiếm giữ 16,78% tổng diện tích dự án. Hệ thống bình an bình yên bảo đảm 24/24.

Phần lớn diện tích dự án quy hoạch không gian xanh và cảnh quan. Chủ đầu tư hy vọng, công trình khi chấm dứt sẽ nhập vai trò như "lá phổi xanh" cho cục bộ khu xã.

"Theo TCVN 9257:2012, tiêu chuẩn mật độ cây xanh sử dụng công cộng tại thị trấn loại 1 ở mức 10-12m2 trên đầu người. Trong khi đó, tại Green Pearl, mật độ cây cỏ đạt 16m2 trên đầu người, vượt chuẩn thành phố loại 1 của Thủ đô", chủ đầu tư cho biết.

Hình như đó, chủ đầu tư công trình cũng chú tâm đầu tư chất lượng các căn hộ phổ biến cư khi chọn các đơn vị cung cấp nguyên liệu, phía bên trong cao cấp, mang đến cuộc sống thuận tiện hơn cho cư dân. Đơn cử, tổng thể hệ thống cửa, phụ kiện do nhãn hiệu An Cường đóng hộp và lắp đặt, hệ thống sàn gỗ không thấm nước nước, vũ trang vệ sinh cao cấp, cửa nhôm kính hệ Xingfa nhập cảng...

Theo nhà đầu tư, Green Pearl được bình chọn là một trong những công trình tại Thủ đô có tiến độ xây cất nhanh, vượt ý tưởnrg xây dựng 88 ngày.

Hà Trương

Khách hàng có yêu cầu tò mò và thăm quan căn hộ thực tại công trình, liên hệ phòng kinh doanh nhà đầu tư:

Liên hệ: 378 Minh Khai, Nhì Bà Trưng, Thủ đô

Điện thoại: 0243 8 378 378

Website:


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét