TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Google sắp mở bán phục vụ nhắn tin giống với iMessage trên iPhone

Chat là một cách thức dễ ợt hơn để nhắn tin trên Android. Giống như iMessage, nó có ký hiệu dấu chấm lửng để báo cho khách hàng nhân thức là người kia đang hồi đáp. Chat cũng cho phép quần chúng gửi văn bạn dạng qua Wi-Fi để họ có thể lưu dữ liệu trên dế yêu của bản thân. Áp dụng cho phép người mua gửi hình ảnh và đoạn ghi hình độ phân giải cao hơn. Gần giống iMessage, bạn có thể chọn lựa sử dụng hoặc vô hiệu hóa dịch vụ giả dụ họ không muốn.

"Chúng tôi ưng ý với tiến độ công bố item, chỉ tiêu của chúng tôi là đem đến thưởng thức nhắn tin tiến bộ cho mọi khách hàng Android trên toàn trái đất, bất kể thiết bị hay nhà mạng của họ", Sanaz Ahari, Giám đốc quản lý vật phẩm của Google nói với CNN.

Để làm được chỉ tiêu, Google còn cả một quãng tuyến đường dài phải đi, nhưng tuyên bố của công ti là một tín hiệu tốt cho thấy rộng rãi người ở các giang sơn khác ngoài Anh và Pháp sẽ sớm có quyền truy nã cập vào Chat. Google san sẻ với CNN rằng họ sẽ triển khai tính năng Chat đến các tổ quốc khác trong năm nay nhưng không tiết lộ cụ thể.

Google sắp ra mắt dịch vụ nhắn tin giống với iMessage trên iPhone - Ảnh 1.

Khách hàng Android sắp được dùng phục vụ tin nhắn giống iMessage trên iPhone. Ảnh: Reuters.

Trong phổ biến năm, version Android của iMessage, dựa trên một tiêu chuẩn không dây có tên Rich Communication Services (RCS), nhường nhịn như là một giấc mơ xa vời. RCS được cho là để thay thế các văn phiên bản SMS nhưng ngay cả khi được sản xuất vào năm 2007, nó không được các nhà mạng sắp có trong hơn một thập kỷ.

Năm ngoái, Google cho biết họ đang làm việc với các nhà mạng và Samsung để triển khai hoạt động trên Android, không dựa vào vào việc các nhà mạng có hỗ trợ hay không. Chức năng Chat sẽ lưu trữ trong tin nhắn Android và trong tin nhắn của Samsung.

Không giống như iMessage, WhatsApp và Signal, RCS không cung ứng mã hóa đầu cuối. Về mặt kỹ thuật, Google vẫn có thể xem các tin nhắn khi chúng tới máy chủ của bản thân mình và có thể chuyển chúng sang công ty thực thi quy định khi được yêu cầu. ngừng thi côngĐây có thể là một mối ân cần cho người dùng Android và những người ủng hộ bảo mật.

Theo Trang Trang

Người đồng hành


Xem tại: bds

Đăng nhận xét