TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 20 tháng 6, 2019

Giới đầu tư kỳ vọng đề nghị đưa Phú Quốc lên thị trấn - VnExpress Kinh Doanh

Du lịch và bất động sản đảo Ngọc đứng trước cơ hội vững mạnh mạnh nhờ chế độ, hạ tầng, sự nhập cuộc của các nhà đầu tư lớn.

UBND tỉnh giấc Kiên Giang vừa đề xuất Chính phủ thành lập thị trấn Phú Quốc. Hiện Phú Quốc đang là doanh nghiệp hành chính cấp huyện loại I trực thuộc tỉnh giấc Kiên Giang. Ví như đề xuất được chấp thuận, Phú Quốc sẽ là thành phố biển đảo trước tiên của vietnam, tạo sức hấp dẫn thu hút đầu cơ, khơi dậy tiềm năng du lịch, tạo đà tạo ra kinh tế cho địa phương. 

Yêu cầu đưa đảo Ngọc lên thành phố đang được chính quyền, người dân Kiên Giang và giới đầu tư chờ mong. Các chuyên gia BĐS nhìn kiếm được khi rộng rãi người đến Phú Quốc sinh sống, làm cho việc, buôn bán..., địa ốc nơi đây có thời cơ bứt phá khỏe mạnh hơn nữa, hứa hẹn hứa hẹn sánh ngang với những khu vực nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Thái Lan.

"Chủ trương xây đắp thị trấn Phú Quốc là nhân tố kiện tốt giúp đảo Ngọc phát triển, tạo sức hút cư dân và du khách. Vì không gian thành phố từ lúc mới hình thành sẽ dễ đối với người mới tới lập nghiệp hơn so với những thành phố đã phát triển quá mạnh", một chuyên gia kinh tế nhận định.

Từ thị xã đảo lên đô thị đồng nghĩa tạo vấn đề kiện giúp hoạt động mua bán bất động sản Phú Quốc có thời cơ nâng giá trị. Khi đa dạng người đến Phú Quốc sinh sống, làm việc, buôn bán, thậm chí là nghỉ hưu..., địa ốc ở đây lại càng có thời cơ bứt phá. 

BĐS hưởng lợi gì khi Phú Quốc lên thành phố? ( chị Tuyết Anh edit giúp em ạ)

Phú Quốc đứng trước phổ biến thời cơ trở thành phát triển khỏe mạnh.

Với lợi thế thiên nhiên sẵn có, đảo Ngọc vốn được bình chọn là không gian sống, nghỉ ngơi, giải trí phổ quát tiềm năng. Nơi đây sở hữu tự nhiên tươi đẹp, khí hậu ấm áp quanh năm, đa dạng thời cơ buôn bán các cấp phục vụ du lịch. 

Trong bối cảnh bất động sản Phú Quốc tạo ra đa dạng loại hình, mô hình nhà gắn liền với đất như nhà phố thương mại ven biển (nhà phố thương mại) được đánh giá là một trong những lựa chọn thích hợp cho chủ đầu tư ưa chuộng BĐS sở hữu lâu dài, công năng cởi mở vừa ở, vừa buôn bán, cho thuê. Riêng nhà phố thương mại sát biển càng có ích thế về vị trí, trị giá và tiềm năng sinh lời. 

Một trong những dự án shophouse nhận phổ biến sự quan tâm trên hoạt động mua bán là Sun Premier Village Primavera do Sun Group triển khai. Đại diện chủ đầu tư này cho nhân thức số lượng shophouse đẳng cấp Địa Trung Hải rất giới hạn. Với hạn độ thân mật của nhà đầu tư hiện nay, đại diện Cơ quan này nghĩ là sản phẩm nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera sẽ hết hàng mau lẹ. 

BĐS hưởng lợi gì khi Phú Quốc lên thành phố? ( chị Tuyết Anh edit giúp em ạ) - 1

Phối cảnh công trình shophouse Sun Premier Village Primavera.

Bên cạnh đó, ưu điểm của nhà phố thương mại Sun Premier Village Primavera còn nằm ở nhân tố kiến tạo kiến trúc. Tại dự án, nhà đầu tư Sun Group dành đầu tiên đất sát biển khiến cho nhà phố thương mại, kỳ công sử dụng khoa học sơn giả cũ kĩ để mô hình đô thị ngao du Amalfi (miền Nam Italy) ngay khu vực ga đi cáp treo Hòn Thơm. Trong khi quảng trường biển ở trọng tâm, công trình còn được bố trí  rộng rãi quảng trường lớn nhỏ dại đan xen giữa các khối nhà shophouse.

Dự án mang âm hưởng phong cách kiến trúc Địa Trung Hải, lấy cảm hứng từ thị trấn du lịch Almafi (Italy).

Dự án mang âm hưởng đẳng cấp kiến trúc Địa Trung Hải, lấy ngẫu hứng từ thành phố ngao du Almafi (Italy).

Dự án khi chấm dứt hứa hẹn hứa biến thành biểu trưng du lịch mới của đảo Ngọc với những nhà cửa điểm thu hút như tháp chuông mô hình tháp chuông trên hè phố San Marco ở thành phố Venice, Italy, các trọng điểm thương mại phong cách với phổ thông thương hiệu nhiều người biết đến trong và ngoài nước.

Nhờ địa điểm đắc địa  ở khu vực ga đi cáp treo Hòn Thơm, kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo, chuỗi phục vụ du lịch nhiều chủng loại từ cao cấp tới bình dân, nhiều trải nghiệm hấp dẫn lần đầu tiên hiện ra ở đảo Ngọc, tổ phù hợp Sun Premier Village Primavera hứa hẹn lôi cuốn phần lớn du khách trong, ngoài nước. 

Các chuyên gia nhìn nhận những dự án đầu cơ quy mô, bài bạn dạng sẽ góp phần hoàn thiện cơ sở ngao du ở Nam đảo, đưa Nam đảo Ngọc biến thành  thủ phủ ngao du, giải trí sôi động tại của Phú Quốc.

Minh Anh


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét