TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2019

Foxconn muốn đầu tư nhà máy lắp ráp 40 triệu đô la Mỹ, diện tích 3.000 công huân tại Quảng Ninh

TGĐ Foxconn Harry Zhuo đã có cuộc gặp với Phó Chủ tịch UBND tỉnh giấc Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng để khám phá cơ hội đầu cơ.

Tổ chức Foxconn Việt Nam đang nghiên cứu và xem xét đầu tư công trình Nhà máy lắp ráp linh kiện màn hình tivi tại KCN Đông Mai, thị xã Quảng Lặng với quy mô nhà xưởng rộng 10 ha, ý định công phu 3.000 người với tổng mức đầu tư giai đoạn I là 40 triệu đô la.

Trước tin tức này, ông Nguyễn Văn Thắng khẳng định thức giấc cam kết sẽ đồng hành, tạo yếu tố kiện hỗ trợ Tập đoàn trong việc thực hiện các giấy má cấp phép đầu tư chấm dứt trong thời điểm nhanh chóng nhất. Đồng thời, thức giấc sẽ tạo vấn đề kiện thích hợp thức cho các chế độ chính sách khuyến mãi trong đầu tư, hấp dẫn nguồn công sức trong giai đoạn bắt đầu đầu cơ và hoạt động.

Chia sẽ lý do quyết định đầu tư, ông Harry Zhuo nói rằng nhờ tham gia những thành tựu về phát hành kinh tế, hạ tầng giao thông đồng bộ, tiến bộ, Quảng Ninh đã thú vị đông đảo cơ quan kinh tế lớn. Đây cũng là cơ hội tốt để Tổ chức Foxconn đến đầu tư tại Quảng Ninh.

Tổ chức Foxconn hy vọng và tin cậy việc cấp phép đầu tư cho dự án Nhà máy lắp ráp linh kiện màn hình tivi tại KCN Đông Mai, TX Quảng Lặng sẽ sớm kết thúc. Hiệu quả của công trình này sẽ là cơ sở để tập đoàn tiếp diễn nghiên cứu đầu cơ mở mang thêm đa dạng ngành trên địa bàn tỉnh.

Foxconn được xây dừng năm 1974 tại Đài Loan với quy mô lớn trên nhân loại trong ngành nghề điện tử, kĩ nghệ thông tin và máy tính. 04 tuần 3/2007, Tổ chức mở màn xây đắp nhà xưởng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, và một vài tỉnh của Viêt Nam.

Vũ Hoà

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét